Cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp

Cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp
Cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp
Mời bạn đánh giá:

Kệ tivi phòng khách hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mọi gia đình, nó thể hiện sự tiện nghi, đời sống văng hóa cao của gia đình… Nhưng với một không gian phòng khách nhỏ hẹp việc lựa chọn một chiếc kệ tivi phù hợp là điều mà nhiều người còn đang phân vân…? Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu nhé.

 

Chọn kệ tivi với kích thước phù hợp cho phòng khách nhỏ

Với phòng khách nhỏ hẹp việc chọn 1 chiếc kệ với kích thước phù hợp là điều bạn nên quan tâm trước tiên. Kích thước bạn nên chọn thấp nhất với kệ bệt khoảng 1m2 – 1m5. Những kệ bệt này thường được nhiều người lựa chọn, bởi sự tiện lợi của nó bạn có thể để tivi lên trên, trang trí thêm lọ hoa… ngoài ra bạn còn có các ngăn kéo đựng đồ trong kệ bệt.

 

chon-ke-tivi-dep-cho-phong-khach-nho-hep-1

 

Chọn kệ tivi phòng khách với thiết kế đa năng và hiện đại

Việc thứ 2 bạn nên chọn những mẫu kệ tivi đa năng và thiết kế hiện đại, đa năng ở đây là ngoài việc treo kệ tivi bạn còn thêm các chức năng khác: lưu trữ đồ đạc, trang trí cho phòng khách thêm đẹp hơn, tiện nghi hơn… hay có chức năng khác: kệ tivi kèm theo bàn làm việc cá nhân, kệ tivi kèm theo bàn trang điểm

 

chon-ke-tivi-dep-cho-phong-khach-nho-hep-2

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những kệ treo tường để tiết kiệm không gian cho bạn bằng tủ treo tường, hoặc đợt treo tường.

 

chon-ke-tivi-dep-cho-phong-khach-nho-hep-3

 

Với những cách lựa chọn trên, hi vọng răng bạn sẽ chọn cho mình được mẫu kệ tivi phòng khách đẹp, và phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hẹp của bạn. Xem thêm nhiều mẫu kệ tivi phòng khách đẹp của Sofa Mộc Việt.

 

giuong boc da giuong boc ni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'

Hotline: 0961.594123