Bài trí phòng bếp đơn giản nhưng ấn tượng

Bài trí phòng bếp đơn giản nhưng ấn tượng
Bài trí phòng bếp đơn giản nhưng ấn tượng
5 (100%) 1 phiếu

Việc bố trí khéo léo, tỉ mỉ và khoa học trong phòng bếp, giúp bạn tối ưu rất nhiều không gian, đặc biệt với không gian nhỏ hẹp, việc tối ưu bếp đơn giản nhưng ấn tượng, tiện nghi là điều bạn nên làm. Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu xem nhé.

 

Khu vực cho việc nấu nướng nên gọn gàng và đơn giản.

Thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi và sắp xếp một cách khoa học nhất sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bài trí, thiết kế phòng bếp. Để đỡ rối trong việc sắp xếp bạn nên phân chia rõ ràng các khu chuẩn bị và chế biến tách biệt. Bạn không nên để những vật dụng khác không có chức năng phục vụ trong bếp tại đây, sẽ đỡ rối trong khi sắp xếp và dọn dẹp.

 

Bai-tri-phong-bep-don-gian-nhung-an-tuong-1

 

Tạo nên góc ăn uống ấn tượng và quyến rũ.

Đây là khu vực cả nhà ngồi lại bên nhau ăn uống, trò chuyện. Chính vì thế bạn cũng nên chú ý và tạo nhiều nhiều yếu tố ấn tượng, độc đáo hơn. Như trang trí thêm lọ hoa trên bàn ăn, thêm chiếc đèn trùm, treo thêm bức tranh của cả gia đình chụp lúc bên nhau tại khu vực ăn uống này…

 

Bai-tri-phong-bep-don-gian-nhung-an-tuong-2

 

Sử dụng tủ bếp màu đen cổ điển

Chắc hẳn không mấy ai thích sử dụng màu đen trong bếp, nhưng chắc chắn nó sẽ đem lại sự đặc biệt hơn cho phòng bếp của bạn, và nhìn sạch sẽ hơn, tinh tươm hơn khi nấu nướng.

 

Bai-tri-phong-bep-don-gian-nhung-an-tuong-3

 

Sử dụng ngăn kéo tiện ích và dễ dàng sử dụng

Sử dụng những chiếc tủ bếp hoàn hảo, tủ đừng đồ mang tính thẩm mỹ tiện ích khi sử dụng. Lựa chọn mẫu tủ bên trong được chia thành nhiều hộc nhỏ để tiện lợi cho việc lữu trữ và ngăn nắp khoa học hơn.

 

Bai-tri-phong-bep-don-gian-nhung-an-tuong-4

 

giuong boc da giuong boc ni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'

Hotline: 0961.594123