Bản vẽ nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ

Bạn đang tìm bản vẽ nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ? Hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn miễn phí và thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn. Tìm hiểu về...

Bạn đang tìm bản vẽ nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ? Hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn miễn phí và thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Tìm hiểu về bản vẽ nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ

 • Kích thước xây dựng: ngang 12m x dài 10m.
 • Phong cách: biệt thự sân vườn cấp 4 mái thái.
 • Công năng: nhà ở dân dụng.
 • Thích hợp cho các gia đình từ 3-5 người ở nông thôn hoặc nơi có diện tích đất lớn, thoáng mát.

Nhà cấp 4 Nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ

Mặt tiền nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ

Bản vẽ 2D

Bản vẽ 2D là bản thiết kế trình bày các chi tiết xây dựng phần thô của ngôi nhà. Bao gồm kích thước của:

 • Các phòng và các khoảng không gian sinh hoạt
 • Các ô cửa sổ

Bản vẽ nhà cấp 4 10 x12m có 3 phòng ngủ Bản vẽ nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, nhà bếp, phòng ăn, 2 toilet và 1 phòng sinh hoạt phía sau nhà

 • Các cửa đi, cửa phòng, số cánh và hướng mở cửa
 • Các bậc tam cấp
 • Cầu thang và hướng di chuyển của cầu thang
 • Các cột trụ bê tông

Nhà cấp 4 , diện tích 10x12m 3 phòng ngủ Bản vẽ phối cảnh nội thất bên trong ngôi nhà

 • Kích thước phòng, số lượng phòng và công năng phòng có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách.

Bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D cung cấp cái nhìn tổng quát xung quanh của ngôi nhà dưới dạng hình khối. Sử dụng công nghệ đổ màu và đổ bóng để tạo ra hình ảnh gần nhất so với thực tế. Giúp bạn hình dung tổng thể của ngôi nhà khi hoàn thiện.

 • Nhà cấp 4 sở hữu mái thái màu đỏ cam nguyên bản. Phối hợp với gạch ốp trang trí cột trụ và chân tường mặt tiền tone sur tone. Cửa sổ được tạo vòm tăng nét mĩ thuật cho ngôi nhà.

Góc nghiêng nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ

 • Phần hiên trước nhà được làm rộng rãi, lý tưởng cho việc ăn sáng uống cà phê mỗi ngày. Hệ thống lan can tay vịn được làm đồng bộ màu sắc cùng cửa sổ tạo hiệu ứng thị giác dễ chịu.

Góc nhìn từ trên xuống

 • Góc nhìn từ trên xuống thể hiện toàn cảnh ngôi nhà và không gian xung quanh. Chúng ta có thể hình dung tỉ lệ không gian ngôi nhà trong khu vực đất của mình.

Quy trình mua bản vẽ

Quy trình mua bộ hồ sơ bản vẽ khi không cần điều chỉnh

Bước 1: Chọn mẫu mà bạn ưa thích trên website và chụp ảnh màn hình lại. Bước 2: Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0982 244 868 để nhận tư vấn về phương thức mua bản vẽ hoàn thiện. Bước 3: Đặt cọc 50% giá trị bản vẽ (chuyển khoản hoặc tiền mặt). Bước 4: Bộ hồ sơ bản vẽ sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc bạn có thể đến công ty để nhận. Bước 5: Thanh toán 50% còn lại (qua nhân viên giao hàng, tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Quy trình mua bộ hồ sơ bản vẽ nếu có điều chỉnh

Bước 1: Chọn mẫu mà bạn ưa thích trên website và chụp ảnh màn hình lại. Bước 2: Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02037 108 688 để thông báo về những thay đổi cần thiết về kích thước, số lượng hoặc công năng. Bước 3: Kiểm tra lại bản vẽ sau khi đã được chỉnh sửa. Bước 4: Thanh toán trước 50% giá trị bản vẽ (chuyển khoản hoặc tiền mặt). Bước 5: Bộ hồ sơ bản vẽ sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc bạn có thể đến công ty để nhận. Bước 6: Thanh toán 50% còn lại (qua nhân viên giao hàng, tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Quy trình làm hồ sơ cho thiết kế mới hoàn toàn

Bước 1: Chọn mẫu mà bạn ưa thích từ bất kỳ nguồn nào và chụp ảnh màn hình lại. Bước 2: Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02037 108 688 để chúng tôi biết thông tin cần thiết khi thiết kế như kích thước xây dựng, nhu cầu phòng ốc, phong cách ngôi nhà, tuổi tác khách hàng và các yếu tố phong thủy khác. Bước 3: Kiểm tra lại bản vẽ và chỉnh sửa các chi tiết cho đến khi hoàn chỉnh. Bước 4: Thanh toán trước 50% giá trị bản vẽ (chuyển khoản hoặc tiền mặt). Bước 5: Bộ hồ sơ bản vẽ hoàn thiện sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc bạn có thể đến công ty để nhận. Bước 6: Thanh toán 50% còn lại (qua nhân viên giao hàng, tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Cam kết của chúng tôi

 1. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa sơ đồ tổ chức và bố trí phòng ốc phù hợp với quỹ đất của gia chủ, mang lại sự hài lòng tối đa trước khi bàn giao bản vẽ.
 2. Chúng tôi hoàn thiện hồ sơ vẽ đầy đủ để phục vụ tối đa công tác xây dựng.
 3. Chúng tôi tư vấn để khách hàng hiểu rõ về căn nhà của mình trước khi xây dựng, tránh phát sinh sửa chữa trong quá trình thi công và tiết kiệm nhân công và vật tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có bản vẽ nhà cấp 4 10x12m có 3 phòng ngủ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

1