Tin tức

Chia sẻ cách chọn mua bàn ghế ăn đẹp phù hợp với phòng bếp.

Bàn ghế ăn trong phòng bếp ngày nay không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp cho những bữa cơm của gia đình thêm đầm ấm và vui vẻ hơn, khi ngồi ăn cơm với nhau mỗi bữa. Nhưng để chọn được những bộ bàn ghế ăn phù hợp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự ưng ý của bạn, hãy tham khảo một số cách chọn mua bàn ghế ăn đẹp và phù hợp với phòng bếp giúp tiết kiệm chi phí và ưng ý nhất cho bạn nhé.

 

1. Chất liệu:

Khi bạn chọn bàn ghế ăn, chắc hẳn bạn quan tâm đến đó là chất liệu gì, hiện nay bàn ghế phòng ăn được làm từ rất nhiều chất liệu như: gỗ, plastic, kim loại…. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm, và vẻ đẹp và chi phí khác nhau. Vậy để chọn được chất liệu bàn ăn phù hợp bạn nên xem xét xem bạn và mọi người trong gia đình thích chất liệu gì, và đưa ra được quyết định lựa chọn chất liệu đó. Chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng chất liệu gỗ là tốt nhất, nó mạng lại sự chắc chắn và cũng khá bền đẹp, chi phí cũng không phải cao.

 

chia-se-cach-chon-mua-ban-ghe-an-dep-phu-hop-voi-phong-bep-1

 

2. Thiết kế kiểu dáng, màu sắc:

Về thiết kế kiểu dáng của bàn ghế ăn rất đa dạng, như bàn vuông, bàn tròn, bàn hình chữ nhật… Vậy bạn nên chọn loại nào… Cái này phải tùy thuộc vào không gian của phòng bếp của gia đình bạn, để chọn loại bàn cho phù hợp nhất. Như không gian bếp có diện tích nhỏ hẹp bạn nên chọn bàn hình vuông, hình chữ nhật cỡ nhỏ và vừa, không gian bếp rộng rãi bạn nên chọn bàn hình tròn…

Về màu sắc thường chọn bộ bàn ghế có màu sắc phù hợp với màu sắc của sơn tường, của tủ bếp… sẽ tạo nên sự hài hòa, cho cả phòng bếp. Hoặc nếu bạn lấy bộ bàn ghế ăn là điểm nhấn của phòng bếp, bạn nên chọn màu thật đặc biệt nổi bật hẳn lên như màu gỗ vàng, nâu, đen… khác hẳn với màu của vật dụng khác, hay sơn tường phòng bếp.

 

chia-se-cach-chon-mua-ban-ghe-an-dep-phu-hop-voi-phong-bep-2

 

3. Vị trí đặt bàn ăn.

Về việc này không liên quan gì đến vấn đề chọn lựa được bộ bàn ăn đẹp và phù hợp. Nhưng khi lựa chọn được bộ bàn ghế ăn ưng ý rồi, thì phải bố trí đặt nó phù hợp thì mới gọi là đẹp và ưng ý bạn hoàn hảo nhất.

Vậy nên để bàn ăn ở vị trí nào và cần tránh những gì? Theo phong thủy thì không nên kê bàn ăn đối diện với cửa ra vào, không nên kê bàn ghế ăn thẳng cửa vệ sinh. Chỉ cần tránh hai vị trí như trên, còn lại không gian khác bạn nên tùy vào diện tích mà bố trí cho phù hợp, dễ dàng đi lại trong phòng bếp, và ngồi ăn uống…

Trên đây là những chia sẻ cách chọn bàn ghế ăn phù hợp cho phòng bếp gia đình bạn. Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất mong bạn tìm được bộ bàn ghế ăn đẹp và phù hợp, tiết kiệm nhất.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thachthatdecor.com.vn như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2021 | thachthatdecor.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status