399+ Hình xăm mệnh Hoả Đẹp & May mắn cho Nam Nữ 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng hình xăm hợp phong thuỷ với những người mệnh Hoả, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay, theo đó mỗi hình xăm này...

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng hình xăm hợp phong thuỷ với những người mệnh Hoả, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay, theo đó mỗi hình xăm này ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng?

Hãy cùng INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu hình xăm mệnh Hoả hợp phong thuỷ cho nam và nữ, mang lại nhiều may mắn và tài lộc, được gợi ý dưới đây nha!

Hình xăm mệnh Hoả

I. Tại sao nên chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa?

Nhiều người khi lựa chọn hình xăm thường quan tâm đến yếu tố phong thủy và lựa chọn hình xăm hợp mệnh. Thực tế, hình xăm hợp mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân hình xăm rất nhiều may mắn, tài lộc nếu biết cách tận dụng.

Theo ngũ hành tương sinh, hình xăm hợp mệnh hay không sẽ phụ thuộc vào màu sắc, kiểu dáng hình xăm và vị trí xăm. Chẳng hạn, người mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp lựa chọn những hình xăm liên quan đến lửa, có màu tương sinh với lửa. Theo đó, nếu lựa chọn hình xăm hợp mệnh thì chủ nhân sẽ nhận được những vận khí tốt lành, mọi việc thuận lợi.

Bên cạnh đó, hình xăm hợp mệnh còn có thể khắc chế được tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa. Đồng thời, hình xăm phù hợp cũng giúp toát lên một phần cá tính của người mệnh Hỏa. Do đó, nhiều người hiện nay khi xăm hình đã ưu tiên lựa chọn những hình xăm cá tính hợp mệnh để xăm lên cơ thể như một dấu ấn đặc biệt để bản thân ghi nhớ.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

II. Một số mẹo chọn hình xăm phù hợp cho người mệnh Hỏa

Để lựa chọn hình xăm phù hợp với người mệnh Hỏa, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình xăm theo những nguyên tắc dưới đây!

1. Lựa chọn hình xăm theo ngũ hành

Khi lựa chọn hình xăm, bạn cần đặc biệt chú ý đến nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo nguyên tắc này, mệnh Hỏa sẽ tương sinh với Mộc và Thổ, tương khắc với hành Thủy và Kim.

Từ nguyên tắc này, bạn sẽ có thể lựa chọn được những hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình, đồng thời có thể tránh được những hình xăm tương khắc để tránh ảnh hưởng đến vận may của bản thân sau khi xăm hình.

Hình xăm theo ngũ hành

2. Những chủ đề xăm phù hợp với mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh mộc nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình xăm liên quan đến cây cỏ, hoa lá và hình xăm liên quan đến lửa. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn hình xăm liên quan đến sông nước bởi Thủy tương khắc với Hỏa.

3. Lựa chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa theo tuổi

Mặc dù cùng mang mệnh Hỏa nhưng mỗi độ tuổi sẽ có những hình xăm phù hợp nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn những hình xăm phù hợp theo độ tuổi để nhận thêm nhiều vận may.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa theo tuổi

III. Những mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến

Hiện nay, các hình xăm mệnh Hỏa đã ngày càng đa dạng và được thợ xăm hình biến tấu sao cho phù hợp với sở thích của người xăm hình. Vì vậy, các mẫu hình xăm mặc dù có chung chủ đề nhưng lại được thể hiện theo cách riêng với ý nghĩa riêng.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu một số mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến để bạn tham khảo dưới đây!

1. Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn là hình xăm mệnh hỏa được nhiều người yêu thích lựa chọn, đặc biệt là những bạn nữ bởi hình xăm này mang nhiều ý nghĩa thú vị. Không những phù hợp với người mệnh Hỏa, hình xăm này còn mang ý nghĩa về tình cảm, ước nguyện liên quan đến tuổi thọ và may mắn trong cuộc sống. Những người làm kinh doanh sẽ có xu hướng lựa chọn hình xăm này với mong cầu làm ăn thuận lợi, gặp nhiều thành công trong tương lai.

Hình xăm hoa mẫu đơn

2. Mẫu hình xăm cành hoa đào

Hình xăm mệnh hỏa có cành đào hay đơn giản là bông hoa đào chính là biểu tượng của mùa xuân và cũng là biểu tượng của một khởi đầu mới. Hình xăm này thường được các bạn nữ lựa chọn xăm ở vị trí xương quai xanh thể hiện được nét đẹp quyến rũ, bí ẩn.

Hình xăm cành hoa đào

3. Mẫu hình xăm bông hoa hướng dương

Hình xăm hoa dướng hương thường đem đến cảm giác mềm mại nhưng lại vô cùng nổi bật với ánh vàng rực rỡ. Đây cũng là

1