[35+] bản vẽ, phương án, mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 đẹp, hiện đại

Được biết đến như một xu hướng mới, các căn hộ chung cư diện tích nhỏ đang trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều bạn trẻ. Với diện tích khoảng 10m2, các phòng...

Được biết đến như một xu hướng mới, các căn hộ chung cư diện tích nhỏ đang trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều bạn trẻ. Với diện tích khoảng 10m2, các phòng ngủ nhỏ này mang lại không gian tiện ích và hiện đại cho bạn. Nhưng làm thế nào để thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 trở nên tiện nghi và rộng rãi? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

10+ Bản vẽ, phương án bố trí nội thất phòng ngủ 10m2 nhỏ ứng dụng cao

Nếu bạn đang mơ hình dung phòng ngủ nhỏ 10m2 như thế nào, hãy cùng xem qua những phương án bố trí dưới đây. Tùy theo hướng của phòng ngủ mà bạn có thể điều chỉnh vị trí đặt sao cho phù hợp.

Phương án 1: Phòng ngủ 10m2 với nội thất cơ bản

Phòng ngủ 10m2 có không gian rất thoáng và có khoảng trống lớn ở giữa. Thiết kế đơn giản với những nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn học. Gường được đặt sát góc tường, tủ quần áo và bàn học được bố trí gần cửa sổ. Cách bố trí này tạo không gian thông thoáng và thuận tiện cho việc di chuyển.

Phòng ngủ nhỏ 10m2 Không gian phòng ngủ 10m2 khá rộng rãi và thoáng mát

Phương án 2: Thiết kế phòng ngủ 10m2 có nhà vệ sinh

Phòng ngủ thiết kế thông minh, bố trí cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh. Giường ngủ được đặt sát góc tường gần kệ sách và bàn kệ vi tính. Tủ quần áo được bố trí sát tường theo chiều dọc song song với giường ngủ, tạo ra lối hành lang nhỏ để di chuyển và sử dụng. Khoảng không gian từ cửa chính đến phần tiếp giáp nhà vệ sinh khá rộng rãi.

Bố trí phòng ngủ đơn giản Bố trí phòng ngủ đơn giản với cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh

Phương án 3: Phương án bố trí phòng ngủ 10m2 nhỏ gọn gàng

Thiết kế phòng ngủ cho bé với giường được đặt tiếp giáp với tường và một bên giường vào tường, tủ quần áo được áp vào tường. Bàn học được đặt tiếp giáp tường hướng ra ban công, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế phòng ngủ cho bé Thiết kế phòng ngủ cho bé với giường tiếp giáp đầu và một bên giường

Phương án 4: Bản vẽ phòng ngủ 10m2 được bố trí đầy đủ nội thất

Mẫu phòng ngủ 10m2 với không gian rộng rãi và đầy đủ nội thất, đảm bảo sự thoáng mát và tiện nghi.

Mẫu phòng ngủ 10m2 Mẫu phòng ngủ 10m2 với không gian đầy đủ nội thất

Phương án 5: Bản vẽ phương án bố trí phòng ngủ 10m2 theo hình chữ nhật

Phòng ngủ nhỏ đơn giản với giường được đặt tiếp giáp góc tường, tủ quần áo nằm cạnh giường. Gương lớn được đặt tiếp giáp vách tường. Phòng ngủ hình chữ nhật đơn giản nhưng tiện nghi với diện tích 10m2.

Phòng ngủ nhỏ đơn giản Phòng ngủ nhỏ đơn giản với giường tiếp giáp góc tường

Phương án 6: Mẫu mặt bằng phòng ngủ nhỏ 10m2 có ban công

Phòng ngủ có ban công Mặt bằng bố trí phòng ngủ có ban công

Combo nội thất phòng ngủ tại Decordi

  • Combo nội thất phòng ngủ 9 - 14m2.
  • Combo nội thất phòng ngủ 11m2.
  • Combo nội thất phòng ngủ 12m2.

Tổng hợp 25+ mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế phòng ngủ 10m2 cho vợ chồng

Phòng ngủ nhỏ 10m2 cho 2 vợ chồng cần phải mang đến cảm giác lãng mạn và ngọt ngào. Hãy tô điểm bằng các tông màu ấm áp như kem, beige, trắng hoặc ghi sáng. Sử dụng bộ nội thất phòng ngủ tông màu gỗ trung tính nhẹ nhàng kết hợp với sự đa năng của sản phẩm như các thiết kế tủ quần áo đụng trần, tủ quần áo thông minh để tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cho bé

Phòng ngủ của các bé nên được trang trí với các gam màu nổi bật, trẻ trung và cá tính. Sử dụng bộ nội thất phòng ngủ tông màu gỗ tru

1