4 Con Giáp Gặp Hạn Năm 2019: Vật Phong Thủy Đem Nhiều Tài Lộc

Năm 2019 dường như sẽ mang lại nhiều khó khăn cho một số con giáp. Tuy nhiên, chỉ cần đặt vật phong thủy phù hợp, các con giáp này có thể rước nhiều tài lộc...

Năm 2019 dường như sẽ mang lại nhiều khó khăn cho một số con giáp. Tuy nhiên, chỉ cần đặt vật phong thủy phù hợp, các con giáp này có thể rước nhiều tài lộc và may mắn vào năm mới. Theo các chuyên gia phong thủy phương Đông, vật phong thủy chính là yếu tố quyết định vận mệnh và tài lộc cho mỗi con giáp.

May Mắn Với Vật Phong Thủy

Năm Kỷ Hợi 2019, các con giáp Tuổi Tý và Tuổi Giáp Tý được dự báo sẽ gặp rất nhiều may mắn và tài lộc. Ngoài ra, các con giáp Thân, Ngọ, Mão và Mùi cũng có cơ hội may mắn nên không cần phải đeo gì hay làm gì đặc biệt trong năm nay.

4 con giáp dễ gặp hạn năm 2019, chỉ cần đặt vật phong thủy này sẽ rước nhiều tài lộc - 1 Hình ảnh minh họa

Nhưng không phải tất cả mọi người đều biết vật phẩm phong thủy phù hợp cho từng con giáp để lựa chọn và sử dụng. Do đó, hãy cùng tìm hiểu về vật phẩm phong thủy cho 4 con giáp dễ gặp hạn nhất trong năm 2019.

Con Giáp Gặp Rủi Ro

Theo dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm 2019, người tuổi Sửu, Mão và Mùi là những người gặp nhiều may mắn nhất trong năm. Trái lại, người tuổi Dần, Hợi và Tỵ lại là những người gặp nhiều xui xẻo và đen đủi. Đặc biệt, người tuổi Dần sẽ gặp hạn Thái Tuế, người tuổi Tỵ sẽ gặp Xung Thái Tuế và người tuổi Hợi sẽ đối mặt với hai hạn Trực Thái Tuế và Hình Thái Tuế.

Cụ thể, người tuổi Dần dễ gặp hao tổn tiền bạc trong năm nay. Người tuổi Tỵ sẽ có một năm không thuận lợi trong tình cảm, dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn. Người tuổi Hợi cũng sẽ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và sự nghiệp, đối mặt với nhiều sự cạnh tranh trong công việc.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cho biết năm nay là một năm vận thế tốt, do đó mọi người không cần phải đeo vật phong thủy gì. Đặc biệt, các con giáp Tuổi Tý và Tuổi Giáp Tý cũng như Thân, Ngọ, Mão và Mùi không cần phải làm gì đặc biệt trong năm nay.

Tuy vậy, đối với 4 con giáp gặp hạn năm 2019, việc sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp là rất quan trọng để tránh gặp xui xẻo và vận hạn.

Cách Giải Quyết Hạn Năm 2019

Tuổi Dần

4 con giáp dễ gặp hạn năm 2019, chỉ cần đặt vật phong thủy này sẽ rước nhiều tài lộc - 2 Hình ảnh minh họa

Người tuổi Dần sẽ gặp hạn Thái Tuế do sự xung đột với con giáp Hợi. Vì vậy, để tránh xui xẻo, người tuổi Dần nên sử dụng vật phẩm phong thủy chó, bởi vì chó là bộ tam hợp với Dần - Ngọ - Tuất. Sử dụng vật phẩm phong thủy chó sẽ mang lại may mắn và giúp bảo vệ tài sản của người tuổi Dần trong năm nay.

Tuổi Tỵ

4 con giáp dễ gặp hạn năm 2019, chỉ cần đặt vật phong thủy này sẽ rước nhiều tài lộc - 3 Hình ảnh minh họa

Tuổi Tỵ sẽ gặp Xung Thái Tuế trong năm 2019, do sự xung đột với con giáp Hợi. Vì vậy, người tuổi Tỵ nên sử dụng vật phẩm phong thủy trâu, bởi vì trâu là bộ tam hợp với Tỵ - Dậu - Sửu. Vật phẩm phong thủy trâu sẽ mang lại may mắn và giúp hóa giải những điều xấu cho người tuổi Tỵ.

Tuổi Thân

4 con giáp dễ gặp hạn năm 2019, chỉ cần đặt vật phong thủy này sẽ rước nhiều tài lộc - 4 Hình ảnh minh họa

Người tuổi Thân nên sử dụng vật phẩm phong thủy rồng, vì rồng không chỉ mang lại quyền lực mà còn trấn tiểu nhân. Với sự xung đột giữa con giáp Thân và Hợi, vật phẩm phong thủy rồng sẽ giúp người tuổi Thân duy trì quyền lực và tránh những rắc rối trong năm nay.

Tuổi Hợi

4 con giáp dễ gặp hạn năm 2019, chỉ cần đặt vật phong thủy này sẽ rước nhiều tài lộc - 5 Hình ảnh minh họa

Với người tuổi Hợi, năm nay không dễ dàng khi họ đối mặt với hai hạn Trực Thái Tuế và Hình Thái Tuế. Do đó, người tuổi Hợi nên sử dụng vật phẩm phong thủy dê, bởi vì dê là đại diện của địa chi Mùi trong tam hợp với Hợi - Mão - Mùi. Vật phẩm phong thủy dê sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Hợi và giúp hóa giải những rủi ro trong năm nay.

Để tránh gặp xui xẻo và vận hạn trong năm 2019, hãy sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp cho từng con giáp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vật phẩm phong thủy chỉ là một yếu tố tạo nên may mắn, còn thành công và hạnh phúc đích thực vẫn nằm trong tay chính bạn.

1