45 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ đẹp, hiện đại cho phòng ngủ

Bàn trang điểm đẹp, đơn giản là món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ của các chị em phụ nữ. Theo xu hướng hiện nay, bàn trang điểm không chỉ đẹp mà còn...

Bàn trang điểm đẹp, đơn giản là món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ của các chị em phụ nữ. Theo xu hướng hiện nay, bàn trang điểm không chỉ đẹp mà còn được thiết kế thông minh với nhiều công năng. Ngoài ra còn một số mẫu bàn theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản hay mẫu bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc giúp phòng ngủ thêm gọn gàng.

Bàn trang điểm gỗ đẹp hiện đại

Mẫu bàn phấn hiện đại từ gỗ tự nhiên

+ Mẫu bàn trang điểm gỗ sồi đẹp

Gỗ Sồi (Oak) là loại gỗ được nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu để đóng đồ nội thất như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm,… Đồ nội thất từ gỗ Sồi không chỉ đẹp mà còn mang đến không gian nội thất trẻ trung, ấm cúng và rất hiện đại.

Mẫu 1 - Bàn trang điểm gỗ sồi có kích thước từng chi tiết Mẫu 1 - Mẫu bàn trang điểm gỗ sồi đẹp có kích thước từng chi tiết

Mẫu bàn trang điểm với kích thước tiêu chuẩn 900mm x 450mm x 750mm (Dài x rộng x cao). Trong đó ghế trang điểm có kích thước là 500mm x450mm x 430mm (Dài x rộng x cao). Với thiết kế như vậy, ghế ngồi có thể đẩy vào vừa vặn với chiếc bàn giúp phòng ngủ thêm gọn gàng hơn.

Mẫu 2 - Bàn phấn hiện đại kết hợp với 1 tủ, kệ từ chất liệu gỗ Sồi tự nhiên Mẫu 2 - Bàn phấn hiện đại kết hợp với 1 tủ, kệ từ chất liệu gỗ Sồi tự nhiên

Chất liệu gỗ sồi được sử dụng cho bộ bàn trang điểm đẹp số 2 này. Sự kết hợp của bàn trang điểm và tủ lưu trữ giúp tăng không gian chứa đồ. Một ngăn kéo lớn, bên trong là những ngăn nhỏ chứa đồ trang điểm. Một kệ trang trí nhỏ được bố trí kế bên gương hình elip.

Mẫu 3 - Bàn trang điểm thông minh gỗ tự nhiên Mẫu 3 - Bàn trang điểm thông minh gỗ tự nhiên

Mẫu bàn trang điểm thông minh với hệ thống ngăn kéo được bố trí khéo léo. Gương được giấu trong bàn, khi mở lên sẽ là những ngăn nhỏ chứa đồ trang điểm. Bên dưới và phía 2 bên là những ngăn kéo chứa đồ tiện lợi. Cả bàn và ghế đều được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên tạo nên thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại.

Mẫu 4 - Bàn phấn gỗ Sồi có gương hình tròn Mẫu 4 - Bàn phấn gỗ Sồi có gương hình tròn

Mẫu 5 - Bàn ghế trang điểm đẹp, gọn gàng từ gỗ Sồi Mẫu 5 - Bộ bàn trang điểm đẹp, gọn gàng từ gỗ Sồi

+ Bàn trang điểm gỗ Xoan Đào

Không chỉ gỗ Sồi, Xoan Đào cũng rất được ưa chuộng để đóng đồ nội thất. Bàn trang điểm gỗ Xoan Đào giúp tạo điểm nhấn cho phòng ngủ mang đến không gian trẻ trung, ấn tượng.

Mẫu 6 - Tủ trang điểm đẹp gỗ Xoan Đào Mẫu 6 - Tủ trang điểm đẹp gỗ Xoan Đào

Mẫu tủ trang điểm gỗ Xoan Đào được thiết kế đơn giản. Bàn trang điểm gỗ đẹp nhất với những ngăn kéo rộng rãi, ghế ngồi được tích hợp khéo léo. Gương trang điểm được tích hợp trong khung gỗ chắc chắn. Phần khung gỗ này được gắn trực tiếp vào bàn phấn.

Mẫu 7 - Bàn trang điểm gỗ Xoan Đào nhiều ngăn kéo Mẫu 7 - Bàn trang điểm cao cấp gỗ Xoan Đào nhiều ngăn kéo

Những ngăn tủ rộng giúp cho việc lưu trữ đồ trang điểm hay các đồ dùng cần thiết. Chiếc bàn có thể sử dụng một cách đa năng vừa là bàn trang điểm vừa có thể là bàn làm việc hoặc nơi đọc sách,…

Mẫu 8 - Bàn trang điểm đẹp hiện đại Mẫu 8 - Bộ bàn trang điểm đẹp hiện đại

Mẫu 9 - Gương bàn trang điểm kiểu uốn lượn độc đáo Mẫu 9 - Gương bàn trang điểm kiểu uốn lượn độc đáo

+ Bàn trang điểm gỗ Hương

Mẫu 10 - Bàn trang điểm gỗ Hương Mẫu 10 - Bàn trang điểm gỗ Hương

Mẫu 11 - Bàn trang điểm bằng gỗ Hương đẹp Mẫu 11 - Bàn trang điểm bằng gỗ Hương đẹp

Mẫu 12 - Bàn trang điểm gỗ tự nhiên với gương hình elip Mẫu 12 - Bàn trang điểm gỗ tự nhiên với gương hình elip

Bàn trang điểm gỗ Tần Bì

Mẫu 13 - Bàn trang điểm gỗ Tần Bì phong cách hiện đại Mẫu 13 - Bàn trang điểm gỗ Tần Bì phong cách hiện đại

Mẫu 14 - Bàn gỗ trang điểm đẹp Mẫu 14 - Bàn gỗ trang điểm đẹp

+ Mẫu tủ trang điểm gỗ Óc Chó

Mẫu 15 - Bàn trang điểm đẹp từ gỗ Óc Chó Mẫu 15 - Bàn trang điểm đẹp từ gỗ Óc Chó

Mẫu 16 - Mẫu bàn phấn trang điểm đẹp từ gỗ tự nhiên Mẫu 16 - Mẫu bàn phấn trang điểm đẹp từ gỗ tự nhiên

ĐỪNG CHỈ MUA ĐỒ ĐƠN LẺ HÃY THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THẬT ĐẸP

Mẫu bàn trang điểm đẹp giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Bộ bàn trang điểm đẹp từ gỗ công nghiệp có ưu điểm lớn so với gỗ tự nhiên là giá thành rẻ. Đồng thời, chất lượng hay tính thẩm mỹ không kém xa là mấy. Bàn phấn từ gỗ công nghiệp mang đến không gian trẻ trung, hiện đại.

Mẫu 17 - Bàn trang điểm gỗ công nghiệp Mẫu 17 - Bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Mẫu bàn trang điểm hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp MDF. Các đường nét thẳng, đơn giản toát lên vẻ đẹp sang trọng. Những cánh tủ kéo được sơn phủ màu trắng đồng màu với khung gương kết hợp với màu vàng gỗ tạo nên chi tiết nhẹ nhàng, ấn tượng trong phòng ngủ.

Mẫu 18 - Thiết kế bàn trang điểm nhỏ gọn Mẫu 18 - Thiết kế bàn trang điểm nhỏ gọn

Một mẫu bàn gỗ trang điểm đơn giản với thiết kế nhỏ gọn. Thiết kế này giúp bạn có thể dễ dàng bố trí món đồ này bất kỳ vị trí nào. Khung gương được gắn trực tiếp vào bàn chắc chắn. Ghế ngồi được ngắn đệm mềm mại mang lại cảm giác thoải má

1