5 Địa chỉ mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý: Rẻ, Uy tín

Những shop bán tủ trưng bày bánh kem thanh lý uy tín thường có dấu hiệu nhận biết như nào? Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn tủ làm mát, lưu trữ bánh và...

Những shop bán tủ trưng bày bánh kem thanh lý uy tín thường có dấu hiệu nhận biết như nào? Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn tủ làm mát, lưu trữ bánh và không phải lúc nào cũng tinh ý để phân biệt. Dưới đây là danh sách các địa chỉ mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý đạt đánh giá chất lượng tối thiểu 4.5/5 sao. Hãy dành 5 phút để ghi lại vài cái tên và lưu ý những điều cần biết khi mua hàng.

1. 5+ địa chỉ bán tủ trưng bày bánh kem thanh lý giá rẻ, uy tín

Có thể tìm mua tủ bày bánh kem tại các cơ sở chuyên về nhôm, kính,... và tự thiết kế. Tuy nhiên, để mua hàng thanh lý, bạn nên tìm ở đâu? Dù không thể thống kê rõ kho, bãi SLL nhưng chắc chắn tỉnh nào cũng có chỗ bán. Vì nhu cầu dùng tủ đựng bánh kem xuất hiện ở khắp mọi nơi từ Bắc - Nam.

1.1 Minh Đông

Điện lạnh Minh Đông chuyên về các thiết bị bếp làm mát, trong đó có tủ bày bánh ngọt. Tuy nhiên, 1 số mẫu đặc biệt vẫn được ông chủ thanh lý, không cố định thời gian. Nếu bạn muốn mua mới hoàn toàn, cũ hoặc thanh lý, hãy liên hệ tư vấn viên trước.

tủ bánh kem thanh lý minh đông Caption: Tủ bánh kem thanh lý Minh Đông

1.2 Tín Đạt

Tín Đạt chuyên thanh lý, thu mua và bán lại tủ bánh kem uy tín từ nhiều năm nay. Các mẫu có sẵn tại kho luôn được chụp hình cận cảnh và cập nhật lên website. Giá thành, mô tả, số năm đã qua sử dụng,... cũng được đăng tải đầy đủ. Nếu không tìm thấy mẫu cần mua trên web, bạn có thể liên hệ qua hotline để hỏi về tình trạng. Nên giao dịch trực tiếp tại kho/cửa hàng để dễ dàng kiểm tra hiệu năng sản phẩm. Yên tâm các mẫu ở đây được nhập về đa chủng loại, bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc tủ mà bạn cần.

tủ trưng bày bánh kem thanh lý tín đạt Caption: Tủ trưng bày bánh kem thanh lý Tín Đạt

1.3 Tân Bình

Cửa hàng Tân Bình nổi tiếng với giá rẻ và nhiều kho hàng phân bố khắp các quận. Các bước mua hàng ở đây rất chuyên nghiệp, có nhân viên hỗ trợ mọi thời điểm. Mọi khâu đều được chú ý và thời hạn bảo hành được xác định dựa trên giá trị thực tế mỗi mặt hàng.

thanh lý tủ bánh kem Tân Bình Caption: Thanh lý tủ bánh kem Tân Bình

1.4 Điện máy Vico

Ngoài các dòng máy mới, Vico cũng thanh lý các sản phẩm cũ và hàng tồn. Tất cả mẫu sale đều được liệt kê trong danh mục riêng, rất dễ chọn lựa. Tại cửa hàng, khu vực thanh lý cũng được sắp xếp cẩn thận và dễ quan sát. Ngoài tủ bánh kem gato mini, bigsize, Vico còn có tủ đông và nhiều thiết bị bếp khác. Nếu bạn muốn thuê dùng tạm hoặc chưa đủ vốn để mua máy mới hoặc thanh lý, tại đây vẫn đáp ứng được.

tủ bảo quản bánh kem thanh lý Vico Caption: Tủ bảo quản bánh kem thanh lý Vico

1.5 Đồ cũ Tuấn Hưng

Cửa hàng này được biết đến với việc thu mua đồ dùng từ nhà hàng, khách sạn, nên các mẫu bày bán tại đây rất đa dạng, từ loại bàn, đến các kích cỡ lớn phục vụ cho quy mô kinh doanh chuỗi. Sản phẩm ở đây dù đã qua sử dụng nhưng được cải tiến và tân trang rất kỹ lưỡng. Chỉ cần thêm chút kinh nghiệm check linh kiện thôi, chắc chắn sẽ tìm được chiếc tủ ưng ý.

thanh lý tủ bánh kem Tuấn Hưng Caption: Thanh lý tủ bánh kem Tuấn Hưng

1.6 Chợ TỐT

Chợ Tốt tập hợp hàng ngàn cửa hàng thanh lý với một loạt các mẫu từ cổ đến hiện đại. Bạn chỉ cần nhập model cần mua vào công cụ tìm kiếm, kết quả sẽ được trả lại trong tích tắc. Vì là website online, đại lý bán hàng cũng rất đa dạng. Có thể bạn sẽ mua được từ nhà phân phối, kho thanh lý nào đó hoặc mua trực tiếp từ những người chủ cũ (không chuyên nghiệp).

tủ bánh kem cũ thanh lý Chợ TỐT Caption: Tủ bánh kem cũ thanh lý Chợ TỐT

➤ ➤ ➤ NÊN BIẾT: Cách bảo quản bánh kem để được lâu

2. Mua tủ bánh kem cũ thanh lý có thực sự phù hợp với bạn?

Mua hàng thanh lý đúng là hình thức nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng không phải ai cũng phù hợp. Nếu không tính toán hợp lý, bạn có thể mất nhiều hơn là được lợi từ cách mua này.

2.1 Lợi ích

Lợi thế của mặt hàng này chính là giá bán, mua được thấp hơn 20-45% so với máy mới. Nếu biết thương lượng, người mua còn được giảm hơn cả giá của người bán đưa ra. Hơn hết, đây là cách thức phù hợp với những người có ngân sách eo hẹp. Thế nhưng, do giá trị vận hành, nên chỉ phù hợp với các đơn vị không có ý định kinh doanh lâu dài. Đối với các hộ gia đình chỉ dùng một khoảng thời gian ngắn để thử nghiệm ngành hàng, đây cũng là một ưu điểm.

lợi ích khi mua thanh lý tủ bánh kem

2.2 Rủi ro

Hạn chế của hầu hết hàng thanh lý không biểu hiện ra trong giai đoạn đầu sử dụng. Chỉ khi nào chủ quán vận hành lâu dài mới có thể trải qua những vấn đề này.

  • Kém thẩm mỹ: Tủ bánh lâu ngày thường phải chịu các vết xước bên ngoài (có thể do bảo quản không tốt). Nhiều chiếc còn bị tróc lớp sơn, khó mà sơn đè được màu giống y hệt. Chưa kể đến tình trạng kính mờ, bánh xe bong da,... và một loạt các vấn đề khác liên quan đến vẻ ngoài và thu hút khách hàng. Thực khách có thể không hứng thú mua hàng nếu thấy tủ quá cũ kỹ.

tủ bánh kem thanh lý kém thẩm mỹ

  • Kém chất lượng: Dù hàng thanh lý hay đã qua sử dụng, chất lượng sẽ bị giảm phần nào. Đặc biệt, thiết bị làm lạnh dễ chịu tác động từ thời gian. Nếu không biết kiểm tra hàng, bạn không nhận ra được sản phẩm bị hỏng hoặc thiếu nơi nào. Không chỉ vẻ ngoài, mà cả bên trong cũng bị kém chất.

  • Tốn điện năng: Những chiếc tủ cũ thường mất nhiều thời gian để đạt tới công suất tối đa. Khả năng cao là sẽ tiêu thụ nhiều điện năng, dẫn đến tăng chi phí điện. Nếu quyết định mua tủ thanh lý, việc tăng hóa đơn tiền điện không nên ngạc nhiên.

  • Tốn phí sửa chữa: Do cấu tạo hơi phức tạp, mỗi khi hỏng hóc, bạn phải nhờ đến nhân viên. Không có chế độ bảo hành hoặc hỗ trợ bảo dưỡng, bạn phải tự trả tiền sửa chữa. Tình trạng tủ cũ - thanh lý thường phải sửa thường xuyên.

  • Kinh doanh bất thuận lợi: Những lí do trên đã tạo "tiền đề" khiến quán của bạn mất khách. Tủ cũ không nhận được sự tín nhiệm từ thực khách. Nếu tủ bị hỏng (nhiệt độ không được điều chỉnh đúng), bánh kem sẽ bị giảm chất lượng và nhanh hỏng. Đưa tủ đi sửa nghĩa là không có đồ để dùng, phải tạm nghỉ, khiến quán mất lượng khách hàng quen thuộc. Tình hình kinh doanh sẽ không cải thiện nếu vòng lặp này xảy ra liên tục.

3. TIP lựa chọn tủ bảo quản bánh kem cũ thanh lý hàng tốt, giá tốt

Mua hàng thanh lý các thiết bị điện lạnh không dễ dàng, dù sao cũng có kinh nghiệm sẽ giúp bạn. Nếu có người quen am hiểu về công cụ này, hãy tận dụng lợi thế đó ngay.

kiểm tra nguồn gốc thanh lý tủ bánh kem

  • Xem kỹ nguồn gốc xuất xứ: Đồ thanh lý được sản xuất theo nhiều hình thức, có thể là hàng tồn kho, đồ đã qua sử dụng, thậm chí còn hàng giả, hàng nhái trôi nổi. Kiểm tra và hỏi thăm về nguồn gốc không bao giờ thừa, cũng như nắm được tình trạng sử dụng. Có thể kiểm tra qua tem thương hiệu, mã vạch hoặc hỏi trực tiếp người bán nếu đã xác thực được mức độ uy tín.

  • Cân nhắc giữa giá cả và giá trị: Giá thanh lý rẻ không có nghĩa là hàng tốt. Hãy cẩn trọng với những lời rao bán "giá thấp nhưng chất lượng cao". Ngoài ra, khi mua các mẫu chỉ giảm 5-10% so với mẫu mới, cũng cần kiểm tra kỹ. Có nhiều trường hợp mua phải máy cũ với giá cả cao ngất ngưởng vì nghĩ rằng đó là hàng như mới.

  • Thương lượng chế độ bảo hành: Mua đồ đã qua sử dụng thường không có hạn bảo hành dài hạn, tối đa là 2-3 tháng. Với các sản phẩm tồn kho chưa từng vận hành, nhà phân phối sẽ có chính sách riêng. Vì vậy, hãy thống nhất rõ ràng hơn về quyền lợi sau khi mua hàng, bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Nếu được bảo hành và nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt, đó là điều may mắn khi mua hàng thanh lý.

xem xét bảo hành tủ bánh kem thanh lý

4. Mua tủ bánh kem mới tại Kanawa - Bỏ 1 Được 10

Kanawa.vn hiện là nhà phân phối uy tín với nhiều tiện ích đa dạng. Toàn bộ thiết bị đều có thông tin chi tiết và giá bán công khai. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa mà không cần đến nơi. Hơn nữa, giá bán tại Kanawa luôn phải chăng và cam kết hàng chính hãng 100%.

Tất nhiên, hàng mới không bao giờ có giá "rẻ như bán thanh lý". Tuy nhiên, Kanawa đã tập hợp rất nhiều mẫu từ dòng mini đến dòng lớn. Do đó, khả năng chọn được mặt hàng chất lượng, phù hợp với giá tiền hoàn toàn nằm trong tầm tay. Bên cạnh bảng giá niêm yết, Kanawa còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác.

mua tủ trưng bày bánh kem Kanawa

Kanawa luôn đồng hành với bạn từ tư vấn đến hỗ trợ sau khi mua hàng. Chính sách bảo hành lâu dài, đổi trả 1 vs 1 rõ ràng, minh bạch. Cùng với đó là dịch vụ bảo dưỡng trọn đời, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện khi cần. Ngoài ra, Kanawa còn hỗ trợ phí vận chuyển từ 50-100% tùy theo phạm vi. Mọi thắc mắc chỉ cần gọi số 0915.86.1515 hoặc đến ngay showroom gần nhất.

Với những phương diện trên, tủ trưng bày bánh kem thanh lý có thể giải quyết tạm thời vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phương án lâu dài với uy tín cao, Kanawa sẵn sàng hỗ trợ. Thay vì chấp nhận rủi ro, hãy tìm cách mua hàng an toàn và hiệu quả hơn.

1