9 Điều Thú Vị Của Giấc Mơ Thấy Đi Ỉa Vô Cùng May Mắn, Xem Ngay!

Bạn vừa nằm mơ thấy đi ỉa vô cùng chân thật và việc ỉa xong khiến bạn thấy khá thoải mái bởi “không gì thoải mái bằng ỉa đái kịp thời”. Mơ xong bạn vừa...

Bạn vừa nằm mơ thấy đi ỉa vô cùng chân thật và việc ỉa xong khiến bạn thấy khá thoải mái bởi “không gì thoải mái bằng ỉa đái kịp thời”. Mơ xong bạn vừa thấy buồn cười vừa thấy thắc mắc tại sao mình lại mơ thấy đi ỉa, giấc mơ này có ý nghĩa gì không? Để hiểu hơn về những điều thú vị của giấc mơ này hãy cùng Ttmobile xem giải mã ngay dưới đây.

Giấc Mơ Là Gì?

Có thể thấy giấc mơ được định nghĩa theo nhiều khía cạnh khác nhau. Mỗi khía cạnh đều sẽ mang một nét riêng cụ thể như giấc mơ theo khoa học và giấc mơ theo tâm linh đều có những nét riêng biệt. Về tổng thể chúng là những điều riêng rẽ nhưng nếu gộp cả giấc mơ theo tâm linh và giấc mơ theo khoa học thì nó đều có tính logic nhất định.

Giấc Mơ Theo Tâm Linh

Giấc mơ trong tâm linh là việc bạn ra khỏi thế giới vật chất (xác người) để đến với thế giới tâm thức (linh hồn). Cơ thể của mình khi ngủ là ý thức ngủ thôi còn dòng chảy của tâm thức vẫn hoạt động. Giấc mơ là cánh cổng để chúng ta kết nối sâu hơn với bản thể của mình, linh hồn của mình ở một chiều kích cao hơn. Khi bạn thức ở thực tại thì bạn ở mức tần số rung động chiều kích 3D nhưng khi bạn mơ, bạn sẽ ở mức rung động cao hơn, tần số năng lượng khác hơn. Và rồi linh hồn của bạn sẽ vẫn hoạt động, đi đến nhiều nơi, nhiều địa điểm để trải nghiệm, học những bài học để phát triển, cứ như vậy. Từ đó, bạn sẽ nhận biết được thông điệp của từng giấc mơ đến với bạn.

Nói tóm lại, giấc mơ theo tâm linh là một quá trình đi sâu học hỏi, chiêm nghiệm, là lời nhắc nhở cho bạn về một điều gì đó, một vấn đề gì đó mà bạn cần phải làm. Nó có thể là trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai tùy theo kiểu giấc mơ, tình tiết và mức độ nhớ giấc mơ của bạn. Đã có rất nhiều giấc mơ của nhiều người đi về những kiếp trước của họ, cho biết họ là ai, làm gì và đã có cuộc sống như thế nào rất chân thực. Cũng có những giấc mơ là điềm báo trước tương lai của bạn hoặc một số người nào đó…

Giấc Mơ Theo Khoa Học

Giấc mơ là một quá trình hoạt động của não để lập trình lại bộ nhớ nhằm hiểu rõ về các vấn đề trong cuộc sống. Cụ thể:

1 - Cuộc sống hiện tại và trí nhớ ngắn hạn

Đó là những công việc, hiện tượng xảy ra xung quanh chúng ta mỗi ngày. Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với những ai, nhìn thấy những gì, nghe thấy những gì, cảm giác như thế nào,vui, buồn, hờn, giận, xung mãn,… đó là cuộc sống hiện tại được lưu vào trí nhớ ngắn hạn.

2 - Quá khứ - ký ức dài hạn.

Đó là những gì đã xảy ra, là những ký ức dài hạn đi theo bạn suốt cuộc đời và rất khó quên. Những ký ức này thường đi theo những cảm xúc và cảm xúc này rất mạnh và rất khó quên là vậy.

3 - Những bộ phận của não được lập trình để thực hiện một công việc.

Đó là não bộ thực hiện một công việc là chuyển Trí nhớ ngắn hạn sang trí nhớ dài hạn, đồng thời loại bỏ những dữ liệu không cần thiết.

Bạn biết không, khi bạn ngủ nhưng não của bạn không hề ngủ. Nó luôn thức giấc và làm công việc đó là sàng lọc dữ liệu. Nó sẽ xem xét để cái nào đưa vào vị trí dài hạn, cái nào nên loại bỏ. Khi quá trình này xảy ra, những cảm xúc, hình ảnh, âm thanh,… sẽ tái hiện lại. Do vậy, những hình ảnh, âm thanh, cảm xúc xuất hiện cả ngay khi chúng ta ngủ. Đó chính là giấc mơ.

Não bộ sẽ tiến hành so sánh những gì trong bộ nhớ tạm với quá khứ. Dung lượng trong bộ não cũng có giới hạn. Vì vậy, nó sẽ chọn lọc cái gì còn nhớ, cái gì không bằng cách so sánh hiện tại với quá khứ.

Bạn mơ thấy ác mộng thì đó là kết quả của việc so sánh với các ký ức buồn, của nỗi sợ hãi, của sự lo lắng kể cả là trong tưởng tượng.

Tóm lại, giấc mơ là hình ảnh, cảm xúc và âm thanh xuất hiện hình ảnh trong đầu ở bộ nhớ diễn ra quá trình so sánh để lưu dữ liệu vào ký ức.

Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Đi Ỉa Có Ý Nghĩa Gì?

Giấc mơ là những điều phản ánh trong vô thức của bạn. Tuy nhiên, chính vô thức muốn nói cho bạn những điều bạn mong muốn, những điều sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Giấc mơ phần nhiều phản ánh hay chính là điềm báo cho tương lai của bạn. Bạn có thể chiêm nghiệm và chú ý hơn đến những hành động của mình trong cuộc sống.

1 - Nằm Mơ Thấy Đi Ỉa Trong Nhà Mình

Bạn vừa nằm mơ thấy đi ỉa trong nhà mình cho thấy bạn và người thân trong gia đình đang có những mâu thuẫn khiến bạn rất khó chịu. Việc mở lời và đưa ra quan điểm của mình cũng là điều khó khăn với bạn nên bạn thường để trong lòng và nội tâm cứ bị cắn xé.

Lời khuyên dành cho bạn là học cách quan sát cảm xúc, hành động của mình. Bạn tức giận hãy cứ tức giận nhưng vẫn hãy chú ý quan sát cảm xúc tức giận của mình. Học cách quan sát như vậy dần dần bạn sẽ ngộ ra nhiều vấn đề và tìm được hướng giải quyết.

Việc nói ra quan điểm của mình khi chính bạn và người thân đều đang tức giận đôi khi đó không phải là điều hay. Thực chất đó là lúc để bạn xả cơn tức giận của mình bên trong ra bên ngoài mà thôi.

Hãy quay vào bên trong chính mình, đối diện với cảm xúc của chính mình, quan sát và tự cảm nhận nó, đối diện với nó, chấp nhận nó và rồi cảm ơn nó. Mọi vấn đề đến với bạn là để giúp bạn nhận ra một bài học nào đó trong cuộc hành trình này. Nếu bạn không chịu học để tốt nghiệp bạn sẽ ăn đủ nỗi đau thì thôi.

2 - Mơ Thấy Người Khác Đang Đi Ỉa

Đây là điềm xấu cho tương lai sắp tới của bạn. Có thể bạn đang thiếu sự chủ động trong mọi việc khiến bạn không có những phương án tốt cho những kế hoạch, những dự định của mình. Bạn đang thường xuyên bị ảnh hưởng bởi người khác và rất dễ bị xáo trộn khiến bạn nhiều khi thấy mệt mỏi, chán nản và khó điều tiết cảm xúc của mình.

Việc của bạn bây giờ là hãy nhìn nhận lại bản thân, quan sát lại mọi suy nghĩ, hành động của mình. Sống chủ động và có những quan điểm, ý kiến riêng của mình sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, rộng mở hơn. Dù trong bất kỳ vấn đề gì hãy nhìn nhận nó bằng chính nhận thức và quan điểm của mình. Dù đúng, dù sai thì đoc cũng đều là bài học cho bạn giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày.

3 - Mơ Thấy Đi Ỉa Ra Trong Quần

Giấc mơ thấy đi ỉa ra trong quần cho thấy sắp tới có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trở ngại trong công việc. Bản thân bạn còn thiếu tự tin, thiếu sự quyết đoán và còn lo sợ quá nhiều điều. Có khá nhiều cơ hội tốt đến với bạn nhưng nếu không thay đổi thì cơ hội cũng chỉ đi ngang cuộc đời bạn nhẹ nhàng như cơn gió thoảng qua.

4 - Mơ Thấy Đi Ỉa Ra Máu

Nếu bạn mơ thấy đi ỉa ra máu thì đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe. Có thể bạn hoặc người thân của bạn đang gặp bệnh nguy hiểm. Những triệu chứng rất bình thường đều là nguyên nhân gây nên những bệnh nghiêm trọng.

Nếu bạn thấy sức khỏe của mình có điều gì đó không được khả quan hoặc thấy ai đó trong gia đình không được khỏe hãy đi khám bệnh theo định kỳ để nếu có vấn đề thì kịp thời chữa trị.

5 - Mơ Thấy Đi Ỉa Té Re, Ỉa Chảy

Bạn vừa trải qua giấc mơ thấy đi ỉa chảy thì điều này phản ánh tình trạng công việc, làm ăn kinh doanh của bạn sắp tới sẽ thất bại hoặc gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân thất bại có thể là do bạn thiếu tự tin, thiếu quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên, thất bại này không làm bạn nản lòng bởi nó chỉ cho bạn thấy bài học trong công việc cần đến những điều gì. Và rồi từ đây bạn vực dậy và có những chiến lược kinh doanh làm ăn tuyệt vời.

6 - Mơ Thấy Đi Ỉa Ra Giun

Bạn vừa mơ thấy đi ỉa ra giun, thậm chí là giun còn đang dính đít. Giấc mơ là sự phản ánh về tình trạng sức khỏe của bạn. Có thể bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe và cần phải điều trị ngay kẻo có những biến chứng lớn hơn. Do vậy, nếu bạn cảm thấy sức khỏe của mình đang có vấn đề hãy đi khám ở bệnh viện và điều trị cho tốt để có sức khỏe làm được những việc mình muốn làm.

7 - Mơ Thấy Đi Ỉa Chùi Đít Không Sạch

Giấc mơ thấy đi ỉa chùi đít không sạch báo hiệu một cuộc sống trở ngại, khó khăn của bạn và gia đình. Nó có thể phần nhiều do bạn thiếu sự tự tin, thiếu kiến thức, thiếu nhận thức đúng đắn trong các vấn đề. Bạn cần phải tự nhìn nhận lại và thay đổi chính mình, chính cách suy nghĩ của mình bằng cách học hiểu về bản thân mình, khai sáng trí tuệ cho chính bản thân mình bằng những người thầy tâm linh.

8 - Mơ Thấy Em Bé Đi Ỉa

Nếu bạn mơ thấy em bé đi ỉa thì xin chúc mừng bạn đây là giấc mơ mang đến điều tốt lành cho bạn. Giấc mơ muốn nói cho bạn rằng công việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ có nhiều khởi sắc mới và ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Bạn sẽ có nhiều thành công hơn trong tương lai và cuộc sống ngày càng sung túc, no đủ, hạnh phúc, đủ đầy.

9 - Nằm Mơ Thấy Đi Ỉa Nơi Đông Người

Giấc mơ là lời cảnh báo cho bạn rằng có thể công việc của bạn sẽ có nhiều khó khăn do có người khác hãm hại. Thời gian này bạn nên cẩn thận và quan sát lại các mối quan hệ xung quanh mình đề phòng có người xấu hại bạn.

Nằm Mơ Thấy Đi Ỉa Đánh Số Mấy Chuẩn?

Nếu bạn muốn xem giải mã giấc mơ ra những con số có thể tham khảo dưới đây:

 • Mơ thấy đi ỉa nói chung, số 86, 98
 • Mơ thấy đi ỉa chảy đánh ngay cặp 01, 06
 • Mơ thấy ỉa bậy chùi đít không sạch 49, 39
 • Nằm mộng thấy đi đại tiện phải dọn vệ sinh, 26, 62
 • Mơ thấy đi đại tiện bị táo bón, số 45, 54
 • Mơ thấy đi ỉa ra giun: 08 - 09
 • Mơ thấy đi ỉa nhưng không ỉa được: 39
 • Mơ thấy buồn đi ỉa: 86 - 98
 • Mơ thấy ai đó rủ mình đi ỉa: 69
 • Mơ thấy đi ỉa không chùi đít: 39
 • Mơ thấy đi ỉa gặp người khác: 78 - 11
 • Mơ thấy ai đó đang đi ỉa bậy: 76
 • Mơ thấy người yêu đang đi ỉa: 08 - 10
 • Mơ thấy bố mẹ đang đi ỉa: 27
 • Mơ thấy anh trai đang đi ỉa: 18

Lời Kết

Nhìn chung, giấc mơ thấy đi ỉa là điềm báo giúp bạn có những hướng đi đúng đắn hơn cho tương lai gần. Bài viết là những chia sẻ của Ttmobile về ý nghĩa giấc mơ thấy đi ỉa xin gửi đến bạn đọc. Mong rằng từ bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để hiểu hơn về giấc mơ của mình.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

1