BÁO GIÁ Đá Xanh Rêu Lát Sân Vườn -【 Từ Phôi đá cao cấp】

Đá lát sân xanh rêu và lợi ích của nó Đá lát sân xanh rêu là loại đá có màu xanh rêu, khi ướt có màu xanh ngọc quý. Được sử dụng làm đá lát...

Đá lát sân xanh rêu và lợi ích của nó

Đá lát sân xanh rêu là loại đá có màu xanh rêu, khi ướt có màu xanh ngọc quý. Được sử dụng làm đá lát sân vườn nhờ khả năng chịu lực tốt, bền màu, sang trọng và chống trơn trượt. Đá lát sân xanh rêu sân vườn có sẵn tại Tổng Kho Hà Nội và Tổng Kho HCM, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Quý khách nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán.

Nguyên liệu đá xanh rêu và ứng dụng của nó

Đá xanh rêu là dòng đá granite được ưa chuộng làm bàn, ghế, đá mỹ nghệ nhờ hoa văn và màu sắc đẹp như ngọc quý. Đây cũng là một trong hai loại đá có trữ lượng xuất khẩu lớn nhất tại mỏ đá Thanh Hóa. Việc khai thác đá xanh rêu tại Việt Nam chủ yếu tập trung ở các khu vực có trữ lượng đá lớn như Thanh Hóa và Nghệ An.

Quy trình sản xuất và sản phẩm đá lát sân xanh rêu

Sau khi khai thác, các phôi đá lớn được chuyển về xưởng của Kho Đá Sân Vườn để gia công thành các dạng kích thước và bề mặt phù hợp với yêu cầu khách hàng. Công nghệ gia công bao gồm mài mặt, băm mặt và tạo viền mài thô. Kết quả là các sản phẩm đá xanh rêu với đa dạng hình thái như mài mặt, mài mặt có viền, băm mặt, băm mặt có viền, đá xanh xám mài và đá xanh xám băm.

Giá bán đá lát sân xanh rêu

Giá bán đá xanh lát sân tại Kho Đá Sân Vườn - Trường Phát Ceramics dao động từ khoảng 335.000VNĐ/m2 trở lên tại kho Hà Nội. Giá cả có thể thay đổi tùy theo tình hình nguồn cung trong thị trường. Quý khách có thể tham khảo chính sách bán hàng, bảo hành và đổi trả để biết thêm thông tin.

Tư vấn và xem mẫu đá lát sân xanh rêu

Nếu Quý bạn muốn được tư vấn về việc lựa chọn đá lát sân phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi. Dưới đây là video về đá xanh lát sân để Quý bạn tham khảo.

Clink here to watch the video

Mẫu đá lát sân đẹp

  • Đá xanh lát sân
  • Đá xanh rêu
  • Đá xanh xám
  • Đá xanh thanh hóa
  • Đá xanh băm

Cong trinh su dung da xanh la san Image: Công trình đá lát sân xanh rêu tại Nghệ An sử dụng đá xanh rêu lát sân của Kho Đá Sân Vườn - Trường Phát Ceramics Giao hang da xanh lat san Image: Hình ảnh giao hàng đá xanh lát sân tại KĐT Phú Lương, Hà Đông - Kho Đá Sân Vườn Trường Phát Cong trinh su dung da xanh lat san Image: Hình ảnh công trình sử dụng đá xanh lát sân Quốc Oai, Hà Nội được cung cấp bởi Kho Đá Sân Vườn - Trường Phát Ceramics Bang mau da xanh reu Image: Bảng mẫu thực tế đá xanh rêu tại Kho Đá Trường Phát Ceramics thuận tiện cho khách hàng xem mẫu và lựa chọn. Da lat san xanh reu cong trinh Dong Nai Image: Đá lát sân xanh rêu 30×30 công trình Đồng Nai. San vuon lat da xanh bam chong tron truot Image: Toàn cảnh sân vườn lát đá xanh cung cấp bởi Kho Đá Sân Vườn Trường Phát Ceramics Da xanh bam lat san vuon Image: Đá xanh băm lát sân vườn hoàn thiện San vuon lua chon da xanh bam chong tron mai vien lat san Image: Sân vườn lựa chọn đá xanh băm chống trơn mài viền lát sân.

Hãy luôn tin tưởng vào chất lượng số 1 của Kho Đá Sân Vườn - Trường Phát Ceramics.

1