Bộ Phúc Lộc Thọ gỗ Dổi: Nguồn Phúc, Quý, và Trường Thọ cho Gia Đình

Bạn đang tìm kiếm một bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ để trang trí ngôi nhà của bạn và cầu mong may mắn, phú quý và sức khỏe cho gia đình? Bạn có biết rằng...

Bạn đang tìm kiếm một bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ để trang trí ngôi nhà của bạn và cầu mong may mắn, phú quý và sức khỏe cho gia đình? Bạn có biết rằng tranh gỗ Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa gì và nên treo ở đâu không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Ý nghĩa của tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ là loại tranh phong thủy có nhiều ý nghĩa và giá trị. Được chế tác từ gỗ tự nhiên, tranh gỗ Phúc Lộc Thọ có những đường nét chữ thư pháp uyển chuyển và họa tiết chạm khắc tinh xảo. Không chỉ làm đẹp cho không gian, tranh gỗ Phúc Lộc Thọ còn mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

"Phúc Lộc Thọ" là ba điều tốt nhất trong cuộc sống. "Phúc" đại diện cho hạnh phúc, may mắn và tốt lành. "Lộc" đại diện cho tài lộc, thịnh vượng và giàu có. "Thọ" đại diện cho trường thọ, tuổi thọ cao và sức khỏe dồi dào.

Việc treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà cũng là cách để cầu mong cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc, trường thọ và ngày càng tốt đẹp hơn. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ còn có tác dụng hóa giải những vận khí xấu, thu hút sinh khí và các năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra, tranh gỗ còn nhắc nhở mỗi người về cách sống đạo đức và đóng góp tích cực cho xã hội.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ cũng là một món quà ý nghĩa để tặng bạn bè, gia đình hay đối tác. Những mẫu chữ Phúc Lộc Thọ đẹp chính là biểu tượng của tài lộc, may mắn, thịnh vượng và sự giàu có. Đây là một gợi ý tuyệt vời để dành tặng người thân, gia đình với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ gỗ treo tường Ảnh minh họa: Bộ tranh Phúc Lộc Thọ gỗ treo tường

2. Lịch sử ra đời của bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ có nguồn gốc từ một truyền thuyết cổ xưa ở Trung Quốc về vị vua Nghiêu, một vị hoàng đế hiền minh và thương dân. Theo truyền thuyết, khi vua Nghiêu đi dạo xuân và thị sát nhân dân ở vùng Hoa Phong, nhân dân đã chúc tụng vua ba điều: trường thọ, phú quý và đa con.

Tuy nhiên, vua Nghiêu đã từ chối những lời chúc này và ban cho những lời chúc này thành ba điều chúc: “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” gọi là “Tam đa” cho cả trăm họ.

Vua Nghiêu là một vị vua anh minh và thương dân, không dám nhận những điều tốt đẹp cho riêng mình mà biến nó thành lời chúc dành cho cả trăm họ. Từ đó, Tam đa trở thành niềm cảm hứng cho ngành nghệ thuật và tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường ra đời. Đây là loại tranh có chữ thư pháp uyển chuyển và họa tiết chạm khắc tinh xảo.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ có được sự may mắn, sung túc và trường thọ. Đây là lựa chọn của nhiều gia đình để cầu mong cho công danh, sự nghiệp, con cái và gia đình ngày càng thịnh vượng.

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ gỗ treo tường Ảnh minh họa: Bộ tranh Phúc Lộc Thọ gỗ treo tường

3. Cách treo tranh gỗ chữ Phúc Lộc Thọ hợp lý

Vị trí treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ cần phù hợp với không gian thẩm mỹ của ngôi nhà. Không nên treo tranh ở những nơi ẩm thấp hoặc u tối vì tranh không thể phát huy được tác dụng phong thủy. Phòng khách thường là nơi lý tưởng để treo tranh gỗ, tuy nhiên, không nên treo quá thấp để không lấy năng lượng sinh khí tự nhiên và mất tác dụng trong phong thủy.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, như may mắn, tài lộc và sức khỏe. Bộ tranh này cũng là món quà ý nghĩa cho các gia đình trong dịp lễ Tết. Bạn có thể treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ ở nhiều vị trí trong nhà, nhưng có ba vị trí lý tưởng nhất:

a. Tranh Phúc Lộc Thọ treo phòng khách

Đây là nơi tiếp đón khách và thể hiện sự sang trọng, quý phái của gia chủ. Bạn nên treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ ở tường rộng, đối diện cửa chính để thu hút phúc lộc vào nhà. Bạn cũng có thể kết hợp treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ với tranh tứ quý hay lý ngư vọng nguyệt để tăng thêm sự sinh động và phù hợp với phong thủy của không gian.

b. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo bàn thờ

Đây là nơi tôn kính tổ tiên và cầu nguyện cho sự an lành, bình yên cho gia đình. Bạn có thể treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ trên bàn thờ gia tiên, dưới hoành phi câu đối để thể hiện lòng kính trọng và mong muốn cầu tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

c. Treo ở hành lang cầu thang

Đây là nơi có tính thẩm mỹ cao và giao lưu khí tốt. Bạn có thể treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ gỗ ở đây để hút vượng khí, tài lộc cho gia đình. Nên treo tranh theo thứ tự từ dưới lên trên theo hướng bước lên: Phúc Lộc Thọ. Nếu hành lang cầu thang bị tối, nên lắp thêm đèn led màu trên 3 chữ Phúc Lộc Thọ gỗ để tạo ấn tượng.

Mẫu tranh chữ Phúc đẹp Mẫu tranh chữ Phúc đẹp

Mẫu tranh chữ Lộc đẹp Mẫu tranh chữ Lộc đẹp

Mẫu tranh chữ thọ đẹp Mẫu tranh chữ thọ đẹp

4. Lựa chọn chất liệu cho tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

Tranh Phúc Lộc Thọ treo tường là loại tranh có nhiều ý nghĩa và giá trị trong phong thủy. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình khi muốn sử dụng tranh chữ thư pháp để trang trí không gian gia đình.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh chữ viết thư pháp và nghệ thuật chế tác gỗ truyền thống. Tranh gỗ có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay mối mọt. Với độ bền cao, tranh gỗ thường được treo trong phòng thờ để biểu tượng cho sự trường tồn và vĩnh cửu theo thời gian.

Ngoài ra, tranh gỗ Phúc Lộc Thọ được ưa thích vì thiết kế tinh tế với những đường nét chữ thư pháp uyển chuyển, sang trọng. Gỗ còn mang nguồn sinh khí tốt, tạo ra nguồn khí tốt cho gia đình. Vì vậy, các mẫu chữ Phúc Lộc Thọ đẹp bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình nếu bạn đang băn khoăn không biết chất liệu nào phù hợp cho tranh.

5. Mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ uy tín

Trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua các mẫu tranh Phúc Lộc Thọ đẹp, hãy tham khảo Tranh gỗ Phong Thủy.

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường với những ưu điểm sau:

  • Chất lượng sản phẩm cao: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, với độ sắc nét và độ dày của mỗi tấm tranh. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ của chúng tôi đảm bảo bền bỉ theo thời gian.

  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. So sánh giá của chúng tôi với các cơ sở khác để thấy sự khác biệt.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi coi trọng sự hài lòng của khách hàng và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chu đáo. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn lựa chọn mẫu tranh phù hợp với không gian và phong thủy của bạn. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành và hỗ trợ kiểm hàng nếu ở xa.

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại 0934.7766.02 hoặc truy cập website https://tranhgophongthuy.com để xem thông tin chi tiết. Chúng tôi mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn!

1