Các vị trí nốt ruồi ở mắt của nam và nữ nói lên điều bí mật gì?

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi đều ẩn chứa ý nghĩa riêng về tướng số, hậu vận của bạn, và nốt ruồi ở mắt cũng vậy. Nếu tìm hiểu kỹ về từng...

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi đều ẩn chứa ý nghĩa riêng về tướng số, hậu vận của bạn, và nốt ruồi ở mắt cũng vậy. Nếu tìm hiểu kỹ về từng nốt ruồi xung quanh mắt tại bài viết này, bạn sẽ thấy những điều bí mật thật bất ngờ về chúng. Do đó hãy đọc ngay để hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt mà bạn đang sở hữu để biết được tướng vận của mình như thế nào!

Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt đều mang một ý nghĩa riêng Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt đều mang một ý nghĩa riêng

Đôi mắt của chúng ta không chỉ là cửa sổ tâm hồn, nói lên tâm tư, cảm xúc, mà những nốt ruồi xung quanh mắt còn mang những ý nghĩa riêng, bật mí tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Cụ thể như sau:

Các vị trí nốt ruồi ở mắt ở nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi xuất hiện ở mắt nữ giới nhìn chung thường thể hiện điềm lành, tuy nhiên cũng có một số dự đoán xấu về tương lai. Cùng tìm hiểu nhé!

Nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên

Đây là vị trí nốt ruồi thường gặp ở phụ nữ, đây được xem là nốt ruồi may mắn của chủ sở hữu. Bởi những lý do sau:

 • Xét về cuộc sống và sự nghiệp: theo nhân tướng học thì những cô gái sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống hưởng thụ, giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc, sự nghiệp thuận lợi, có địa vị trong xã hội nhờ có quý nhân phù trợ.
 • Xét về tính cách: Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên thường hướng ngoại, thích tự do, sáng tạo, lại thích đi nhiều nơi trải nghiệm cái mới, không thích ở yên một chỗ. Tuy nhiên, họ lại có tính hơi bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, nhẫn nại, có chút nóng tính.
 • Xét về đường tình duyên thì khá thuận lợi, được nhiều người theo đuổi, có vận mệnh gặp được bạn đời thấu hiểu, quan tâm nên cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mí mắt trái tiết lộ nhiều điều may mắn Nốt ruồi ở mí mắt trái tiết lộ nhiều điều may mắn

Nốt ruồi ở dưới mí mắt cả bên phải lẫn bên trái

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này thường được gọi là Lệ Đường, hay vị trí nốt ruồi ngấn lệ. Giống như cái tên thường gọi của nó, những cô gái sở hữu nốt ruồi ở dưới mí mắt thường rất dễ khóc, đa sầu đa cảm. Xét tổng quan thì nốt ruồi này mang đến rất nhiều điều không tốt cho người sở hữu, cụ thể:

 • Về đường tình duyên thường gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi. Khi lập gia đình thì tình cảm vợ chồng hay có xích mích, cãi vã, không yên bình. Rất có thể họ còn phải lo lắng, chịu khổ vì con cái. Cũng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên rất có thể người thứ 3 có cơ hội xen vào phá hoại, dẫn đến ly hôn.
 • Thế nhưng, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi dạng tròn, sáng màu thì con đường tình duyên lại rất tốt. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, yêu thương nhau.
 • Về tính cách: Nếu vị trí này là nốt ruồi đen to thì họ người khá bướng bỉnh, cứng đầu, lại có phần ích kỷ. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì người sở hữu lại là người sống rất tình cảm, thân thiện.

Nốt ruồi ở dưới mí mắt hay còn gọi là Lệ Đường Nốt ruồi ở dưới mí mắt hay còn gọi là Lệ Đường

Nốt ruồi bên trong mắt phải - trái

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ vì còn có nốt ruồi ở trong mắt hay còn gọi là nốt ruồi ngay mắt, vì có rất ít người sở hữu nốt ruồi bên trong mắt. Cũng giống như đôi mắt, người có nốt ruồi ở trong mắt cũng rất nhạy cảm.

Đối với nốt ruồi bên trong mắt phải

Về tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mắt phải nằm bên trong thường đa cảm xúc, yếu đuối, lại rất nhạy cảm, nhưng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, đôi lúc lại sống không đúng với bản chất của mình.

Về cuộc sống của phụ nữ có nốt ruồi mắt phải ở vị tí bên trong mắt phải thường thích sống yên bình, ổn định, dễ bị áp lực hay ngã gục trước những thử thách khó khăn.

Đối với nốt ruồi bên trong mắt trái

Theo nhân tướng học, vị trí mụn ruồi ở mắt này được cho là tốt cho người sở hữu. Bởi:

 • Xét về đường công danh, sự nghiệp: phụ nữ sở hữu nốt ruồi ngay mắt bên trong mắt trái thường có sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà.
 • Về tính cách: Cô gái có mụn ruồi ở mắt trái nằm phía bên trong thường là người rất năng động, giàu nghị lực, biết phấn đấu, cố gắng đạt được những gì mình mong muốn, hoạt bát, nhanh nhẹn, sống không dựa dẫm.

Nốt ruồi bên trong mắt phải bật mí rất nhiều ý nghĩa về tướng số, hậu vận Nốt ruồi bên trong mắt phải bật mí rất nhiều ý nghĩa về tướng số, hậu vận

Nốt ruồi ở phần đuôi mắt bên trái nữ

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường là người có thiên hướng sự nghiệp theo nghệ thuật, cuộc sống giàu sang bằng chính bàn tay làm nên. Nốt ruồi đuôi mắt có thể nói là vị trí nốt ruồi tốt mà ai cũng muốn sở hữu.

 • Xét về tính cách, con người: Người sở hữu nốt ruồi đuôi mắt thường là người sắc sảo, cầu tiến, cởi mở, giỏi ăn nói.
 • Xét về sự nghiệp: Cô nàng có nốt ruồi đuôi mắt thường có khiếu ăn nói, giao tiếp tốt, biết đối nhân xử thế nên công việc luôn gặp thuận lợi, cuộc sống cũng nhờ vậy mà ngày càng tốt hơn.
 • Về đường tình duyên: Những cô gái có nốt ruồi ở đuôi mắt thường có đường tình duyên không mấy thuận lợi, khi yêu họ hay gặp rắc rối do có người thứ 3 chen ngang. Tuy nhiên, khi gặp được ý trung nhân cả đời thì chàng trai lại là người giàu sang, có sự nghiệp vững vàng, luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu.

Nốt ruồi đuôi mắt bên trái là dấu hiệu cho thấy tướng vận của cô gái tốt Nốt ruồi đuôi mắt bên trái là dấu hiệu cho thấy tướng vận của cô gái tốt

Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Nốt ruồi xuất hiện ở hốc mắt bên trái và bên phải của người phụ nữ đều có những đặc điểm tương đối khác nhau, cùng khám phá xem trong nội dung tiếp theo của bài viết bạn nhé!

Nốt ruồi ở hốc mắt bên trái

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ngay tại hốc mắt bên trái thường có tính tình hiền lành, ngay thẳng, trong cuộc sống không bao giờ có sự tính toán hơn thua, xem trọng tình cảm và luôn có cái nhìn tích cực về mọi thứ xung quanh. Nhờ đó mà cuộc sống của họ khá êm đềm, ít khi gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, nếu có thì c

1