Bàn ghế học sinh tiểu học - Lựa chọn thông minh cho sự phát triển của trẻ

Giới thiệu Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bộ bàn ghế học sinh tiểu học phù hợp cho con của mình? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những...

Giới thiệu

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bộ bàn ghế học sinh tiểu học phù hợp cho con của mình? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những thông tin cần thiết để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho các em học sinh tiểu học.

Các mẫu ghế, bàn học sinh tiểu học được ưa chuộng hiện nay

Ghế và bàn học sinh tiểu học là những sản phẩm hỗ trợ hoạt động học tập của học sinh. Có nhiều mẫu bàn ghế học sinh tiểu học được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và độ tuổi. Dưới đây là một số bộ bàn học sinh tiểu học bằng gỗ được ưa chuộng hiện nay để quý phụ huynh có thể lựa chọn và mua bàn học cho trẻ tiểu học.

1.1. Các mẫu bàn ghế học sinh cấp 1 bằng gỗ tại nhà

1.1.1. Bàn ghế học sinh tiểu học BHS03-1+GHS03-1

bàn ghế học sinh cấp 1 Bộ bàn ghế ngồi học cho trẻ cấp 1 kèm bàn BHS03-1 với kích thước nhỏ gọn rộng 700 x sâu 450 x cao (650 - 730) mm. Đi kèm theo với bàn là mẫu ghế GHS03-1 có kích thước rộng 360 x sâu 420 x H1 ( 390-470) x H(630-800). Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và vệ sinh phù hợp với mọi không gian đặc biệt là không gian học tập nhỏ. Bàn ghế học sinh tiểu học BHS03-1+GHS03-1 được làm từ khung thép sơn tĩnh điện, mắt bàn và đệm tựa bằng gỗ Melamine chất lượng. Mặt bàn học sinh tiểu học có màu vân gỗ, trong khi phần ghế học sinh có màu xanh rất bắt mắt.

1.1.2. Bàn kèm ghế học sinh tiểu học tại nhà BHS 29B-3

Bàn học sinh tiểu học tại nhà Bộ bàn ghế học học sinh tiểu học tại nhà BHS 29B-3 là sản phẩm với chân bàn và ghế có thể nâng hạ linh hoạt theo chiều cao của bé. Chọn mua bàn học sinh tiểu học chân sắt màu trắng và mặt bàn màu hồng phù hợp dành cho các bé gái cho không gian học tập của mình.

1.1.3. Bàn ghế cho học sinh tiểu học chống gù K101

Bàn học học sinh tiểu học tại nhà Sản phẩm bộ bàn ghế học sinh tiểu học K101 là sản phẩm bàn học cho bé tại nhà với chức năng chống gù. Cụ thể, sản phẩm có thể điều chỉnh độ cao bàn và ghế giúp bé có tư thế ngồi thoải mái, giảm thiểu tình trạng gù lưng. Bàn học cho học sinh tiểu học có kích rộng 50cm x dài 70cm x cao (57 - 70cm) chiều cao ghế điều chỉnh dễ dàng từ 35- 42 mặt bàn rộng rãi là một ưu điểm giúp bé có thể sắp xếp dụng cụ học tập một cách phù hợp, thoải mái không gian học tập. Chất liệu được sử dụng cho chân bàn và ghế ngồi học cho bé lớp 1 được làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, an toàn sức khỏe. Mặt bàn được phủ lớp chống lóa để giảm tình trạng hắt ánh sáng gây lóa mặt giúp bảo vệ mắt. Về màu sắc bàn và ghế học học sinh tiểu học K101 có phần chân màu trắng kết hợp với mặt bàn và mặt ghế màu hồng rất bắt mắt.

1.1.4. Bàn ghế cho học sinh tiểu học chống gù K101

Bàn ghế tiểu học chống cận Bộ bàn ghế học cho bé cấp 1 chống cận là một sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế thông minh và tính năng hữu ích, giúp đảm bảo sự phát triển sức khỏe của các em nhỏ. Mẫu bàn và ghế ngồi cho học sinh cấp 1 chống cận, chống gù bao gồm một chiếc bàn có kích thước dài 60cm và ngang 40cm. Về kiểu dáng bộ bàn ghế này còn được thiết kế với khả năng điều chỉnh độ cao, giúp phù hợp với chiều cao của mỗi học sinh. Tính năng này giúp các em có thể duy trì được tư duy ngồi đúng, giảm nguy cơ gây ra các vấn đề về cột sống và thị lực. Bàn ghế sử dụng chất liệu bền, an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo tính bền vững và không gây hại cho sức khỏe của học sinh. Với kích thước rộng rãi tạo nên không gian học tập thoải mái cho các em, giúp các bé có thể sắp xếp sách vở, đồ dùng học tập một cách gọn gàng, ngăn nắp.

1.2. Mẫu bàn ghế học sinh tiểu học dùng tại trường học

1.2.1. Bàn ghế học sinh cấp 1 02 chỗ BHS 105

bàn học sinh tiểu học Các ẫu bàn ghế học sinh cấp 1 02 chỗ ngồi là mẫu bàn ghế phổ biến trong các trường học với kích thước bàn học cho bé tiểu học bao gồm bàn rộng 400 x dài 1200 x cao 610mm. Đi kèm với bàn là ghế có kích thước rộng 330 x Sâu 350 x H1 =380 và H2 660 mm (Lưu ý, H1 là chiều cao từ mặt đất lên đến đệm ghế, H2 là chiều cao từ mặt đất lên đến mặt bàn học tiểu học).

1.2.2. Bàn học sinh tiểu học kèm ghế, cấp 1 02 chỗ BHS 106

ghe hoc sinh tieu hoc Bàn học sinh cấp 1 02 chỗ BHS 106 bao gồm bộ ghế và bàn cho học sinh

1