Bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12: Sự hoàn hảo cho phòng khách của bạn

Bạn đang tìm kiếm bộ bàn ghế để trang trí phòng khách đẹp mắt và chất lượng, nhưng lại không biết nguồn gốc của gỗ cũng như nơi mua hàng đáng tin cậy? Đừng lo,...

Bạn đang tìm kiếm bộ bàn ghế để trang trí phòng khách đẹp mắt và chất lượng, nhưng lại không biết nguồn gốc của gỗ cũng như nơi mua hàng đáng tin cậy? Đừng lo, hãy để Đồ Gỗ Tuấn Anh giúp bạn!

Chọn bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ phòng khách đẹp

Việc lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 hoàn hảo mà phù hợp với phòng khách không hề dễ dàng. Điều này có thể gây những khó khăn và phần nào ảnh hưởng đến vẻ đẹp và không gian của phòng khách.

Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 Ảnh: Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 - Nguồn: Thachthatdecor.com.vn

Tìm hiểu nguồn gốc Gỗ làm ra Bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12

Bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 được Đồ Gỗ Tuấn Anh sản xuất tại Tp.HCM với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Gỗ gõ đỏ được khai thác từ cây gỗ có tuổi đời lâu năm, gỗ cứng và màu sắc gỗ đỏ hồng đẹp.

Bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 được làm từ gỗ pachy Ảnh: Bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 được làm từ gỗ pachy - Nguồn: Thachthatdecor.com.vn

Những Lý do bạn nên chọn bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 mặt liền nguyên khối

Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 làm từ gỗ Pachi, được chọn lọc từ những cây gỗ đẹp và không bị thối. Mặt ghế dài, bàn và ghế đơn được làm từ nguyên khối dày 2 phân rưỡi, chống cong vênh. Chân vách yếm được làm rất kỹ càng, đảm bảo độ bền và đẹp của bộ ghế.

Mặt liền bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ dày 2 phân rưỡi Ảnh: Mặt liền bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ dày 2 phân rưỡi - Nguồn: Thachthatdecor.com.vn

Giá bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 chính hãng nhập khẩu tại Đồ Gỗ Tuấn Anh

Giá bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ tay 12 của chúng tôi vừa phải túi tiền và chất lượng gỗ tốt. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100% và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của gỗ. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tận tâm hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mẫu ghế phù hợp với không gian phòng khách của bạn.

Đôn hộp có ngăn kéo bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ Ảnh: Đôn hộp có ngăn kéo bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ - Nguồn: Thachthatdecor.com.vn

Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng và không pha gỗ tạp. Bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn với giá gốc tại xưởng sản xuất. Hơn nữa, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua và xem hàng tại xưởng sản xuất.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của Đồ Gỗ Tuấn Anh. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  • XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN ANH
  • Cơ sở chính: 9/33 Tổ 21 kp5 - Đông Hưng Thuận quận 12 TP.HỒ CHÍ MINH
  • Điện thoại: 0988850235
  • Email: [email protected]
  • Website: https://noithatdogohcm.com
1