Bậc thầy phong thủy dự đoán 4 ngành nghề cực thịnh trong 20 năm tới, luận giải không hề mê tín

Cuộc sống ngày càng phát triển, cơ hội việc làm mở ra ngày càng đa dạng. Nhưng liệu có cách nào để biết trước những ngành nghề sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai?...

Cuộc sống ngày càng phát triển, cơ hội việc làm mở ra ngày càng đa dạng. Nhưng liệu có cách nào để biết trước những ngành nghề sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai? Theo chuyên gia phong thủy Hứa Thiếu Phong, vận 9 trong thời gian từ năm 2024 đến năm 2043 sẽ là giai đoạn hoạt động mạnh mẽ của nguyên tố Hỏa (lửa). Vậy theo dự báo của ông, những ngành nghề nào sẽ "lên hương" trong 20 năm tới?

Dự đoán của bậc thầy phong thủy Hứa Thiếu Phong về loạt ngành nghề phát triển trong 20 năm tới.

Theo Hứa Thiếu Phong, vận 9 đối ứng trong bát quái chu dịch chính là quẻ Ly, thuộc tính Hỏa trong ngũ hành. Quẻ Ly đại diện cho cái đẹp và sự lựa chọn khá lý tưởng là những lĩnh vực liên quan đến sắc đẹp như trang điểm, thẩm mỹ làm đẹp, thiết kế... Ngoài ra, vận 9 cũng chính là vận Hỏa, đưa ra xu thế phát triển cho các ngành khoa học công nghệ như Internet, trí tuệ nhân tạo (AI), năng lượng mới, metaverse (vũ trụ ảo), kinh tế ảo... Điều này tạo ra cơ hội lớn cho những ai đang hoặc muốn theo đuổi sự sáng tạo và công nghệ.

ngành nghề, ngành nghề phát triển, kiến thức Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Ngoài ra, Hứa Thiếu Phong cũng nhấn mạnh sự phát triển vượt bậc của ngành văn hóa trong thời gian tới. Văn hóa truyền thống sẽ được coi trọng và có sự phát triển mạnh mẽ về tư tưởng, giáo dục, điện ảnh, truyền hình, giải trí... Đồng thời, những lĩnh vực như tâm lý học, huyền học, tôn giáo học cũng có bước đột phá lớn. Điều này mang lại cơ hội cho những ai đam mê và công hiến cho lĩnh vực này.

ngành nghề, ngành nghề phát triển, kiến thức Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Vận 9, đối ứng với quẻ Ly, cũng đại diện cho phụ nữ trung niên. Đây là giai đoạn để phụ nữ trung niên tìm thấy hào quang của riêng mình trên mọi phương diện. Thời gian gần đây, đã có rất nhiều phụ nữ trung niên xuất chúng khẳng định tên tuổi và vị thế của mình ở tầm cỡ quốc tế. Họ sở hữu năng lực mạnh mẽ, trí tuệ, kiến thức, khả năng lãnh đạo và sức hấp dẫn vượt bậc.

ngành nghề, ngành nghề phát triển, kiến thức Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Với những lĩnh vực trên, nếu bạn không liên quan đến những ngành nghề "lên hương" trong 20 năm tới, việc học thêm và trau dồi về Internet, văn hóa, cải thiện gu thẩm mỹ của bản thân là cách tốt nhất để tận dụng cơ hội và "hưởng ké" sự may mắn. Đây là thời điểm để chúng ta chọn con đường đúng và chinh phục những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Đời người có rất ít cơ hội để chúng ta thay đổi và chọn con đường mới. Hãy nhớ rằng hơn là sống vội vàng và mắc lại những sai lầm liên tục, hãy đi chậm và tiến về phía trước trên con đường đúng đắn. Hy vọng rằng những dự báo này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những ngành nghề có triển vọng trong 20 năm tới.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

1