Chiêm nghiệm tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng 1979 là Hung hay Cát

Đã có tử vi 2020 mới nhất cho tuổi 1979. Mời quý vị xem ngay Xin chào cô Kỷ Mùi! Tôi là Phong Thủy Duy Linh - hàng năm tôi thường bình giải tử vi...

Đã có tử vi 2020 mới nhất cho tuổi 1979. Mời quý vị xem ngay


Xin chào cô Kỷ Mùi!

Tôi là Phong Thủy Duy Linh - hàng năm tôi thường bình giải tử vi 12 con giáp trong đó có tuổi Kỷ Mùi 2019 nữ mạng 1979, với mong muốn Luận Giải Tử Vi Chính Xác - Miễn Phí. Hơn nữa, trong hòm thư của Phong Thủy Số thì tôi đã nhận được câu hỏi của nữ Kỷ Mùi với nội dung như sau:

"Thưa Thầy! Con là Nguyễn Kiều Anh, tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 1979. Con có một câu hỏi xin Thầy giải đáp: Mong thầy xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng của con là Hung hay Cát, có vận hạn tai ương gì?"

Không chỉ riêng bạn Kiều Anh mà câu hỏi này các bạn tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng hầu như ai cũng quan tâm. Vì thế để không làm mất thời gian của quý bạn, tôi xin luận giải chi tiết “tử vi Kỷ Mùi 2019 nữ mạng”, mời quý bạn theo dõi!

Sơ lược về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 bị sao nào chiếu mệnh?

 • Quý cô sinh năm 1979 bị sao Thổ Tú 2019 chiếu mạng. Đây là sao hung tinh đối với nữ Kỷ Mùi. Là sao xấu chỉ hợp cho người tuổi mạng thổ, nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành, không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ tú sao ấy phải lo Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn Tháng Tư tháng tám chẳng an Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai Làm ăn thì cũng có tài Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao Mang lời chịu tiếng biết bao Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ Tham tài dục lợi của vô Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Chủ đề dành riêng cho nữ Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2019 là HUNG hay CÁT

Hung hay Cát Nữ Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì, mua xe màu gì, trang sức màu gì để hanh thông tài vận? Màu sắc phong thủy Hướng dẫn cách hóa giải sao Thổ tú chiếu mạng nữ Kỷ Mùi năm 2019

Nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2019 gặp hạn gì?

 • Xem bói tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 gặp HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi hay cầu danh chủ về thất bại.

Vận mệnh tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 là tốt hay xấu?

 • Năm 2019 nữ tuổi Mùi 1979 có vận niên: Xà Hãm Tỉnh: Xấu

 • Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

 • Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay.

 • Chi Mùi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Hợi là Tam Hợp Năm nay gặp năm Hợi thì người sinh năm Mùi là một nhà chiến lược và cần có Hợi để nhìn xuyên suốt sự việc. Trong khi đó tinh thần bất ổn của Mùi cần sự xoa dịu từ Hợi thì mọi việc mới hanh thông, tiền tài sự nghiệp mới được bền vững.

 • Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Kỷ (Thổ)Tương Trợ: Chủ có người giúp đỡ về trong công việc, tiền bạc, năm nay thì dù có thay đổi công việc thì không được tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2019 - 2020) tiểu vận đóng tại cung Tị ngũ hành thuộc Hỏa và ứng với hướng “Đông Nam” đối với tuổi Kỷ Mùi là Vương Địa: TỐT.

Phong Thủy cho nữ Kỷ Mùi 1979

 • Luận tuổi vợ chồng cho tuổi Kỷ Mùi - và cách hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng cực chuẩn xác.

 • Tuổi Kỷ Mùi sinh con năm 2019 có tốt không - để hợp tuổi làm ăn với bố mẹ.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần. Cung xung chiếu có các sao cố định: Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh. Cung Nhị hợp có các sao cố định: Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt. Cung tam hợp có các sao cố định: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Kỷ mùi năm 2019 nữ mạng thì công việc làm ăn quý cô 1979 gặp nhiều khó khăn tất cả mọi công việc đều không đem lại lợi nhuận và tiền bạc, trong năm nay có người phá hoại trong công việc, trong năm nay chú ý ốm đau bệnh tật xe cộ cẩn thận.

Qúy cô Kỷ Mùi đa tài Đoan trang học giỏi ít ai sánh bằng. Công danh sự nghiệp văn bằng Tiền tài phú quý bạc vàng giàu to Cửa nhà sang trọng ấm no Bổn mạng vui sướng ấm no trọn đời Vợ chồng duyên nợ do trời Vui tươi hạnh phúc phước trời ban cho Kỷ Hợi vận xấu tơi bời Ốm đau bệnh tật muôn phần đắng cay

Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Kỷ Mùi 2019 nữ mạng, quý bạn có thể muốn xem lại hoặc xem thêm cho người thân thì mời tham khảo tại đây: Xem bói tử vi 2019

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng nói gì về công danh, sự nghiệp?

 • Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành năm 2019 đối với tuổi Kỷ Mùi quý cô thì gặp nhiều khó khăn trong công việc, trong năm nay thì không nên đầu tư hay thay đổi bất kỳ công việc nào chủ chủ về khó khăn.

Xem thêm tuổi Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng về gia đạo vợ chồng con cái?

 • Tình cảm vợ chồng không được tốt có người phá hoại.

Chi tiết tử vi quý cô tuổi 1979 năm 2019 về tài chính, tiền bạc.

 • Tiền bạc khó kiếm, luôn có việc phải cần tới tiền.

Sức khỏe nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2019 như thế nào?

 • Chú ý ốm đau bệnh tật, xe cộ cẩn thận, có tang trong gia đình.

 • Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 • Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

 • Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác… Ngoài ra quý cô có thể sử dụng Sim Phong Thủy theo mục đích công việc để kích tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng chi tiết 12 tháng

Mùa xuân

Xem chi tiết tử vi 2019 Kỷ Mùi nữ mạng tháng 1

 • Đầu năm có nhiều buồn phiền đưa tới, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận. Nên xem ngày tốt xuất hành đầu năm 2019 trước khi đi xa.

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng tháng 2/2019

 • Không nên đầu tư tiền bạc vào tháng này chủ về thua lỗ không thu hồi vốn.

Xem tử vi tuổi 1979 nữ mạng tháng 3/2019

 • Trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang hay bản thân có bệnh về xương khớp.

Mới nhất: Chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1979

Mùa hạ

Xem bói tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 tháng 4

 • Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn và có lộc về đường ăn uống.

Xem Bói tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng tháng 5/2019

 • Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì có người phá hoại.

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng tháng 6

 • Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên chú ý tới tình cảm vợ chồng.

Mùa thu

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 7/2019

 • Có sự xuất hành đi xa hay công việc đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ.

Bói tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng tháng 8/2019

 • Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ và đi xa thì nên chú ý.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng tháng 9

 • Sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu hay huyết áp.

Mùa đông

Chi tiết Tử vi tháng 10 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019

 • Được nhà ân phúc của tổ tiền mà gặp hung hóa cát.

Luận Tử vi tháng 11 năm 2019 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

 • Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều ra ngoài chú ý gặp cửa quan.

Xem tử vi nữ mạng sinh năm 1979 tháng 12/2019

 • Công việc bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Ngoài ra quý cô có thể xem tử vi trọn đời bằng việc lấy LÁ SỐ TỬ VI để được bình giải chi tiết.

Hợp với tuổi Ất Hợi, Mão - Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất. Hợp với màu Vàng, Trắng - Khắc với màu Đỏ, Xanh.

Để hạn chế những điều không may đến với mệnh gia chủ tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2019 thì quý cô nên tìm người xông đất, chọn người xông nhà hợp với tuổi gia chủ hay chọn người mở hàng đầu năm, xem hướng xuất hành đầu năm và xem ngày mở hàng đầu năm để cả năm tài lộc vẹn toàn, gia đạo an khang.

Tóm lại, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng khá là tốt, là một năm bình hòa, mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ và có quý nhân phù trợ. Chúc quý cô và gia đình có một năm may mắn và bằng an.

1