Bộ Lư Thờ 9 Món Gỗ Hương Loại Đục Chạm

Bộ Lư Thờ Bằng Gỗ Bộ lư thờ bằng gỗ, bộ tam sự, lư thờ gỗ là nơi tưởng nhớ, như một thế giới thu nhỏ của người đã khuất. Tại đây, người dương dùng...

bộ lư thờ gỗ hương

Bộ Lư Thờ Bằng Gỗ

Bộ lư thờ bằng gỗ, bộ tam sự, lư thờ gỗ là nơi tưởng nhớ, như một thế giới thu nhỏ của người đã khuất. Tại đây, người dương dùng để liên hệ với người đã khuất và cầu mong người đã yên nghỉ nơi chín suối phù hộ, độ trì để gia chủ luôn gặp may mắn và tài lộc. Ban thờ gia tiên là nơi thờ cúng tổ tiên thiêng liêng nhất đối với mỗi gia đình, dòng họ, mỗi người dù đi xa đi chăng nữa vẫn sẽ nhớ về cuộc nguồn.

Bộ Lư Thờ Bằng Gỗ Hương 9 Món Bao Gồm:

Bộ đồ thờ gỗ hương gồm có 9 món vật phẩm khác nhau nên người ta thường gọi tắt là bộ đồ thờ 9 món hoặc bộ đồ thờ bằng gỗ 9 món. Đồ thờ 9 món gỗ hương bao gồm:

Đỉnh Hương Bằng Gỗ Hương Gia Lai

Đỉnh Hương (Lư Hương), Là Một Món Chính Trong Bộ Lư Thờ Bằng Gỗ

Là nơi để đốt trầm, chủ yếu để tạo ra mùi hương trầm thơm. Bởi theo quan niệm từ xưa, hương thơm thể hiện lòng thành và sự thanh khiết cao quý. Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí rất tốt. Về mặt tâm linh, nó hoá giải được hung khí trong gia đình, tăng sự hiếu thảo và tăng trí tuệ tài lộc.

Đôi Chân Nến Bằng Gỗ Được Tính Là 2 Món Trong Bộ Lư Thờ

Đèn chân nến thờ bằng gỗ được tiện tinh xảo. Đèn chân nến thờ bằng gỗ được tiện thành 3 phần: phần chân đế loe vững trãi, ở giữa là đĩa nến, lắp ở trên miệng rộng dùng để cốc nến hoặc cắm nến cây. Kích thước của đôi chân nến phụ thuộc vào chiều cao của đỉnh đồng và kích thước của bàn thờ. Đôi chân nến thường được đặt hai bên của đỉnh trên bàn thờ, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ cao.

Đĩa Hoa Quả Bằng Gỗ

Đĩa Hoa Quả Bằng Gỗ

Đây là vật dụng dùng để đặt các loại quả trên ban thờ. Mang ý nghĩa tôn trọng và biết ơn tổ tiên. Đĩa hoa quả trên ban thờ thường to để có thể đặt được ngũ quả thờ cúng.

Cặp Đài Tượng Trung Hũ Vàng, Hũ Bạc

Cặp Đài Hay Còn Gọi Là Cặp Chóe

Với ý nghĩa về phong thủy, cặp đài tượng trưng cho hũ gạo, hũ vàng, hũ bạc, hũ muối, hũ gạo của gia đình giàu có thời xưa. Cặp đài trong mỗi gia đình không những tạo nên vẻ đẹp cao sang mà còn mang ý nghĩa mong muốn cuộc sống giàu sang, phú quý.

Bát Hương

Bát Hương

Là vật phẩm quan trọng nhất và không thể thiếu trên ban thờ tổ tiên. Bát hương hội tụ linh khí của ban thờ, nơi để gia chủ thể hiện sự thành kính với tổ tiên, thần, phật. Mỗi khi thắp nén nhang cầu nguyện thì được cõi trên chứng giám lòng thành. Bát hương được đặt tại vị trí trung tâm của ban thờ. Bát hương có sự phân chia vị trí rất rõ ràng, người có chức vụ hoặc cấp bậc cao hơn, bát hương sẽ cao hơn.

Ống Đựng Nhang Bằng Gỗ

Ống Đựng Nhang, Bình Hoa Bằng Gỗ

Ống đựng nhang giúp cho ban thờ gọn gàng hơn. Ống bình hoa là vật phẩm trang trí. Bình hoa bằng gỗ chỉ nên cắm các loại hoa khô. Trường hợp cắm hoa tươi thì không nên đổ nước vì nước có thể làm cho bình hoa bị nứt. Bình hoa tượng trưng cho thuỷ, ống nhang tượng trưng cho mộc.

NGOÀI RA MỌI NGƯỜI THAM KHẢO THÊM BỘ LƯ THỜ 11 MÓN GỖ HƯƠNG VÀ BỘ LƯ THỜ 13 MÓN GỖ HƯƠNG GIA LAI

Bộ Lư Thờ 11 Món

VÀ BỘ LƯ THỜ 13 MÓN GỖ HƯƠNG GIA LAI

Bộ Lư Thờ 13 Món Gỗ Hương

Một số hình ảnh phản hồi của khách hàng chụp lại để quý khách tham khảo:

Khách hàng 1 Khách hàng 2 Khách hàng 3 Khách hàng 4 Khách hàng 5 Khách hàng 6 Khách hàng 7 Khách hàng 8 Khách hàng 9 Khách hàng 10 Khách hàng 11 Khách hàng 12 Khách hàng 13 Khách hàng 14

1