Cách có đôi môi trái tim hoàn hảo

Chúng ta thường nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng đôi môi lại là điểm thu hút nhất trên gương mặt. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách có đôi...

Banobagi Plastic Surgery Chúng ta thường nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng đôi môi lại là điểm thu hút nhất trên gương mặt. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách có đôi môi trái tim hoàn hảo mà không cần phẫu thuật.

Cách massage để có đôi môi trái tim tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự massage môi tại nhà mà không cần sử dụng bất kỳ máy móc hay thiết bị nào.

Hãy áp dụng đều đặn phương pháp massage này vào buổi sáng và buổi tối để đạt được kết quả tốt nhất. Trước khi massage, hãy rửa sạch tay để không gây vi khuẩn vào môi và miệng. Cách massage đơn giản như sau:

Bước 1: Làm sạch môi, tẩy da chết và thoa chút son dưỡng ẩm để làm mềm môi.

Bước 2: Sử dụng ngón trỏ và ngón cái để nắn bóp nhẹ ở hai bên viền môi trên. Động tác này giúp tạo đỉnh chóp cho môi, giống hình dạng của trái tim. Sau khoảng 30 giây, môi sẽ trở nên căng mọng và dày hơn.

Bước 3: Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ môi dưới để tạo hình đuôi trái tim. Bạn chỉ cần thực hiện động tác này liên tục. Hãy giữ nguyên vị trí tay để đảm bảo không làm lệch môi.

Mỗi ngày, chỉ cần massage môi khoảng 1 phút là đủ. Sau khi massage, bạn sẽ thấy môi căng mọng và hồng hào hơn, tạo hiệu ứng môi trái tim rất xinh xắn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Nếu bạn muốn cải thiện sắc tố và hình dáng môi lâu dài, hãy thử cách tiếp theo.

Tiêm filler để có đôi môi trái tim

Banobagi Plastic Surgery Nếu bạn không muốn mất công massage môi, bạn có thể chọn cách tiêm filler để sở hữu đôi môi trái tim hoàn hảo. Phương pháp này đơn giản và hiệu quả lâu dài. Môi của bạn sẽ luôn căng đẹp và cuốn hút, cho dù bạn đang ăn hoặc ngủ.

Để có đôi môi trái tim phù hợp với khuôn mặt của bạn, hãy chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín. Tại Orchard, bác sĩ sẽ dựa trên dáng môi gốc của bạn để tiêm filler một cách tinh tế nhất. Loại filler được sử dụng tại Orchard rất an toàn và không gây kích ứng vì có 98% thành phần là HA.

Kỹ thuật tiêm filler để tạo hình môi trái tim sẽ làm nổi bật đường viền môi trên và làm mỏng đôi môi dưới. Để tạo hình trái tim trên môi trên, vùng nhân trung sẽ được làm đầy, và hai bên cạnh môi có thể được làm mỏng. Để tạo hình trái tim cho môi dưới, bác sĩ sẽ tạo một gợn nhỏ ở điểm giữa môi. Độ sâu của gợn này sẽ phụ thuộc vào dáng môi của bạn.

Banobagi Plastic Surgery

Hãy để kỹ thuật tiêm filler tạo hình môi trái tim làm nổi bật vẻ đẹp của bạn.

Banobagi Plastic Surgery Banobagi Plastic Surgery Banobagi Plastic Surgery Banobagi Plastic Surgery

Hãy tin tưởng vào chuyên gia và lựa chọn phương pháp phù hợp để sở hữu đôi môi trái tim hoàn hảo và cuốn hút nhất.

1