Bí quyết làm mới cho phòng ngủ của bạn đẹp sáng tạo và rẻ

Bí quyết làm mới cho phòng ngủ của bạn đẹp sáng tạo và rẻ
Bí quyết làm mới cho phòng ngủ của bạn đẹp sáng tạo và rẻ
5 (100%) 1 phiếu

Phòng ngủ sẽ đơn điệu, tẻ nhạt hơn nếu bạn không biết cách thay đổi, hay không được sửa sang lại. Hãy sáng tạo và mạnh dạn làm mới phòng ngủ của bạn, bằng rất nhiều cách, nhiều vật dụng xung quanh chúng ta, rất rẻ tiền và vô cùng hiệu quả, tạo ra căn phòng ngủ đẹp hơn và tràn đầy sức sống. Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu dưới đây nhé.

 

1. Trang trí tường phía trên đầu giường ngủ.

Tường phòng ngủ bạn cũng nên quan tâm làm mới nó, đặc biệt là bức tường phía trên đầu giường ngủ. Hãy làm mới bằng rất nhiều cách, như vẽ tranh tường, treo tranh, hoặc thiết kế các giá sách xinh đẹp để bạn có thể sắp xếp sách vở, hay đọc ở trên đó thật sự rất sáng tạo và ấn tượng.

 

Bi-quyet-lam-moi-cho-phong-ngu-cua-ban-dep-sang-tao-va-re-1

Bi-quyet-lam-moi-cho-phong-ngu-cua-ban-dep-sang-tao-va-re-2

 

2. Trang trí những chiếc tủ đầu giường ngủ.

Tủ đầu giường là nơi lưu trữ nhiều vật dụng cá nhân trong phòng ngủ, chính vì vậy thay đổi hay trang trí cho những chiếc tủ này là rất quan trọng, nó sẽ làm thay đổi bộ mắt của phòng ngủ đi rất nhiều.

 

Bi-quyet-lam-moi-cho-phong-ngu-cua-ban-dep-sang-tao-va-re-4

 

Nhưng đôi khi không phải bạn cứ để tủ đầu giường là đẹp, là tiện lợi. Hãy thử tạo ra cho mình một sự thay đổi, không phải là những chiếc tủ nữa, mà là vật dụng khác đi. Như chiếc ghế chẳng hạn, bạn vẫn để được nhiều đồ vật cần thiết khác lên chiếc ghế và tạo ra sự khác biệt.

 

Bi-quyet-lam-moi-cho-phong-ngu-cua-ban-dep-sang-tao-va-re-5

 

3. Trang trí, thay đổi thảm chải dưới sàn nhà

Thảm đóng vai trò quan trọng trong phòng ngủ, nhất là vào mùa đông. Nhưng bạn đừng nên dùng chỉ một loại thảm duy nhất, chắc chắn nó sẽ làm cho bạn thấy nhàm chán, hãy thử thay đổi thảm chải phòng ngủ của bạn thường xuyên và sưu tầm nhiều mẫu thảm chải đẹp và lạ mắt, chắc chắn nó sẽ rất thích thú và khác lạ cho phòng ngủ của bạn.

 

Bi-quyet-lam-moi-cho-phong-ngu-cua-ban-dep-sang-tao-va-re-6

 

4. Hãy tạo ra các khung tranh treo tường nhỏ, xinh đẹp mà rẻ

Tạo ra các mẫu tranh treo tường xinh xắn, nhưng số tiền làm ra chúng thì rất rẻ… Bạn nào khéo tay sẽ tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp và chắc chắn phòng ngủ của bạn đó sẽ rất đẹp và ấn tượng, không nhàm chán.

 

Bi-quyet-lam-moi-cho-phong-ngu-cua-ban-dep-sang-tao-va-re-7

 

Trên đây là một số bí quyết nhỏ cho bạn thay đổi phòng ngủ một cách mới lạ, dễ dàng và rất tiết kiệm. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều đồ gỗ nội thất

 

giuong boc da giuong boc ni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'

Hotline: 0961.594123