Tìm hiểu về tủ bếp nhựa cao cấp đẹp nhất hiện nay

Do nhu cầu về trang trí nội thất gia đình ngày càng tăng, tủ bếp nhựa cao cấp đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Với thiết kế đẹp mắt và...

Do nhu cầu về trang trí nội thất gia đình ngày càng tăng, tủ bếp nhựa cao cấp đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu nhựa cao cấp, tủ bếp nhựa mang đến không gian bếp trở nên sang trọng và thông thoáng. Hãy cùng tìm hiểu về tủ bếp nhựa cao cấp đẹp nhất hiện nay.

Vật liệu nhựa cao cấp làm tủ bếp là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về tủ bếp nhựa cao cấp, chúng ta cần tìm hiểu về vật liệu nhựa được sử dụng để tạo ra những chiếc tủ bếp này. Có hai loại chính là tấm nhựa đặc và tấm nhựa rỗng.

Tấm nhựa rỗng là loại tấm nhựa có kết cấu rỗng, do đó độ chịu lực và độ bền của nó không được cao. Chính vì vậy, tấm nhựa rỗng không được coi là loại nhựa cao cấp.

Tấm nhựa đặc và tấm nhựa rỗng Tấm nhựa đặc và tấm nhựa rỗng

Tuy nhiên, loại nhựa cao cấp mà Minh Long Home muốn giới thiệu đến bạn là tấm nhựa đặc. Tấm nhựa đặc cao cấp được tạo ra bằng cách ép nhiệt trên dây chuyền công nghệ cao, sử dụng hạt nhựa nguyên sinh và chất keo phụ gia để tạo nên một tấm nhựa đặc chất lượng.

Hiện nay, có nhiều công ty sản xuất tấm nhựa cao cấp như công ty Pima, công ty Picomat, công ty Vincoplast, công ty Pitech... và những loại nhựa do các công ty này sản xuất đều được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Tại sao nên chọn nhựa đặc cao cấp làm tủ bếp?

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của vật liệu tấm nhựa đặc cao cấp.

Ưu điểm tấm nhựa cao cấp

  • Tấm nhựa đặc được làm từ nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn với môi trường và người tiêu dùng.
  • Bề mặt cứng, đa dạng màu sắc để lựa chọn, từ màu đơn sắc đến vân đá vân gỗ, từ màu mờ đến màu bóng gương.
  • Độ bền cực kỳ tốt với khả năng chống nước, chống mối mọt bậc nhất hiện nay, cũng như khả năng chống cháy.
  • Giá thành trung bình phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt.

Nhược điểm tấm nhựa cao cấp

  • Đặc tính của tấm nhựa này lõi bên trong hơi mềm so với gỗ, do đó, khả năng bám vít sẽ kém. Vì vậy, thường lắp cánh nhẹ như bằng nhựa, gỗ thay vì sử dụng cánh kính hoặc cánh có trọng lượng lớn.

Với những ưu và nhược điểm trên, tấm nhựa đặc có thể sử dụng để sản xuất hầu hết các loại nội thất trong ngôi nhà, nhưng chủ yếu được sử dụng nhiều nhất làm tủ bếp bởi khả năng chống nước và chống mối mọt tốt. Độ bền của nhựa lên tới 25 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Tủ bếp nhựa cao cấp giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá tủ bếp nhựa cao cấp của Minh Long Home để bạn tham khảo:

Thùng tủ bếp Cánh tủ bếp Giá tủ bếp trên Giá tủ bếp dưới
Nhựa sơn men 3.800.000 4.000.000
Nhựa acrylic 4.400.000 5.000.000
Nhựa melamine 4.400.000 5.000.000
Nhựa sơn tân cổ điển 4.600.000 5.200.000

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tủ bếp nhựa cao cấp và có thể lựa chọn một chiếc tủ bếp phù hợp cho gia đình.

1