Chi tiết Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 - Tìm hiểu chi tiết tử vi cho nam, nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi trên các phương diện học tập, tiền bạc, sức khỏe, tình...

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 - Tìm hiểu chi tiết tử vi cho nam, nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi trên các phương diện học tập, tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, vận hạn…

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022

1. Tổng quan tuổi Quý Mùi 2003 trong năm Nhâm Dần 2022

Nam, nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi, cầm tinh con Dê, thường gọi là Quần Nội Chi Dương, có nghĩa là Dê trong đàn.

  • Tuổi âm lịch (đến năm 2022): 20 tuổi
  • Mệnh: Mộc, gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim thì tương khắc
  • Thiên Can: Quý, gặp năm Nhâm là bình hòa
  • Địa Chi: Mùi gặp Dần là bình thường
  • Sao chiếu mệnh cho nam: Thổ Tú - Hạn Tam Kheo
  • Sao chiếu mệnh cho nữ: Vân Hớn - Hạn Thiên Tinh
  • Cung mệnh nam: Càn
  • Cung mệnh nữ: Ly

Nam Quý Mùi 2003 đa phần là những chàng trai có tính cách mềm mại, dễ chịu, nhẹ nhàng với người xung quanh, vì thế họ dễ tạo thiện cảm trong giao tiếp. Quý Mùi nam thường là những người kín đáo, tâm sự nhiều nhưng luôn để trong lòng. Tuy nhiên, tính cách của họ đôi lúc cũng rất linh động và dễ thích nghi. Họ nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nên trong nhiều trường hợp trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi được đánh giá là những người tốt bụng, hiền lành. Họ có khả năng giao tiếp khéo léo, giỏi giang nên rất được người xung quanh yêu mến. Quý Mùi nữ được dự báo sẽ có đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên duyên vận của nữ giới tuổi này thì có phần trắc trở một chút.

2. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng

Đối với các bạn nam tuổi Quý Mùi 2003, năm 2022 Nhâm Dần sẽ là một năm tốt xấu bất phân. Việc học hành có thể sẽ không đạt kết quả như ý, sức khỏe thì gặp bất lợi, tình cảm cũng không thuận như ý muốn. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của bố mẹ người này trong năm nay cũng không tốt. Nhìn chung, sẽ đem tới nhiều phiền muộn cho nam Quý Mùi.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng

2.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Công việc, học tập Các bạn Quý Mùi nam dù đã đi làm hay đang theo đuổi con đường học vấn thì năm nay cũng sẽ không có nhiều khởi sắc trên phương diện này. Nếu cố gắng mở rộng, đầu tư kinh doanh thì rất dễ thua lỗ. Năm này cũng không thích hợp để chọn thêm một khóa học mới vì rất khó dung hòa sắp xếp thời gian.

Lời khuyên tốt nhất cho Quý Mùi 2003 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022 là hãy cố gắng duy trì mọi việc như hiện trạng. Như vậy vừa giảm được rủi ro, vừa đảm bảo được nguồn thu nhập và kết quả thi cử ổn định.

Tiền bạc Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 chỉ ra rằng, nam mạng tuổi này năm nay sẽ có ít tài lộc. Tiền bạc nếu kiếm được cũng chỉ đủ để chi tiêu cơ bản, không có nhiều tích lũy. Với người đang đi học thì càng nên tiêu tiết kiệm, không nên tiêu pha hoang phí.

Sức khỏe Bản mệnh nam năm nay sức khỏe không được tốt, nếu mắc bệnh sẽ lâu khỏi. Bạn nên chú ý các bệnh về đau bụng, ho đờm, hệ tiêu hóa cũng kém, nên cải thiện chế độ dinh dưỡng.

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, Quý Mùi nam nên chăm rèn luyện thể dục thể thao, theo dõi sát sao thể trạng. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường thì nên đi khám sớm để điều trị kịp thời.

2.2. Xem sao hạn trong năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Luận giải về vận hạn, sao chiếu mệnh, vận niên…sẽ giúp đương mệnh Quý Mùi nam nắm rõ hơn tình hình vận trình, vận khí của bản thân trong năm 2022 Nhâm Dần.

Sao chiếu mệnh Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 cho hay, nam tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, là một sau xấu cho mọi phương diện, chủ về mang đến điều không may, sự cản trở.

Gặp sao này chiếu mệnh thì bạn phải đặc biệt đề phòng kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Việc kinh doanh buôn bán trong năm nay nên tránh đầu tư lớn vì không có tài lộc mang về. Bản mệnh cũng phải đề phòng tiểu nhân gây thị phi, hãm hại. Dưới ảnh hưởng của sao Thổ Tú, gia đạo của nam tuổi này trong năm nay cũng có nhiều muộn phiền, bất an.

Hạn tuổi Bước sang năm 2022, nam Quý Mùi 2003 gặp hạn Tam Kheo - là đại hạn chủ về ốm đau bệnh tật. Vì thế bản mệnh năm nay phải đặc biệt giữ gìn sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến mắt, tay chân và hệ tiêu hóa.

Hạn Tam Kheo kết hợp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên nam mạng Quý Mùi phải thận trọng trong công việc lẫn học tập, đừng để quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe. Khi đi đường cũng phải cẩn thận, tránh đường sông nước.

Hạn Tam Kheo cũng nhắc nhở Quý Mùi nam chú ý lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào thị phi. Ngoài ra, bản mệnh đừng quá nhẹ dạ cả tin, không nên vội tin người, tránh bị lợi dụng, nên chọn bạn mà chơi.

Tứ trụ: Thiên Thuận - Địa Hao Tử vi Quý Mùi năm nay cho hay tứ trụ chủ về công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường, nhưng gia đình, tình cảm lại dễ có chuyện phiền muộn, khiến hao tổn không ít tiền bạc.

Vận niên: Mã Trúng Đao Mã Trúng Đao là cảnh Ngựa chiến bị thương. Gặp vận niên này, bản mệnh trong năm phải thực sự kiềm chế trong mọi tình huống, nếu không rất dễ thất bại. Tốt nhất, việc bạn bạn làm, đừng nên can dự vào những chuyện không liên quan.

Năm nay không thích hợp cho bản mệnh đi xa, kỵ sông nước, đường cầu phà. Đừng cố gắng đầu tư mở rộng kinh doanh vì vừa không thu được lợi nhuận, vừa hao tổn tiền bạc. Về cuối năm mọi việc sẽ ổn hơn chút.

Màu hợp tuổi Năm nay, nam mạng Quý Mùi 2003 hợp với màu xanh lá cây.

Vật phẩm phong thủy Để hóa giải vận xui, bản mệnh nên dùng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Đá phong thủy phù hợp là đá thạch anh Xanh.

3. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng

Tử vi năm 2022 của Quý Mùi nữ được dự đoán là một năm không tốt trên mọi phương diện. Công việc, học hành không đạt kết quả cao, tình cảm thì có nhiều biến động, dễ bị tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra, năm nay còn cảnh báo việc xuất hành thì tránh đường cầu phà sông nước, tham gia giao thông phải đặc biệt thận trọng.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng

3.1. Đánh giá chung trên các phương diện

Công việc, học tập Công việc, việc học hành của nữ Quý Mùi 2003 trong năm Nhâm Dần có chiều hướng đi xuống, dễ gặp khó khăn bất lợi. Tử vi của con giáp này chỉ ra rằng, nữ Quý Mùi bản tính thích việc nhẹ, tránh việc nặng nên ít khi kiên trì được lâu, dễ bỏ giữa chừng nên nhìn chung từ công việc đến học tập đều không có thành tích nào bứt phá.

Tiền bạc Phương diện tài chính của Quý Mùi nữ trong năm 2022 cũng không có khởi sắc. Nữ mạng sinh năm 2003 đến độ tuổi này vẫn chưa thực sự phát huy khả năng kiếm được tiền bạc, nhưng lại có xu hướng chi tiêu nhiều nên tiền tài rất dễ hao hụt chỉ trong vài lần mua sắm, ăn chơi.

Đề phòng những lúc xảy ra việc quan trọng cần chi tiêu đến tiền, bản mệnh nên hạn chế tiêu xài lại. Đừng mua sắm không phanh, nên có điểm dừng và học cách tích lũy.

Sức khỏe Sức khỏe của nữ mạng Quý Mùi trong năm Nhâm Dần có phần kém đi do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh và vận hạn. Năm nay bản mệnh nếu không chú ý giữ gìn thì dễ mắc bệnh tật kéo dài, lâu ngày mới khỏi.

Đặc biệt, các bạn cần đề phòng bệnh liên quan đến máu. Nếu cảm thấy bản thân liên tục rơi vào tình trạng hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ thì nên đi khám. Trong năm cũng nên hạn chế đi đến vùng sông nước.

Tình duyên Phương diện tình cảm của các nữ Quý Mùi 2003 trong năm 2022 không được may mắn, ít thuận lợi. Tình cảm thì dễ mâu thuẫn, cãi vã. Gia đạo thì xảy ra nhiều bất hòa, có chuyện buồn phiền đưa tới.

3.2. Xem sao hạn trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Để làm rõ vận trình, vận khí xuyên suốt trong năm Nhâm Dần của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003, Đệm Xinh Luxury chia sẻ thêm cho bạn đọc về vận hạn, sao chiếu mệnh, vận niên…của nữ tuổi này trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022, nữ mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một hung tinh chủ về thương tật, ốm đau. Tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch là 3 tháng đại kỵ dưới ảnh hưởng của Vân Hớn tinh.

Gặp sao này chiếu mệnh thì nữ tuổi này phải chú ý lời ăn tiếng nói, đừng hấp tấp nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Gia đạo vào các tháng đại kỵ cũng dễ đón nhận tin buồn phiền, gặp chuyện không yên.

Hạn tuổi Bước sang năm 2022, nữ mạng Quý Mùi 2003 gặp hạn Thiên Tinh, là một hạn nhỏ chủ về sức khỏe. Bản mệnh trong năm nên chú ý đường ăn uống, dễ bị ngộ độc. Ngoài ra, trong giao tiếp nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào thị phi, rước họa vào người.

Tứ trụ: Thiên Thắng - Địa Hung Tứ trụ gửi thông điệp báo hiệu chuyện công việc, học hành sẽ gặp chút trục trặc, không được thuận lợi. Chuyện tình cảm, gia đạo cũng dễ xảy ra bất hòa, có mâu thuẫn, tranh cãi.

Vận niên: Mã Trúng Đao Mã Trúng Đao là cảnh Ngựa chiến bị thương. Gặp vận niên này, bản mệnh trong năm phải thực sự kiềm chế trong mọi tình huống, nếu không rất dễ thất bại. Tốt nhất, việc bạn bạn làm, đừng nên can dự vào những chuyện không liên quan.

Năm nay không thích hợp cho bản mệnh đi xa, kỵ sông nước, đường cầu phà. Đừng cố gắng đầu tư mở rộng kinh doanh vì vừa không thu được lợi nhuận, vừa hao tổn tiền bạc. Về cuối năm mọi việc sẽ ổn hơn chút.

Màu hợp tuổi Năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu đen, xanh nước biển, vàng đất, vàng đậm, nâu.

Vật phẩm phong thủy Để giảm bớt nguồn năng lượng xấu đến từ các sao hạn trong năm 2022, nữ Quý Mùi 2003 nên dùng vật phẩm phong thủy là vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản mệnh, chọn đá núi lửa đen.

Đến đây, bạn đã hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022. Đễm Xinh Luxury hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho một năm mới thành công và may mắn.

1