Charm Vàng Phong Thủy - May Mắn, Tài Lộc và Phong Cách Thời Trang

Charm vàng 24K đã trở thành món trang sức được nhiều quý cô hiện đại yêu thích. Không chỉ mang ý nghĩa như "thần hộ mệnh" đem tới may mắn và bình an, charm vàng...

Charm vàng 24K đã trở thành món trang sức được nhiều quý cô hiện đại yêu thích. Không chỉ mang ý nghĩa như "thần hộ mệnh" đem tới may mắn và bình an, charm vàng còn giúp nàng thể hiện cá tính và tạo điểm nhấn phong cách thời trang.

Ý nghĩa của charm vàng

Từ lâu, charm vàng đã được sử dụng như một món đồ phong thủy. Bạn có thể mua một chiếc vòng charm vàng để làm quà tặng may mắn cho người thân, bạn bè hoặc giữ chúng bên mình như "thần hộ mệnh" giúp xua đi những luồng khí xấu và vận xui, đem lại sự thịnh vượng.

Những mẫu charm vàng mang lại may mắn, tài lộc và bình an

Vòng charm Túi tài lộc

Hình ảnh túi tiền trong phong thủy mang ý nghĩa về việc giữ tiền, của cải và vật chất. Túi tiền làm bằng chất liệu vàng 24K tinh khiết sẽ giúp tài chính của chủ sở hữu ngày một tăng lên. Khi đeo trên cổ tay, charm vàng biểu tượng Túi tài lộc là cách bạn thu hút thêm may mắn và công việc kinh doanh thêm thuận lợi, từ đó đường tài vận vượng phát hơn.

Hình ảnh túi tiền charm vàng Túi tài lộc Hình ảnh túi tiền charm vàng Túi tài lộc

Vòng charm Kim nguyên bảo

Kim nguyên bảo với hình ảnh nén vàng kết hợp với linh vật tỳ hưu mang ý nghĩa gia tăng tài vận, cát tường và phát triển không ngừng. Nhiều người tin rằng, đeo charm vàng Kim nguyên bảo giúp cung tài lộc của bản thân sẽ ngày càng phát triển, đem lại sự thịnh vượng và may mắn.

Hình ảnh biểu tượng Kim nguyên bảo charm vàng Hình ảnh biểu tượng Kim nguyên bảo charm vàng

Vòng charm Mèo chiêu tài

Trong phong thủy, Mèo chiêu tài là biểu tượng của may mắn và tài lộc dồi dào. Mèo chiêu tài còn có tên gọi khác là mèo thần tài hay mèo may mắn. Vòng charm Mèo chiêu tài với khuôn mặt mỉm cười, thân hình mũm mĩm, trên cổ còn có một chiếc chuông nhỏ, với động tác vẫy tay là linh vật mang đến phúc khó dồi dào và giàu có cho gia chủ.

Hình ảnh Mèo chiêu tài charm vàng Hình ảnh Mèo chiêu tài charm vàng

Vòng charm Liên hoa

Liên hoa hay hoa sen là loài hoa biểu tượng cho sự giản dị, thuần khiết nhưng cao quý. Bởi hoa sen sinh ra trong bùn nhưng luôn giữ được vẻ thanh cao và trang nhã. Trong phong thủy, hoa sen mang ý nghĩa thúc đẩy vượng khí, sức khỏe dồi dào và xóa tan ưu phiền. Đây là lý do để nhiều người giữ charm vàng Liên hoa bên mình để xua đi năng lượng xấu, gia tăng suy nghĩ tích cực, từ đó đón bình an và hạnh phúc vào cuộc sống.

Hình ảnh hoa sen charm vàng Liên hoa Hình ảnh hoa sen charm vàng Liên hoa

Charm vàng không chỉ là món trang sức xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là những quý cô yêu thích thời trang. Những hạt charm với nhiều kiểu dáng khác nhau khi kết hợp với vòng tay chất liệu như dây tết vải đỏ, đá phong thủy, trầm hương,... đã tạo nên món trang sức mang đến nét cá tính độc đáo, sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Hình ảnh quý cô hiện đại với charm vàng Hình ảnh quý cô hiện đại với charm vàng

DOJI, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất 3D hiện đại bậc nhất, đã "thổi hồn" vào nguyên liệu vàng 24K lấp lánh và tinh khiết để tạo nên những tuyệt tác charm vàng 24K ấn tượng. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với công nghệ đúc thông thường, nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và nét tinh xảo, giá thành hợp lý. Đây chắc chắn sẽ là món phụ kiện không thể thiếu với các cô nàng trẻ trung, hiện đại và phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Xem thêm thông tin tại:

  • Hotline: 1800 1168
  • Website: https://trangsuc.doji.vn/vang-24k
  • Facebook: https://www.facebook.com/doji.vang/
1