Bọc da ghế văn phòng: Giá cả và lợi ích

Bạn đang tìm kiếm giá cả để bọc lại ghế văn phòng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để lựa chọn loại da phù hợp nhất. Chúng tôi...

Bạn đang tìm kiếm giá cả để bọc lại ghế văn phòng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để lựa chọn loại da phù hợp nhất. Chúng tôi hi vọng giúp bạn tiết kiệm chi phí và đem lại sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn.

Bảng giá bọc da ghế văn phòng năm 2021

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chọn loại da và hình thức bọc phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

SẢN PHẨM GIÁ (VNĐ)

  • Đơn giản 1.350.000 - 1.700.000 VNĐ
  • Khó 1 1.900.000 - 2.500.000 VNĐ
  • Khó 2 2.500.000 - 3.000.000 VNĐ

Khi nào nên bọc lại da ghế văn phòng?

Khi các đặc điểm sau xuất hiện, bạn có thể nghĩ đến việc bọc lại da ghế văn phòng của mình:

Da bọc bị xuống cấp

Khi da bắt đầu nứt nẻ, nổ, bạn nên nghĩ ngay đến việc bọc mới. Điều này sẽ giúp tái tạo vẻ đẹp cho ghế văn phòng và tạo sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Bạn nên thay mới sau khoảng 2-3 năm khi da này xuống cấp.

Ghế bị mất thẩm mỹ

Khi da bên ngoài vẫn còn tốt nhưng mất đi tính thẩm mỹ, như bạc màu, mất màu hoặc các vấn đề tương tự, bạn nên tìm cách bọc lại da hoặc thay mới toàn bộ ghế văn phòng để đảm bảo vẻ đẹp.

Ưu điểm khi bọc da ghế văn phòng

Bọc lại da ghế văn phòng có nhiều ưu điểm so với việc thay mới. Bạn có thể tiết kiệm chi phí lên đến 30-40% so với việc mua mới. Bạn cũng có thể tự do chọn màu sắc, hoa văn và chất liệu da bọc. Điều này giúp nhân viên văn phòng có quyền chọn màu sắc yêu thích của mình.

Ngoài việc bọc lại da ghế, bạn cũng có thể cân nhắc mua áo bọc bằng vải hoặc da. Tuy nhiên, việc bọc mới lớp da bên ngoài sẽ tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy chọn mẫu bọc phù hợp.

Yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá ghế văn phòng bọc da

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc bọc lại da ghế. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là chất liệu da. Bạn có thể lựa chọn da thật hoặc da công nghiệp, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Với da thật, bạn nên ưu tiên cho các ghế của lãnh đạo và nhân sự cấp cao. Da bò là sự lựa chọn tốt nhất và có giá thành cao nhất trong các loại da.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các dòng da công nghiệp như da PU, microfiber Pisa, Milan. Chúng có chất lượng tương đối giống da thật nhưng giá thành rẻ hơn. Chúng cũng có nhiều tính năng như chống thấm nước, chống bám bụi và có nhiều màu sắc lựa chọn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn da simili. Tuy nhiên, chất lượng của chúng không tốt như các dòng da công nghiệp khác.

Số lượng ghế và đơn vị bọc cũng ảnh hưởng tới bảng giá. Số lượng ghế càng nhiều, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi. Và mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ có chính sách giá khác nhau. Hãy tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để có báo giá chi tiết và so sánh.

Nên chọn loại da nào cho ghế văn phòng?

Khách hàng có thể tham khảo da thật và da công nghiệp. Trong các dòng da công nghiệp, bạn nên cân nhắc loại PU BOSS và microfiber Pisa. Đây là hai dòng da chất lượng cao nhất hiện nay.

Ưu điểm của hai dòng da công nghiệp này là độ bền cao với khả năng chống nước, chống cháy và chống mài mòn tốt. Bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không cần lo lắng về độ bền. Chúng cũng dễ dàng vệ sinh với bề mặt nhẵn mịn. Một miếng vải ẩm là đủ để làm sạch các vết bẩn một cách dễ dàng.

Ngoài ra, mã màu và hoa văn của các dòng da công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Đáp ứng nhu cầu của mọi người, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi muốn nhiều màu sắc trẻ trung và năng động. Bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí lớn hơn khi chọn da công nghiệp.

Hy vọng rằng những chia sẻ từ COCO.NET.VN sẽ giúp bạn có thông tin để bọc da ghế văn phòng. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. COCO là đơn vị chuyên cung cấp các dòng da công nghiệp chất lượng cao nhất trên thị trường. Hãy liên hệ để nhận được báo giá phù hợp nhất!

1