Báo giá ván MDF An Cường phủ Melamine, Laminate, Acrylic mới nhất 2022

Gỗ công nghiệp An Cường - còn được gọi là gỗ An Cường - là một loại vật liệu gỗ công nghiệp đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Với chất...

Gỗ công nghiệp An Cường - còn được gọi là gỗ An Cường - là một loại vật liệu gỗ công nghiệp đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Với chất lượng cao từ cốt gỗ đến lớp phủ melamine bên ngoài, gỗ An Cường có giá thành cao hơn so với các loại vật liệu khác. Khá nhiều khách hàng đã có nhiều thắc mắc liên quan đến giá cả, cốt gỗ và lớp phủ bề mặt của gỗ An Cường. Trong bài viết này, KFA xin tổng hợp thông tin và giới thiệu đến quý khách hàng báo giá mới nhất về ván MDF An Cường phủ Melamine, Laminate, Acrylic năm 2023. Mời mọi người cùng đọc để nắm bắt thông tin chi tiết.

Thiết kế nội thất biệt thự song lập với phòng khách kết hợp gỗ tự nhiên cao cấp và đá hoa cương lấp lánh Thiết kế nội thất biệt thự song lập với phòng khách kết hợp gỗ tự nhiên cao cấp và đá hoa cương lấp lánh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá ván MDF An Cường

Gỗ An Cường, giống như các sản phẩm khác, giá cả thường dao động theo thị trường nên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Tuy nhiên, có 3 yếu tố chính góp phần ảnh hưởng nhiều nhất là chất liệu phủ bề mặt MDF, đơn vị phân phối và biến động thị trường.

Chất liệu phủ ván MDF

Cốt gỗ MDF là thành phần quan trọng nhất trong gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp thường bao gồm cốt gỗ và lớp phủ bề mặt. Cốt gỗ MDF mang đến chất lượng, độ bền và khả năng xử lý bề mặt tốt. Lớp phủ bề mặt gỗ, với gỗ An Cường, có ảnh hưởng lớn đến giá thành. Nếu chủ đầu tư chọn các chất liệu phủ Melamine cơ bản, giá thành sẽ mềm hơn so với các chất liệu Laminate hoặc Acrylic.

Chất liệu phủ bề mặt ảnh hưởng rất lớn đến giá thành Chất liệu phủ bề mặt ảnh hưởng rất lớn đến giá thành.

Đơn vị phân phối

Đơn vị phân phối gỗ An Cường cũng đóng vai trò quan trọng trong định giá sản phẩm. Những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, lâu năm và có lượng hàng ổn định sẽ có khả năng trở thành đại lý trực tiếp từ nhà sản xuất. Nhờ đó, những đơn vị này có giá thành rẻ hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được đơn hàng lớn từ khách hàng.

Biến động thị trường

Một yếu tố không thể không nhắc tới là biến động thị trường. Thị trường có thể thay đổi theo từng năm hoặc theo mùa, và giá cả sản phẩm cũng phản ánh những thay đổi đó. Ngoài ra, giá cả trong nước còn bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thế giới như chiến tranh, thiên tai, v.v... Những tác động này ảnh hưởng lớn hoặc nhỏ đến thị trường. Do đó, khi tìm hiểu giá của sản phẩm, rất quan trọng để nắm bắt biến động thị trường để có thể điều chỉnh ngân sách và đầu tư hợp lý.

Biến động thị trường cũng ảnh hưởng lớn đến giá gỗ nội thất Biến động thị trường cũng ảnh hưởng lớn đến giá gỗ nội thất.

Update báo giá ván MDF An Cường mới nhất 2022

Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất về ván MDF An Cường năm 2022 để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.

Báo giá ván MDF phủ Melamine An Cường

Dưới đây là bảng giá cập nhật về gỗ An Cường phủ Melamine cơ bản:

BẢNG BÁO GIÁ MDF

 1. MDF 2,5mm Tấm: 50,000đ
 2. MDF 3mm Tấm: 61,000đ
 3. MDF 3,2mm Tấm: 63,000đ
 4. MDF 3,5mm Tấm: 67,000đ
 5. MDF 4mm Tấm: 73,000đ
 6. MDF 4,5mm Tấm: 85,000đ
 7. MDF 4,75mm Tấm: 90,000đ
 8. MDF 5mm Tấm: 95,000đ

Báo giá ván MDF phủ Laminate An Cường

KFA xin gửi đến độc giả bảng báo giá ván MDF phủ Laminate An Cường mới nhất. Bảng giá tấm Laminate An Cường có sự chênh lệch theo mẫu mã, chất lượng và độ dày của lớp phim. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dưới đây! (Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, giá thị trường)

Báo giá ván MDF phủ Acrylic An Cường

Bảng giá tấm phủ Acrylic trên bề mặt gỗ MDF An Cường là một trong những chất liệu gỗ hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.

Chất liệu Đơn giá (VNĐ) Trơn 3,500,000đ/md Nhũ kim 3,700,000đ Vân gỗ 3,700,000đ Bóng gương 3,900,000đ

KFA - Đơn vị thiết kế thi công nội thất ván MDF An Cường giá rẻ tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, KFA đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều gia chủ nhờ những điểm khác biệt sau:

 • Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, luôn lắng nghe và nắm bắt nhanh những yêu cầu của khách hàng.
 • Ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo, ấn tượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng.
 • Chi phí thi công nội thất tiết kiệm tối đa do có xưởng sản xuất trực tiếp.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công như đã thoả thuận trong hợp đồng.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài, chu đáo.

KFA - Nơi kiến tạo không gian KFA - Nơi kiến tạo không gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 29 - Tòa nhà FLC Complex - 36 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 • Xưởng: Thôn 3 - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.316.777
 • Email: [email protected]
 • Website: https://noithatkfa.com

Trên đây là bảng báo giá mới nhất về ván MDF An Cường và thông tin tổng hợp liên quan đến các chất liệu, giúp khách hàng có được thông tin nhanh chóng. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin quan trọng và hữu ích. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết!

1