Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai đục đào đẹp: Sang trọng và độc đáo

Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và chất lượng. Với 10 món trong bộ, bao gồm 1 bàn, 4 ghế đơn, 4 đôn và 2...

Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và chất lượng. Với 10 món trong bộ, bao gồm 1 bàn, 4 ghế đơn, 4 đôn và 2 đôn hộp có ngăn kéo, tất cả được làm bằng gỗ cẩm lai 100%, sản xuất tại Tp.HCM. Bạn có thể tìm mua bộ bàn ghế gỗ cẩm lai theo ý muốn từ tay 12 đến 22 trong danh mục bàn ghế hoặc liên hệ qua Zalo sdt để xem tất cả các sản phẩm mới nhất.

VIDEO TOÀN CẢNH BỘ BÀN GHẾ GỖ CẨM LAI

Hãy cùng xem một đoạn video giới thiệu về bộ bàn ghế gỗ cẩm lai:

Tìm hiểu xuất xứ của bàn ghế gỗ cẩm lai

Bàn ghế gỗ cẩm lai được sản xuất và đóng hàng tại xưởng Đồ Gỗ Tuấn Anh, Tp.HCM. Loại gỗ này được nhập từ Campuchia, đất nước nổi tiếng với gỗ cẩm lai quý hiếm. Cẩm lai là một loại gỗ có nhiều họ hàng như gỗ cẩm thị, cẩm Nam phi, cẩm hồng, cẩm sừng, vv. Gỗ cẩm lai có giá trị cao, và nếu không am hiểu về gỗ cẩm, dễ dẫn đến nhầm lẫn.

bàn ghế gỗ cẩm lai Hình ảnh bàn ghế gỗ cẩm lai

bàn ghế gỗ cẩm lai Hình ảnh bàn ghế gỗ cẩm lai

Bàn ghế gỗ cẩm lai chạm nghê

bàn ghế gỗ cẩm lai chạm nghê

Hình ảnh về bàn ghế gỗ cẩm lai (Campuchia)

Cây gỗ cẩm lai sinh trưởng và phân bố ở các tỉnh thành Campuchia. Campuchia, còn được gọi là Cao miên hay Cam Bốt, là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Campuchia giáp vịnh Thái Lan ở phía tây nam, Thái Lan ở phía tây bắc, Lào ở phía đông bắc và Việt Nam ở phía đông. Quốc gia này có diện tích hơn 15 triệu người, được chia thành 24 tỉnh thành. Một trong những tỉnh cung cấp gỗ cẩm là Battambang, từ đó gỗ được nhập về Việt Nam và Đồ Gỗ Tuấn Anh chọn loại 1 gỗ cẩm để sản xuất bộ bàn ghế và bán ra thị trường.

bàn ghế gỗ cẩm lai (Campuchia)

Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai có giá bao nhiêu?

Giá của bộ bàn ghế gỗ cẩm lai 10 món tay 12 trên thị trường dao động từ 10 triệu đến 20 triệu, tùy thuộc vào chất lượng gỗ được chọn và không pha trộn với loại gỗ khác. Bộ này là loại gỗ cẩm lai 100% và được chọn lọc kỹ càng, chỉ lấy phần thịt (hay còn gọi là lõi) đến 99%. Gỗ cẩm lai có vân đẹp và giá trị cao, đặc biệt khi được tuyển chọn kỹ, nên người chơi gỗ rất ưa chuộng.

bàn ghế gỗ cẩm lai

Cách bố trí bàn ghế gỗ cẩm lai trong phòng khách

Để bộ bàn ghế gỗ cẩm lai phù hợp với không gian phòng khách, bạn cần xem xét diện tích của phòng. Thông thường, bộ 10 món này được bố trí theo hình chữ nhật, cần diện tích khoảng 3 mét vuông. Nếu phòng khách nhỏ hơn, bạn có thể xếp theo hình chữ L hoặc tuỳ chỉnh theo ý muốn. Có rất nhiều cách để bố trí bộ bàn ghế này sao cho đẹp mắt và hài hòa với không gian phòng khách.

bộ bàn ghế gỗ cẩm lai xếp theo hình chữ nhật bàn ghế gỗ cẩm lai Đoạn dài bộ tay 18 mặt tràn dày 5cm

Chuyên đóng bàn ghế gỗ cẩm lai tay 12 đến 30

Quý vị có thể yên tâm khi chọn Đồ Gỗ Tuấn Anh để bố trí bộ bàn ghế phù hợp với không gian phòng khách. Chúng tôi sẽ có nhân viên giúp bạn sắp xếp theo mặt bằng phòng khách để đảm bảo sự hài hòa và đẹp nhất có thể. Bàn ghế gỗ cẩm lai trong phòng khách sẽ là tâm điểm của ngôi nhà và làm tăng thêm vẻ sang trọng.

Xem thêm về ghế cẩm lai đục nghê tuyệt đẹp: bộ bàn ghế gỗ

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Đồ Gỗ Tuấn Anh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Giao hàng miễn phí

1