Các loại tấm trần thả / la phông trần phổ biến hiện nay

Các loại tấm trần thả / la phông trần là một lựa chọn phổ biến hiện nay để làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất nhà bạn. Trong bài viết này,...

Các loại tấm trần thả / la phông trần là một lựa chọn phổ biến hiện nay để làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất nhà bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những loại tấm trần thả / la phông trần phổ biến và ưu điểm của chúng.

Tấm trần thả nhựa (La phông nhựa)

Trần thả nhựa PVC có trọng lượng nhẹ và nhiều mẫu mã đa dạng, giúp tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Ưu điểm của trần thả nhựa là dễ dàng vận chuyển và hạn chế hiện tượng ẩm ướt gây mốc. Tuy nhiên, trần nhựa có độ bền màu và độ bền thấp, cần được vệ sinh thường xuyên và lắp đặt cẩn thận để không bị bay rơi khi có gió lốc.

Tấm trần thả nhựa

Trần thả thạch cao (La phông thạch cao)

Trần thạch cao là một lựa chọn phổ biến và tiết kiệm thời gian trong việc thi công. Với việc tháo lắp và sửa chữa dễ dàng, khi gặp sự cố chỉ cần thay tấm bị hỏng. Việc lắp đặt các dây điện hay thiết bị điện cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trần thả thạch cao

Trần thả nhôm (La phông nhôm)

Trần thả nhôm được sử dụng ở những nơi có yêu cầu cách nhiệt cao. Mặc dù có độ bền cao và cách nhiệt tốt, trần nhôm không có tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Trần thả nhôm

Trần thả gỗ (La phông gỗ)

Trần thả gỗ mang đến sự mộc mạc, tinh tế và hiện đại cho không gian nội thất. Gỗ là một vật liệu phổ biến trong nội thất và trần gỗ thêm sự sang trọng và cao cấp cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, trần gỗ nên được lắp điều hòa để đảm bảo nhiệt độ và tránh bị cong vênh.

Trần thả gỗ

Trần thả xi măng (La phông xi măng)

Có 4 loại tấm trần thả xi măng, bao gồm xi măng cemboard, xi măng smartboard, gỗ nhân tạo smartwood và xi măng Duraflex. Những loại tấm trần này được làm bằng xi măng, dăm gỗ và cát, giúp tăng độ bền và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trần thả xi măng

Trần thả sợi khoáng (La phông sợi khoáng)

Trần thả sợi khoáng có trọng lượng nhẹ, mềm và xốp, cung cấp khả năng tiêu âm và cách nhiệt tốt. Loại trần này có nhiều mẫu mã đẹp và thường được sử dụng trong các công trình cao cấp hơn.

Trần thả sợi khoáng

Đó là những loại tấm trần thả / la phông trần phổ biến hiện nay. Hãy lựa chọn một loại phù hợp với không gian nội thất của bạn để tạo điểm nhấn và giúp căn nhà trở nên đẹp hơn.

Ảnh minh họa

1