Cách chọn vòng trầm theo tuổi và 5 mệnh phong thủy (ngũ hành)

1. Cách chọn vòng trầm hương theo mệnh Ngũ Hành Hướng dẫn chọn vòng trầm phong thủy Người mệnh Kim Người mệnh Kim là những người sinh vào năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985,...

1. Cách chọn vòng trầm hương theo mệnh Ngũ Hành

Hướng dẫn chọn vòng trầm theo tuổi và mệnh phong thủy ngũ hành Hướng dẫn chọn vòng trầm phong thủy

Người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người sinh vào năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993,… Những người này thường có tính cách mạnh mẽ. Khi chọn vòng tay trầm hương, cần chọn những chiếc có màu sắc thống nhất và không bị trộn lẫn bởi bất kỳ tạp chất nào.

Màu tương sinh với người mệnh Kim là nâu đậm và vàng sậm thuộc Hành Thổ, đại diện cho sự thuần khiết của đất trời. Khi đeo vòng trầm phong thủy, người mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tinh thần thoải mái. Đồng thời, giúp tăng hiệu suất công việc và giảm căng thẳng. Màu nâu và vàng sậm của vòng trầm phong thủy phù hợp với người mệnh Kim.

Ngoài ra, có thể đeo vòng trầm màu Vàng nhạt (Kim) hoặc Đen (Thủy) cũng khá hợp. Những màu này giúp khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi và mang lại cuộc sống sung túc và hưng thịnh. Đồng thời, thay đổi tích cách theo chiều hướng tích cực.

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người sinh vào các năm 1972, 1973, 1980, 1981, 1988 và 1989. Những người này thường sống ngay thẳng và có tính cách chân thành, thân thiện.

Màu tương sinh với người mệnh Mộc là màu xám, màu đen,… Những màu này tượng trưng cho quyền lực và sự huyền bí. Khi đeo vòng trầm phong thủy, người mệnh Mộc sẽ gặp nhiều may mắn và phát triển trong công việc. Đồng thời, giúp đầu óc thoải mái, thư thái và ít áp lực.

Người mệnh Mộc cũng có thể đeo vòng trầm màu Đỏ nâu (Hỏa) cũng khá hợp. Vì bản chất tự nhiên của gỗ trầm hương là Mộc, nên người mệnh Mộc dùng trầm rất hợp. Khi đeo vòng tay trầm phong thủy, người mệnh Mộc sẽ như được tiếp thêm sức mạnh trong công việc và nhận được nhiều tình yêu thương của mọi người.

Người mệnh Thủy

Những người sinh năm 1974, 1975, 1982, 1983, 1996 và 1997 thuộc mệnh Thủy. Trong quy luật của Ngũ Hành, mệnh Thủy được xem là mạnh nhất vì có thể dập hỏa, cuối trôi mọi thứ, hoại kim loại,… Họ rất thông minh và khôn khéo trong giao tiếp nhưng chưa biết cách nắm bắt cơ hội. Đeo vòng trầm phong thủy phù hợp sẽ giúp họ khắc phục điểm yếu này.

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy nên chọn vòng trầm có màu sắc tương sinh với bản mệnh như màu vàng nhạt, màu đen, màu xám… để xua đuổi tà khí, giúp công việc hanh thông và tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Người mệnh Thủy nên tránh chọn vòng trầm có màu nâu đất và vàng sậm vì là màu đại diện cho mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm 1978, 1979, 1986, 1987, 1994 và 1995. Họ thường luôn tràn đầy năng lượng và có lòng nhiệt huyết cùng đam mê cháy bỏng. Tuy nhiên, lại hay nổi nóng và khó kiềm chế được cảm xúc, khó tạo thiện cảm với người xung quanh. Đeo vòng trầm phong thủy có màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh Hỏa khắc phục điểm yếu này.

Bản chất của Trầm là Mộc, nên người mệnh Hỏa đeo Trầm là cực kỳ hợp. Tuy nhiên, nên chọn mẫu nghiêng về màu đỏ cam, nâu sậm và vàng sậm. Những màu này sẽ tăng thêm quyền lực và sức mạnh trong bản thân, giúp tạo động lực để sáng tạo và đạt thành công ngoài mong đợi.

Không nên đeo vòng trầm có màu Đen thuộc mệnh Thủy vì sẽ xung khắc với mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính cách hiền lành và thường giúp đỡ người khác, nên được mọi người rất yêu thương và quý mến. Để phát huy được những điều tốt đẹp này, người mệnh Thổ (sinh năm 1976, 1977, 1990, 1991, 1999) nên đeo vòng trầm phong thủy.

Cụ thể, người mệnh Thổ đặc biệt hợp với vòng trầm màu Nâu đất, màu vàng sậm… sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc. Từ đó, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và ấm êm. Đồng thời, mang đến cảm giác an toàn, bình yên và thư thái khi đeo trên người.

Mệnh Thổ xung khắc với màu xanh lá cây, mà vòng trầm phong thủy không có màu này.

2. Các mẫu vòng trầm cho người mệnh Kim

Update

1