30 Mẫu Tượng Rồng Phong Thủy - Mang Sự Thịnh Vượng Và Quyền Uy

Tượng Rồng Phong Thủy là một trong những vật phẩm mang ý nghĩa tốt trong phong thủy, và được nhiều người yêu thích. Những người lãnh đạo, chủ doanh nghiệp hay gia chủ thường trưng...

Tượng Rồng Phong Thủy là một trong những vật phẩm mang ý nghĩa tốt trong phong thủy, và được nhiều người yêu thích. Những người lãnh đạo, chủ doanh nghiệp hay gia chủ thường trưng bày tượng rồng trong không gian của họ. Dưới đây là một số thông tin thú vị về tượng rồng mạ vàng từ Đồng Phong Thủy!

tượng rồng bằng đồng Tượng rồng nhả vàng cao 41 nặng 9 kg, giá chỉ từ 1 triệu

Tượng Rồng Bằng Đồng - Sự Đặc Biệt Của Nó

Rồng Mang Lại Sự Thịnh Vượng Và Quyền Uy Trong Công Việc

Từ lâu, rồng luôn được coi là một con vật thiêng liêng, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, oai dũng như sự hiền lành, bảo vệ con người. Tượng rồng bằng đồng, đặc biệt là đồng mạ vàng trong phong thủy, được xem là biểu tượng cho quyền uy và thường thích hợp để đặt trong văn phòng, đặc biệt là với những người làm công việc hành chính, hoạt động chính trị hay những người luôn khao khát thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, rồng còn là biểu tượng cho năng lượng thiên nhiên, vì thế đặt tượng rồng trong nhà có thể mang lại những phong thủy tốt cho gia đình.

Tượng Rồng bằng đồng Tượng rồng bằng đồng cao 11.5, dài 20, nặng 0.9 kg, giá chỉ từ 1 triệu

Vị Trí Đặt Tượng Rồng Phong Thủy Mang Tài Lộc Trong Nhà

Để tận dụng tối đa tác dụng phong thủy của tượng rồng, việc đặt chúng ở đúng vị trí trong nhà là rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt tượng rồng phong thủy trong không gian nhà bạn:

  • Đặt tượng rồng phong thủy bằng đồng ở những nơi cao ráo, tránh đặt ở những vị trí ẩm ướt.
  • Đầu rồng nên hướng về cửa chính khi đặt trong nhà (giống như đặt tượng phật bằng đồng).
  • Khi đặt tượng rồng trên bàn làm việc, hãy đặt phía tay trái trên bàn, điều này giúp hóa giải tiểu nhân ám hại.

30 mẫu Tượng Rồng phong thủy✅Tượng rồng mạ vàng ✅ Giá chỉ từ 1 Triệu

Tượng Rồng Để Bàn - Đẹp Và Đặc Biệt

Tượng rồng để bàn không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn là một vật trang trí đẹp và độc đáo. Thiết kế của tượng rồng rất tinh xảo, hình dáng uốn lượn hài hòa, với đặc điểm của loài rồng được khắc họa tỉ mỉ. Thân rồng uốn lượn mềm mại, có vảy như cá chép trên cả mình. Bộ đuôi dẹp ra, đầu rồng ngẩng cao với đôi mắt to tròn chăm chú.

30 mẫu Tượng Rồng phong thủy✅Tượng rồng mạ vàng ✅ Giá chỉ từ 1 Triệu Tượng rồng bằng đồng cao 12.5, ngang 8.5, nặng 0.7 kg, giá chỉ từ 1 triệu

Để chọn những sản phẩm tượng rồng phong thủy bằng đồng chất lượng nhất, hãy đến ngay với Đồng Phong Thủy. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin về thờ cúng, tâm linh và phong thủy. Chúc bạn chọn mua được những sản phẩm tượng rồng phù hợp với không gian gia đình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp nhanh nhất có thể. Đồng Phong Thủy chuyên cung cấp những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, đồng phong thủy, tranh đồng mỹ nghệ, đỉnh xông trầm, và tượng các con vật với thiết kế đặc biệt và chất lượng tinh xảo từ đồng.

Showroom: 154 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hotline: 0886489999 Đồng Phong Thủy:

  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

1