Bàn Thờ Gỗ Mít: Mang Đến Sự Sống Động Và Phong Thủy Tốt

Mẫu bàn thờ gỗ Mít đã trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy cùng khám phá về sự độc đáo và ý nghĩa của bàn thờ gỗ Mít trong không...

Mẫu bàn thờ gỗ Mít đẹp nhất năm 2020

Mẫu bàn thờ gỗ Mít đã trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy cùng khám phá về sự độc đáo và ý nghĩa của bàn thờ gỗ Mít trong không gian tâm linh gia đình.

Có nên mua bàn thờ gỗ Mít không?

Gỗ Mít có những đặc tính độc đáo như mềm nhẹ, dễ chạm khắc và màu sắc vàng sang trọng. Bàn thờ gỗ Mít không chỉ mang lại vẻ đẹp thịnh vượng mà còn góp phần tạo không gian tâm linh ấm cúng trong nhà. Điều đặc biệt là mức giá của bàn thờ gỗ Mít rất hợp lý so với chất lượng và độ bền của nó.

Ý nghĩa tâm linh bàn thờ gỗ Mít

Cây Mít được xem như biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, sức sống và giàu có. Bàn thờ gỗ Mít mang trong mình thông điệp về sự tôn trọng và trường tồn của gia đình. Ngoài ra, gỗ Mít còn không bị ảnh hưởng bởi truyền thuyết ma quái, giúp bảo vệ và mang lại may mắn cho gia đình.

Bàn thờ gỗ mít biểu tượng của sang giàu đầy đủ

Cách chọn mua bàn thờ gỗ Mít đẹp

Việc lựa chọn một mẫu bàn thờ gỗ Mít đẹp không hề dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được bàn thờ gỗ Mít đẹp mắt và chất lượng:

  • Chất liệu gỗ Mít tự nhiên, đặc biệt là gỗ Mít lõi.
  • Chi tiết chạm khắc tinh xảo, bề mặt mịn.
  • Ghép mộng chủ động, không để lộ các khoảng trống.
  • Kiểm tra sản phẩm mộc trước khi sơn.
  • Lưu ý về kích thước và chất lượng của gỗ Mít.

​Mẫu bàn thờ gia tiên bằng gỗ mít đẹp sang trọng

Kích thước bàn thờ gỗ Mít đẹp chuẩn phong thủy

Bàn thờ gỗ Mít được thiết kế theo kích thước phong thủy để mang lại bình an và may mắn cho gia đình. Dưới đây là bảng kích thước chuẩn cho bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ và án gian:

Bảng kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy lỗ ban

Hãy tham khảo bảng kích thước để lựa chọn bàn thờ phù hợp với nhà bạn và tuổi của gia chủ. Việc đặt bàn thờ đúng vị trí cũng rất quan trọng, vì vậy hãy tham khảo hướng đặt bàn thờ phù hợp hoặc liên hệ tư vấn miễn phí qua hotline: 0928919688.

Giá bán bàn thờ gỗ Mít đẹp

Giá bán bàn thờ gỗ Mít thường rẻ hơn so với các loại gỗ khác như gỗ Gụ và gỗ Hương. Điều này do gỗ Mít dễ trồng và nguyên liệu phổ biến hơn. Giá bán của bàn thờ gỗ Mít phụ thuộc vào kích thước, họa tiết chạm khắc và chất liệu gỗ Mít tự nhiên.

Cần lưu ý rằng có nhiều loại bàn thờ gỗ Mít khác nhau như bàn thờ án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, bàn thờ chấp tải và bàn thờ treo tường. Giá bán của từng loại sẽ khác nhau. Hãy đến cơ sở Bàn Thờ An Phát để được tư vấn thêm về giá và mẫu bàn thờ.

Mẫu bàn thờ treo bằng gỗ mít

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ Mít đẹp tại Hà Nội

Dưới đây là một số địa chỉ bán bàn thờ gỗ Mít chất lượng tại Hà Nội. Tuy nhiên, để mua được bàn thờ gỗ Mít đẹp và chất lượng với giá tốt, hãy tìm đến xưởng sản xuất Bàn Thờ An Phát. Chúng tôi có nhiều mẫu bàn thờ gỗ Mít đẹp với kiểu dáng tinh tế và chạm khắc đẹp mắt.

Bàn Thờ An Phát - Đơn vị chế tác bàn thờ gỗ đẹp hàng đầu hiện nay

Hãy liên hệ với Bàn Thờ An Phát để mua các mẫu bàn thờ gỗ Mít đẹp chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến sự hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả!

Xem thêm: Những không gian phòng thờ đẹp kích thước chuẩn phong thủy

1