Bí Quyết Phun Xăm Chân Mày Theo Phong Thuỷ: Tìm Hiểu Về Vẻ Đẹp Từng Khuôn Mặt

Phun xăm chân mày không chỉ là giải pháp thẩm mỹ, mà còn mang lại ý nghĩa về vận mệnh. Vậy làm thế nào để phun xăm chân mày theo phong thuỷ phù hợp với...

Phun xăm chân mày không chỉ là giải pháp thẩm mỹ, mà còn mang lại ý nghĩa về vận mệnh. Vậy làm thế nào để phun xăm chân mày theo phong thuỷ phù hợp với từng khuôn mặt? Hãy cùng khám phá các bí quyết dưới đây.

Tiêu Chuẩn Đẹp Của Lông Mày

Lông mày không chỉ tạo điểm nhấn cho gương mặt, mà còn thể hiện cảm xúc và tính cách của mỗi người. Vì vậy, khi học phun xăm, chúng ta cần quan tâm đến các tiêu chuẩn sau đây:

Lông Mày Hài Hòa Với Gương Mặt

Mỗi khuôn mặt có những đặc điểm riêng, và tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá đẹp là lông mày hài hòa với kiểu khuôn mặt như vuông, tròn, V-line,...

Ngoài ra, lông mày cũng có thể cải thiện những khuyết điểm và tăng thêm những ưu điểm trên khuôn mặt.

Màu Sắc Phù Hợp

Lựa chọn màu sắc cho lông mày cần phù hợp với màu da và mái tóc của mình. Với làn da nâu, nên sử dụng màu nâu đậm hoặc nhạt. Đối với làn da trắng, có thể thoải mái hơn trong việc chọn màu lông mày, nhưng cũng cần lưu ý đến màu tóc.

Tỷ Lệ Cân Đối

Lông mày được xem là đẹp nếu có độ dài vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn.

Phun Xăm Chân Mày Theo Phong Thuỷ Cho Từng Khuôn Mặt

Khuôn Mặt Vuông

Khuôn mặt vuông là một kiểu mặt khá phổ biến. Để làm mềm mại và làm cân đối khuôn mặt, bạn cần phun xăm chân mày theo phong thuỷ với độ công vừa phải, không quá dày. Lưu ý vị trí đỉnh mày cần tạo được sự cân bằng với các phần góc cạnh.

Khuôn Mặt Tròn

Để tạo cảm giác khuôn mặt dài ra và làm cân đối, bạn có thể chọn kiểu lông mày có hình cánh cung nhưng có đường gấp khúc tạo điểm nhấn.

Khuôn Mặt Dài

Đối với khuôn mặt dài, kiểu lông mày ngang được bắt nguồn từ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tuyệt vời để tạo cảm giác cân đối.

Khuôn Mặt Trái Xoan

Khuôn mặt trái xoan là kiểu mặt với tỉ lệ hoàn hảo. Bạn hoàn toàn tự tin lựa chọn các kiểu lông mày khác nhau.

Khuôn Mặt Trái Tim

Với khuôn mặt trái tim, hãy phun xăm chân mày theo phong thuỷ với kiểu dáng mày cong và phần đỉnh uốn nhẹ để tạo cân bằng cho khuôn mặt.

Hi vọng rằng với các bí quyết phun xăm chân mày theo phong thuỷ này, bạn có thể tìm ra kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc bạn thành công!

Lông mày đẹp Tiêu chuẩn lông mày đẹp

1