Bí kíp chọn nhẫn phong thủy nam vàng 18k dành cho quý ông thành đạt

Ngày 23/09/2023 Nhẫn phong thủy nam vàng 18K là biểu tượng thành đạt mà bất kỳ quý ông nào cũng mong muốn sở hữu nhằm mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân....

Ngày 23/09/2023

Nhẫn phong thủy nam vàng 18K là biểu tượng thành đạt mà bất kỳ quý ông nào cũng mong muốn sở hữu nhằm mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Cùng Tierra Diamond tham khảo bí kíp lựa chọn nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông nhé!

1. Ý nghĩa nhẫn vàng nam phong thủy cho quý ông

Nhẫn nam phong thủy được coi như "thần hộ mệnh" may mắn, giúp các quý ông vạn sự hanh thông cả trong công việc và cuộc sống như tình duyên, gia đạo… Do đó, việc lựa chọn nhẫn phong thủy nam vàng 18k hợp mệnh dành cho các quý ông được coi là cột mốc vô cùng quan trọng, vừa mang đến tài lộc, vừa là món trang sức quý giá, khẳng định phong cách của phái mạnh.

2. Bí kíp lựa chọn nhẫn phong thủy nam vàng 18k

Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành và tương tác qua lại lẫn nhau, do đó, các quý ông cần chú ý khi lựa chọn nhẫn vàng nam phong thủy 18k cho mình.

2.1. Nhẫn vàng nam phong thủy 18K cho quý ông mệnh Kim

Đối với quý ông mệnh Kim, nhẫn phong thủy nam vàng 18K sử dụng chất liệu vàng trắng hoặc bạch kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chàng. Bên cạnh đó, để tăng đối đa linh khí cho nhẫn nam vàng 18K, quý ông có thể kết hợp đai nhẫn với viên chủ kim cương trong suốt, kết hợp kim cương tấm lấp lánh, làm nổi bật sự mạnh mẽ, cá tính của thiết kế nhẫn.

Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Kim Hình ảnh: Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Kim

2.2. Nhẫn vàng nam phong thủy 18K cho quý ông mệnh Mộc

Quý ông mệnh mộc nên sử dụng nhẫn phong thủy nam vàng 18K có màu xanh lá cây, tượng trưng cho sự phát triển, thịnh bượng của cung mệnh. Bên cạnh đó, màu đen của mệnh Thủy cũng tương sinh với quý ông mệnh Mộc, giúp chàng thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí trong cuộc sống, công việc…

Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Mộc Hình ảnh: Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Mộc

2.3. Nhẫn vàng nam phong thủy 18K cho quý ông mệnh Thủy

Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy là màu đen và màu xanh, các quý ông có thể lựa chọn nhẫn phong thủy nam vàng 18K có chất liệu từ vàng trắng và bạch kim, kết hợp những viên đá tự nhiên hình tròn, bầu dục hoặc giọt nước để gia tăng vận khí cho chủ nhân. Đặc biệt, quý ông hạn chế hoặc không sử dụng nhẫn nam vàng 18K có màu vàng hoặc làm từ chất liệu vàng vàng.

Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Thủy Hình ảnh: Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Thủy

2.4. Nhẫn vàng nam phong thủy 18K cho quý ông mệnh Hỏa

Quý ông mệnh Hỏa đeo nhẫn nam vàng 18K nên sử dụng các loại đá tự nhiên có màu đỏ, màu sắc may mắn này sẽ mang lại vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra, nhẫn phong thủy mệnh Hỏa nên chọn các khối hình tam giác, lục lăng hoặc các thiết kế góc cạnh thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của quý ông mệnh Hỏa, hạn chế lựa chọn những khối hình dạng tròn, giọt nước và màu đen của mệnh Thủy.

Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Hỏa với sắc đỏ tượng trưng Hình ảnh: Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Hỏa với sắc đỏ tượng trưng

2.5. Nhẫn vàng nam phong thủy 18K cho quý ông mệnh Thổ

Thổ đại diện cho đất - khởi nguồn nuôi dưỡng và phát triển sự sống. Chính vì vậy, quý ông mệnh Thổ nên sử dụng nhẫn nam vàng 18K được làm từ chất liệu vàng vàng hoặc vàng hồng kết hợp đá kim cương tự nhiên có màu đỏ, giúp gia tăng vận khí, thu hút tài lộc cho quý ông.

Nhẫn phong thủy nam vàng 18K dành cho quý ông mệnh Thổ sử dụng sắc vàng tượng trưng cho đất Hình ảnh: Nhẫn vàng nam phong thủy dành cho quý ông mệnh Thổ sử dụng sắc vàng tượng trưng cho đất

Nhẫn nam vàng 18K phong thủy là món trang sức sang trọng dành cho các quý ông thành đạt. Để tham khảo thêm nhiều mẫu nhẫn nam phong thủy tinh tế, lịch lãm, các quý ông hãy ghé thăm Tierra Diamond với hàng trăm mẫu thiết kế cùng hàng nghìn viên kim cương thiên nhiên được kiểm định GIA, giúp quý ông lựa chọn được chiếc nhẫn hợp phong thủy, làm tôn vinh giá trị của quý ông.

Đặc biệt, Tierra Diamond là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam chế tác nhẫn nam vàng 18K phong thủy theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn 1:1 chuyên biệt, am hiểu về trang sức, phong thủy cùng đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của những người thợ kim hoàn lành nghề tại Tierra Diamond, nhẫn nam phong thủy không những mang tài lộc đến cho chủ nhân mà còn là tuyên ngôn cá tính của quý ông với món trang sức ý nghĩa này.

Bên cạnh đó, Tierra còn sở hữu bộ sưu tập hàng trăm các thiết kế nhẫn nam kim cương... phù hợp với cá tính, phong cách của quý ông.

Xem thêm:

Nhẫn phong thuỷ nam: Cách chọn và cách đeo đem lại may mắn cho quý ông

1