Bí quyết giúp bạn trang trí phòng ngủ với sơn tường màu trắng

Bí quyết giúp bạn trang trí phòng ngủ với sơn tường màu trắng
Bí quyết giúp bạn trang trí phòng ngủ với sơn tường màu trắng
5 (100%) 1 phiếu

Với phòng ngủ được sơn màu trắng mà thực sự bạn không khéo léo trong việc trang trí thì chắc chắn bạn sẽ biến không gian phòng ngủ của mình trở nên thật là tẻ nhạt và lạnh lẽo chính bởi gam màu trắng đã chiếm ưu thế.

Tham khảo những gợi ý dưới đây của Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất sẽ giúp bạn trang trí cho không gian phòng ngủ màu trắng của bạn trở nên thật là thông thoáng, sáng sủa mà vẫn ấm áp và vô cùng thoải mái khi được nghỉ ngơi trong không gian này.

 

Màu sắc của chiếc giường ngủ

 

trang-tri-phong-ngu-voi-son-tuong-mau-trang

Việc bạn lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ với kích thước lớn, gam màu sậm hay là màu trắng thì đều là những lựa chọn rất tuyệt vời. Tốt nhất là bạn nên chọn gam màu sậm, vì việc bạn đưa các gam màu nhạt khác vào trong phòng ngủ màu trắng sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bạn bị loãng và làm mất đi cảm giác về sự ấm cúng. Còn nếu như bạn chọn chiếc giường ngủ có màu trắng, thì bạn nên tạo điểm nhấn cho nó bằng cách lựa chọn những chiếc gối có màu sậm, hay các món đồ trang trí khác ở trong phòng nên là các gan màu sậm.

 

Nên cân nhắc mẫu mã tivi nếu muốn đưa vào phòng ngủ.

 

trang-tri-phong-ngu-voi-son-tuong-mau-trang-1

Nếu như bạn đang có dự định đưa chiếc tivi vào trong phòng ngủ, thì hãy chọn loại tivi có màn mình LCD để có thể tiết kiệm tối đa không gian cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu nguồn ngân sách của bạn không cho phép, thì bạn cũng nên lựa chọn các mẫu tivi có màn mình phẳng loại thông thường và cũng nên quan tam đến vị trí hợp lý để bố trí tivi trong phòng.

 

     >> Tham khảo: Cách trang trí màu sắc cho giường ngủ giúp cải thiện sức khỏe bạn có tin

 

Lựa chọn tấm thảm trải sàn hợp lý.

 

trang-tri-phong-ngu-voi-son-tuong-mau-trang-2

Riêng với những căn phòng được sơn tường màu trắng, thì những tấm thảm trải sàn sậm màu hay các màu mạnh mẽ  để có thể tạo nên được cảm giác ấm cúng cho người sử dụng, bạn cũng nên tránh các loại thảm trải sàn có màu sắc quá lòe loẹt, vì như thế chúng sẽ làm bạn rất khó khăn trong việc trang trí các vị trí còn lại trong cùng không gian đó.

 

       >> Xem thêm: Những lời khuyên dành cho bạn khi trang trí phòng ngủ.

 

Các đồ dùng, vật dụng trang trí khác.

 

trang-tri-phong-ngu-voi-son-tuong-mau-trang-3

Tuyệt đối ban không nên đưa quá nhiều các đồ trang trí vào trong không gian phòng ngủ của mình, bởi vì chúng rất dễ gây cho bạn cảm giác rối mắt đồng thời nó cũng làm cho không gian của bạn bị thu hẹp và trở nên thật là lộn xộn. Bạn chỉ cần treo lên tường một vài bức tranh, ảnh có chủ đề thiên nhiên nhẹ nhàng, một chiếc tủ để sách nho nhỏ, chiếc tủ quần áo phù hợp… ở trong không gian phòng ngủ của mình.

giuong boc da giuong boc ni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'

Hotline: 0961.594123