30+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ 24m2 Sang Trọng, Không Gian Thoáng

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng chú trọng và nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe nhiều hơn. Vì thế, thiết kế không gian phòng ngủ sao cho thoải mái, tiện...

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng chú trọng và nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe nhiều hơn. Vì thế, thiết kế không gian phòng ngủ sao cho thoải mái, tiện nghi luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở lớn đối với nhiều người.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 ấn tượng, mới lạ nhất.

30+ Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 ấn tượng 30+ Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 ấn tượng

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 phong cách hiện đại

Phòng ngủ phong cách hiện đại là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 hiện đại đề cao tính thuận tiện trong sinh hoạt, đem đến sự thoải mái, tiện nghi nhất định. Do đó, phòng ngủ hiện đại sử dụng nội thất hình khối đơn giản, đường nét gọn gàng. Ngoài ra, phong cách hiện đại được khen ngợi nhờ sự sắp xếp tinh tế, bố cục hài hòa, cân đối giữa các chi tiết. Nên ưu tiên lựa chọn những gam màu trung tính, nhẹ nhàng cho phòng ngủ của bạn.

Căn phòng đón nhận ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ lớn (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 1: Căn phòng đón nhận ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ lớn (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 2: Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Tận dụng góc phòng để bố trí bàn làm việc (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 3: Tận dụng góc phòng để bố trí bàn làm việc (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Phòng ngủ tông màu ấm hiện đại (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 4: Phòng ngủ tông màu ấm hiện đại (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Tủ trưng bày đặt trong phòng ngủ tạo điểm nhấn ấn tượng (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 5: Tủ trưng bày đặt trong phòng ngủ tạo điểm nhấn ấn tượng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Phòng ngủ trang trí cây xanh tươi mát (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 6: Phòng ngủ trang trí cây xanh tươi mát (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Phòng ngủ trang trí cây xanh tươi mát (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 7: Phòng ngủ trang trí cây xanh tươi mát (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 tân cổ điển là sự pha trộn những điểm nổi bật giữa cổ điển và hiện đại, đem đến một vẻ đẹp đặc trưng. Phòng ngủ tân cổ điển sử dụng đường nét uyển chuyển, mềm mại với những thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ. Không gian nột thất phòng ngủ toát lên vẻ sang trọng, xa hoa và đầy đủ tiện nghi cần thiết. Màu sắc ưa chuộng thường là những gam màu thời thượng như trắng, kem, vàng, xanh,... Màu sắc được phối hợp hài hòa và cân đối sẽ góp phần nâng tầm không gian phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ tân cổ điển sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 1: Phòng ngủ tân cổ điển sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Trang bị đồ nội thất tiện nghi cho phòng ngủ (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 2: Trang bị đồ tiện nghi cho nội thất phòng ngủ (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Ốp tường với những họa tiết độc đáo (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 3: Ốp tường với những họa tiết độc đáo (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Phòng ngủ - không gian riêng tư để thư giãn và phục hồi năng lượng (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 4: Phòng ngủ - không gian riêng tư để thư giãn và phục hồi năng lượng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 5: Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Phòng ngủ nhỏ xinh - không gian lý tưởng cho giấc ngủ ngon (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 6: Phòng ngủ nhỏ xinh - không gian lý tưởng cho giấc ngủ ngon (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Không gian thanh lịch và đầy cảm hứng để thư giãn (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 7: Không gian thanh lịch và đầy cảm hứng để thư giãn (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế tinh tế giúp tạo ra một không gian đẹp mắt và thoải mái (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 8: Thiết kế tinh tế giúp tạo ra một không gian đẹp mắt và thoải mái (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 phong cách Đông Dương

Thiết kế phòng ngủ phong cách Đông Dương là sự dung hòa giữa đặc trưng kiến trúc phương Tây với vẻ đẹp truyền thống Đông Dương. Điểm nổi bật của thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách này là sử dụng những vật liệu thiên nhiên như: gỗ, tre, nứa,… do đó phòng ngủ 24m2 phong cách này luôn mang đến sự dễ chịu và ấm cúng. Ánh sáng được cho là yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng ngủ Đông Dương. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài kết hợp ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn tạo nên không gian phòng ngủ lung linh, lộng lẫy.

Không gian tiện nghi và thoải mái (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 1: Không gian tiện nghi và thoải mái (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Nơi bạn có thể thư giãn và tìm lại sự cân bằng sau một ngày dài (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 2: Nơi bạn có thể thư giãn và tìm lại sự cân bằng sau một ngày dài (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế phòng ngủ đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi để bạn tận hưởng giấc ngủ tuyệt vời nhất (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 3: Thiết kế phòng ngủ đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi để bạn tận hưởng giấc ngủ tuyệt vời nhất (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian ấm áp để bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 4: Không gian ấm áp để bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 5: Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Phòng ngủ nhỏ xinh - không gian lý tưởng cho giấc ngủ ngon (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 6: Phòng ngủ nhỏ xinh - không gian lý tưởng cho giấc ngủ ngon (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Không gian thanh lịch và đầy cảm hứng để thư giãn (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 7: Không gian thanh lịch và đầy cảm hứng để thư giãn (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Thiết kế tinh tế giúp tạo ra một không gian đẹp mắt và thoải mái (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 8: Thiết kế tinh tế giúp tạo ra một không gian đẹp mắt và thoải mái (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 phong cách Bắc Âu

Nội thất phòng ngủ 24m2 phong cách Bắc Âu mang vẻ đẹp kiến trúc của các nước thuộc vùng Bắc Âu. Nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng rất đỗi tinh tế là những từ khóa mỹ miều mà các chuyên gia dành cho phong cách này. Sử dụng chất liệu đặc trưng riêng biệt, phòng ngủ Bắc Âu giúp bạn có một giấc ngủ ngon, giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc dài.

Phòng ngủ đơn giản nhưng vẫn ấm cúng và thoải mái (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 1: Phòng ngủ đơn giản nhưng vẫn ấm cúng và thoải mái (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế tối giản, trang nhã cho một phòng ngủ đẹp và thoải mái (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 2: Thiết kế tối giản, trang nhã cho một phòng ngủ đẹp và thoải mái (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Một không gian nghỉ ngơi với thiết kế tinh tế và sáng tạo (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 3: Một không gian nghỉ ngơi với thiết kế tinh tế và sáng tạo (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế độc đáo mang đến một không gian nghỉ ngơi đặc biệt (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 4: Thiết kế độc đáo mang đến một không gian nghỉ ngơi đặc biệt (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế tinh tế và chất lượng - mang đến một không gian nghỉ ngơi đẳng cấp (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 5: Thiết kế tinh tế và chất lượng - mang đến một không gian nghỉ ngơi đẳng cấp (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Phòng ngủ tông trắng đen ấn tượng (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 6: Phòng ngủ tông trắng đen ấn tượng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Thiết kế đơn giản, tinh tế giúp tạo nên không gian thoải mái và ấm cúng (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 7: Thiết kế đơn giản, tinh tế giúp tạo nên không gian thoải mái và ấm cúng (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

Một không gian ấm áp và tĩnh lặng để thư giãn (Dự án của SLV Vietnam) Mẫu 8: Một không gian ấm áp và tĩnh lặng để thư giãn (Nguồn ảnh: SLV Vietnam)

5. Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2

Phòng ngủ 24m2 có diện tích tương đối rộng rãi, thông thoáng. Đây là không gian lý tưởng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế nội thất theo sở thích và phong cách cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo những nguyên tắc cơ bản để phù hợp với nhu cầu và tránh dư thừa gây rối mắt. Sau đây là những kinh nghiệm cơ bản giúp ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn thêm hoàn hảo, ấn tượng hơn.

5.1 Xác định phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ

Định hình phong cách thiết kế là tiền đề cơ bản để ta phát triển ý tưởng. Xác định phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ 24m2 ngay từ ban đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian, kinh phí. Điều này giúp việc tính toán, cân nhắc kích thước, chất liệu nội thất và vạch ra những ý tưởng trang trí sẽ dễ dàng hơn.

![Phòng ngủ phong cách hiện đại (Dự án của SLV Vietnam)](https://thachthatdecor.com.vn/uploads/images/blog/admin/2024/03/14/30-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-24m2-s

1