Vị Trí Cung Thiên Di Xuất Ngoại Và Mối Liên Hệ Với Tướng Xuất Ngoại

Hình ảnh chỉ vị trí của cung Thiên Di, cung dịch mã trên khuôn mặt Bạn đã bao giờ nghe về cung Thiên Di và tướng xuất ngoại chưa? Trong nhân tướng học, cung Thiên...

Vị trí cung Thiên di, cung dich mã trong Nhân tướng Hình ảnh chỉ vị trí của cung Thiên Di, cung dịch mã trên khuôn mặt

Bạn đã bao giờ nghe về cung Thiên Di và tướng xuất ngoại chưa? Trong nhân tướng học, cung Thiên Di là một yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng di chuyển, xuất ngoại hay làm việc tại nước ngoài. Vì vậy, cung Thiên Di được coi là một trong những cung được quan tâm đầu tiên khi nhắc đến số xuất ngoại, bất kể là nam hay nữ.

Cung Thiên Di Và Ý Nghĩa Đối Với Người Có Số Xuất Ngoại

Cung Thiên Di, còn được gọi là cung dịch mã, có vị trí kéo dài từ chân tóc ở góc trán đến phần đuôi lông mày của mỗi người. Qua quan sát cung Thiên Di, nhân tướng học cho rằng có thể đoán được khả năng di chuyển, làm việc hay định cư ở nơi xa. Cung Thiên Di liên quan đến việc di chuyển cả trong nước lẫn ngoài nước, cho nên nó được coi là một cung biến động. Vì vậy, cung Thiên Di có ý nghĩa rất lớn đối với người có số xuất ngoại.

May Mắn Và Khó Khăn Của Tướng Xuất Ngoại

Cung Thiên Di đẹp tức là khi các phần thiên thương, phúc đường, dịch mã và sơn lâm đầy đặn, sáng bóng mà không có sẹo hay nốt ruồi áng ngữ. Chủ nhân của cung Thiên Di đẹp sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người và gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Khi đi du lịch hay làm việc ở nước ngoài, họ thường gặp nhiều cơ hội và may mắn. Đôi khi, chỉ một chuyến đi du lịch ngắn ngày cũng đủ mang lại nhiều cơ hội và may mắn, thậm chí có thể tìm được đối tác kinh doanh.

Ngược lại, tướng xuất ngoại gặp nhiều khó khăn trắc trở khi có cung Thiên Di xấu. Cung Thiên Di xấu có thể là cung lõm, xiên vẹo, có sẹo hoặc nốt ruồi áng ngữ. Những người này khó thích ứng với môi trường mới hay công việc mới. Họ thường gặp nhiều vấn đề thị phi và có người ghen ghét, đố kị, làm trái ý họ. Ngoài ra, những người này dễ gặp tai nạn khi di chuyển, vì vậy cần đặc biệt lưu ý để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi ở cung Thiên Di, đó có thể báo hiệu chủ nhân dễ gặp nhiều tai họa khó lường.

Vì vậy, nếu bạn có những dấu hiệu bất thường như đã nêu ở trên, tốt nhất hạn chế xuất ngoại hoặc làm việc trong các ngành nghề có liên quan đến dịch vụ di chuyển như giao dịch, đối ngoại hoặc hướng dẫn viên. Thay vào đó, tìm những công việc ổn định để gặp nhiều thuận lợi hơn.

Mối Liên Hệ Giữa Đường Du Lịch Và Tướng Xuất Ngoại

Đường du lịch là những đường chỉ tay xuất phát từ rìa bàn tay và chảy vào trong bàn tay, nằm dưới đường tâm đạo. Đường du lịch thường bị nhầm lẫn với đường hôn nhân vì cả hai xuất phát từ rìa của bàn tay và chảy vào trong bàn tay. Tuy nhiên, đường hôn nhân nằm bên trên đường tâm đạo, trong khi đường du lịch nằm bên dưới đường tâm đạo.

Vị trí đường Du lịch trên bàn tay Hình ảnh chỉ vị trí đường Du lịch trên bàn tay

Đường du lịch là các đường ngang nằm dưới tâm đạo. Đường này biểu thị ý chí hoạt động và sự xê dịch của con người trong suốt cuộc đời. Mỗi hình thái của đường du lịch đều có ý nghĩa đối với chủ nhân và đặc biệt đối với người có tướng số xuất ngoại. Tìm hiểu chi tiết về mỗi hình thái và ảnh hưởng của chúng tại đường du lịch trên bàn tay.

Đường du lịch dài, đều đặn và rõ ràng có xu hướng lên phía trên cho thấy người này yêu thích xê dịch và mong muốn đi du lịch nhiều hơn để học hỏi và khám phá những điều thú vị tại những vùng đất mới. Ngược lại, đường du lịch hướng xuống dưới chứng tỏ chủ nhân có đam mê du lịch nhưng không có duyên với việc này, vì lần nào cũng gặp những trở ngại khiến chuyến đi bị ảnh hưởng hoặc trì hoãn vô thời hạn, cho dù có đi cũng không như mong muốn.

Nếu đường du lịch quá ngắn, thì người này chỉ mơ ước về du lịch, nhưng không thực hiện được. Còn nếu có quá nhiều đường du lịch, chủ nhân sẽ có rất nhiều chuyến du lịch và dễ dàng thực hiện chúng. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe trong quá trình du lịch.

Nhìn chung, cung Thiên Di và đường du lịch chính là những yếu tố giúp các nhà nhân tướng học đánh giá khả năng di chuyển, xuất ngoại hay đơn giản là sở thích xê dịch của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về chi tiêu, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web Nhân Tướng Info hoặc trang Facebook facebook.com/pagenhantuong.

1