Bàn Đảo Bếp Kết Hợp Bàn Ăn Mặt Đá Ceramic Thông Minh – BEATRISA

Bàn Ăn Thông Minh Đa Năng Tích Hợp Đảo Bếp Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho không gian bếp nhỏ của bạn hoặc bạn muốn giải quyết vấn đề dây điện...

Bàn Ăn Thông Minh Đa Năng Tích Hợp Đảo Bếp

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho không gian bếp nhỏ của bạn hoặc bạn muốn giải quyết vấn đề dây điện và ổ cắm gây mất thẩm mỹ khi nấu bếp? Bàn ăn tích hợp đảo bếp mặt đá ceramic Beatrisa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 • Model: Beatrisa
 • Kiểu: Bàn Đảo Kết Hợp Bàn Ăn, Bàn Bếp Đảo Liền Bàn Ăn, hay Bàn Ăn Liền Đảo Bếp
 • Đặc điểm: Mặt đá ceramic (đá phiến), khung chân gỗ sơn INCHEM kết hợp chân inox mạ vàng
 • Số ghế: 6 - 8 - 10 ghế
 • Phong cách: Hiện Đại kết hợp Sang Trọng
 • Thích hợp: Gian phòng bếp rộng rãi có thiết kế hệ đại, coi phòng bếp là trung tâm của nội thất trong gia đình. Đặc biệt, phù hợp với biệt thự, căn hộ cao cấp.

Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp

Thiết Kế

Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ăn và đảo bếp, với khả năng thu gọn của bàn ăn giúp tiết kiệm không gian bếp một cách tối đa nhưng vẫn mang lại sự thẩm mỹ và sang trọng.

Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến có thể thu gọn lên tới 40cm

Mặt bàn được làm từ đá phiến ceramic nhập khẩu cao cấp, có khả năng chống trầy xước, chống ố, chịu nhiệt tốt và chống ăn mòn. Ngoài ra, nó cũng dễ dàng vệ sinh và lau những vết bẩn trên mặt bàn một cách dễ dàng.

Mặt bàn cũng được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế với mức HCHO < 0,1, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Khung bàn làm từ gỗ sơn INCHEM, kết hợp với chân inox mạ vàng tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến Ceramic có khả năng chống mài mòn, chống nhiệt, chống bẩn, thân thiện với môi trường

Bàn ăn này loại bỏ việc dây điện và ổ cắm gây mất thẩm mỹ bằng cách tích hợp một ổ điện trong đảo bếp, với cả ổ cắm ba chấu và cổng USB đa năng để bạn sử dụng thoải mái.

Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp có cả ổ cắm 3 chấu, ổ cắm USB

Các ngăn tủ trong đảo bếp được sắp xếp một cách hoàn hảo và có kích thước rộng, phù hợp cho việc lưu trữ các dụng cụ bếp hoặc các vật dụng cần thiết.

Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến được thiết kế với rất nhiều ngăn tủ giúp bạn lưu trữ các vật dụng cần thiết

Đặc biệt, phía trên đảo bếp còn có bàn trà được tích hợp với thiết kế tinh tế và lỗ thoát nước, cùng với nắp lọc giúp ngăn chặn việc rơi vào các vật thể lạ.

Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp Bàn ăn thông minh Beatrisa mặt đá phiến đa năng tích hợp đảo bếp với các thiết kế thông minh khiến bạn phải ngạc nhiên!

Mặc dù là một bàn ăn đa năng với dây điện, ổ cắm và khả năng thu gọn, nhưng tất cả đều được giấu trong đảo bếp, tạo ra một cái nhìn gọn gàng, tinh tế và đẳng cấp của mặt bàn làm từ đá phiến cao cấp.

Kích thước

 • Kích thước tổng: (R) 200cm/220cm/260cm/300cm x (S) 80cm x (C) 82cm
 • Kích thước mặt bàn mở rộng: (R) 120cm/140cm/180cm/220cm x (S) 75cm x (C) 75cm
 • Kích thước đảo bếp: (R) 80cm x (S) 80cm x (C) 82cm

Bảo hành

 • Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn
 • Bảo trì trọn đời

Mê Chiếc Bàn Ăn Beatrisa Này Thì Liên Hệ Ngay Living Home Nhé

 • Showroom xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp: 442A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh (có chỗ đậu ô tô nhé)
 • Google Maps dẫn đường: XEM Ở ĐÂY
 • Kênh Facebook thông tin cập nhật: XEM Ở ĐÂY
 • Kênh Youtube chuyên video sản phẩm mới nhất: XEM Ở ĐÂY

Top Bàn Đảo Bếp Kết Hợp Bàn Ăn Bán Chạy

1