Báo giá mái tôn che sân thượng đẹp – Những lưu ý khi làm

Sử dụng mái tôn che sân thượng không chỉ giúp che mưa, che nắng bảo vệ trần và ngôi nhà mà còn có tác dụng trang trí, tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà, tạo...

Sử dụng mái tôn che sân thượng không chỉ giúp che mưa, che nắng bảo vệ trần và ngôi nhà mà còn có tác dụng trang trí, tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà, tạo thêm không gian thư giãn hoặc phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Ưu điểm khi làm mái che sân thượng bằng tôn

Trong các loại vật liệu được sử dụng để làm mái che sân thượng thì tôn là loại được dùng phổ biến nhất, có 10 công trình thì đến 9 công trình dùng tôn hợp mái. Vậy tại sao tôn lợp mái lại được nhiều người lựa chọn như vậy, bởi vì những ưu điểm sau:

  • Độ bền: mái tôn là phần che nắng che mưa, tiếp xúc trực tiếp với thời tiết nhưng tuổi thọ có thể lên đến 20-30 năm. Nếu lựa chọn loại tôn dày và chất lượng, tuổi thọ này còn có thể cao hơn nữa.
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí để làm mái tôn rẻ hơn rất nhiều so với các loại mái như mái bê tông, mái ngói với độ bền và khả năng che chắn không kém.
  • Thời gian thi công nhanh: với diện tích mái tôn khoảng 30m2, thời gian thi công chỉ khoảng 2 ngày kể từ khi chốt phương án với chủ đầu tư.
  • Tăng tính thẩm mỹtận dụng không gian để làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi hoặc dùng để làm nhà kho, chỗ phơi quần áo,...

Làm mái che sân thượng bằng tôn

Bảng báo giá mái tôn sân thượng

Bảng giá tham khảo làm mái tôn sân thượng tại Mái tôn Đức An. Để biết đơn giá chính xác tại thời điểm thi công, vui lòng liên hệ hotline 0988 878 248 (Mr.An) để được tư vấn chi tiết.

Bảng báo giá mái tôn sân thượng

Những lưu ý khi làm mái tôn sân thượng

Khi làm mái tôn sân thượng để đảm bảo chất lượng bền đẹp và an toàn trong quá trình sử dụng, cần phải lưu ý những điều sau:

1. Lựa chọn thiết kế mái tôn phù hợp

Một số kiểu thiết kế mái tôn sân thượng phổ biến như mái tôn vòm uốn cong, mái tôn 1 mái, mái tôn 2 mái, mái phẳng, mái chữ A, mái di động... Mỗi kiểu mái có đặc tính riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thực trạng của công trình để lựa chọn. Bạn nên tham khảo từ những đơn vị chuyên môn cao như Mái tôn Đức An để được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế hợp lý.

2. Tính toán chiều cao mái tôn che sân thượng

Càng lên cao, sự ảnh hưởng của thời tiết, gió bão càng lớn. Do đó, để đảm bảo sự kiên cố, chắc chắn của mái tôn, cần phải tính toán chiều cao kỹ lưỡng, từ đó lựa chọn loại cột sắt, khung sắt và mái tôn phù hợp. Tránh trường hợp bị tốc mái hoặc sập khi gặp mưa bão gây nguy hiểm khi sử dụng.

3. Chọn loại vật liệu làm mái tôn sân thượng

Các loại tôn được dùng để làm mái che sân thượng phổ biến hiện nay như tôn lạnh, tôn giả ngói, tôn chống nóng cách nhiệt 2 lớp, tôn cán sóng, tấm trong suốt... Để tìm hiểu thêm về đặc điểm của các loại tôn lợp mái, xem tại bài viết: "Các loại tôn lợp mái phổ biến - Ưu nhược điểm của từng loại".

4. Đơn vị thi công mái tôn sân thượng uy tín, an toàn

Nếu tìm được một đơn vị thi công mái tôn uy tín, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết bằng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm trong ngành lâu năm. Dựa trên những gì họ phân tích, bạn có thể lựa chọn được phương án làm mái che sân thượng phù hợp.

Trong và sau quá trình thi công, các đơn vị uy tín cũng đảm bảo được sự an toàn, chất lượng công trình cũng như quá trình bảo hành và bảo dưỡng sau này.

Logo Mái tôn Đức An

10+ mẫu mái tôn sân thượng đẹp

Dưới đây là một số mẫu mái tôn che sân thượng đẹp hiện nay, cùng tham khảo để có lựa chọn tốt nhất khi làm mái tôn sân thượng.

Mái tôn sân thượng đẹp

Mái che sân thượng bằng tôn

Mái tôn sân thượng

Lợp mái tôn trọn gói

Lợp tấm nhựa lấy sáng

Làm mái che sân thượng

1