Cách làm bàn ghế đá giả gỗ chất lượng cao

Bàn ghế đá giả gỗ hiện nay đang trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, bắt mắt và giống gỗ thật. Đặc biệt, chất liệu này còn có độ bền cao...

Bàn ghế đá giả gỗ hiện nay đang trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, bắt mắt và giống gỗ thật. Đặc biệt, chất liệu này còn có độ bền cao và giá cả phải chăng hơn so với các sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Hãy cùng Hải Đăng tìm hiểu cách làm bàn ghế đá giả gỗ như thật ngay sau đây.

Kỹ thuật làm bàn ghế đá giả gỗ

Khi làm bàn ghế đá giả gỗ, bạn cần tuân thủ các bước cơ bản một cách chính xác. Đầu tiên, hãy làm sạch dụng cụ và chuẩn bị nguyên liệu làm ghế. Bạn cần chuẩn bị khuôn chân ghế và khuôn mặt ghế sạch sẽ. Tiếp theo, hỗn hợp đá mè đen, cát, xi măng và đá trắng được trộn lại để tạo thành hồ xi măng, đảm bảo độ bền chắc cho bàn ghế. Cuối cùng, lắp ráp chân ghế và mặt ghế, sau đó chờ cho xi măng khô và mài bề mặt.

bàn ghế xi măng giả gỗ hà nội Hình ảnh: bàn ghế xi măng giả gỗ Hà Nội

Hoàn thiện sản phẩm ghế đá giả gỗ

Sau khi hoàn tất các công đoạn trước, bạn cần phủ một lớp xi măng lên phía trên để làm bề mặt nhẵn và không gồ ghề. Sau đó, chờ khoảng 24 tiếng để xi măng khô hoàn toàn trước khi tiến hành mài. Tiếp theo, lắp ráp mặt tựa của ghế vào chân ghế để hoàn chỉnh sản phẩm. Bạn cũng có thể sơn màu sơn giả gỗ để sản phẩm trông giống như gỗ thật.

bàn ghế gốc cây giả gỗ 002 Hình ảnh: bàn ghế gốc cây giả gỗ 002

Địa chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn ghế đá giả gỗ uy tín

Trên thị trường hiện nay, Hải Đăng là địa chỉ đáng tin cậy trong việc sản xuất và cung cấp bàn ghế đá giả gỗ chất lượng. Với đội ngũ nhân viên làm ghế có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện, Hải Đăng cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ bàn ghế đá giả gỗ đáp ứng các yêu cầu riêng biệt về hoa văn, hình thức, màu sắc hay lớp sơn ngoài, hãy đến với Hải Đăng. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

bàn ghế đá giả gỗ độc Hình ảnh: bàn ghế đá giả gỗ độc

1