30+ Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ đẹp mới nhất 2024

Ngày nay, người ta ưa thích phong cách sống tự do, thoải mái và không bị ràng buộc quá nhiều. Đồng thời, việc lựa chọn một không gian sống sáng tạo và cá tính cũng...

Ngày nay, người ta ưa thích phong cách sống tự do, thoải mái và không bị ràng buộc quá nhiều. Đồng thời, việc lựa chọn một không gian sống sáng tạo và cá tính cũng trở thành nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong số đó, mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ phù hợp với những gia đình nhỏ, các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người thường xuyên phải thay đổi chỗ ở do công việc hoặc các điều kiện sinh hoạt khác.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ đẹp, mới nhất 2024 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ đẹp, mới nhất 2024

Đặc điểm của căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ thường có diện tích nhỏ không quá lớn. Vì vậy, khi thiết kế nội thất cần phải sáng tạo và tổ chức không gian tốt. Một số đặc điểm nổi bật của căn hộ chung cư 1 phòng ngủ thông thường như sau:

  • Diện tích không quá lớn, thường chỉ từ 25 đến 45m2.
  • Phục vụ ít thành viên sinh hoạt.
  • Không gian của căn hộ chung cư 1 phòng ngủ mang tính cá nhân hóa cao.
  • Chi phí đầu tư không quá lớn.

Căn hộ 1 phòng ngủ thường được thiết kế sáng tạo Căn hộ 1 phòng ngủ thường được thiết kế sáng tạo

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ mới nhất

Mỗi gia đình có sở thích, điều kiện tài chính và nhu cầu khác nhau. Vì vậy, mỗi người lại lựa chọn cho mình một không gian sống theo góc nhìn độc đáo và riêng biệt. Hiểu được điều đó, 3B Design giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ theo các phong cách và diện tích khác nhau.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ theo các phong cách

Không gian căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ. Vì vậy, các phong cách thiết kế nội thất đơn giản thường phù hợp với loại căn hộ này. Bạn có thể lựa chọn một số phong cách điển hình như:

  • Phong cách thiết kế hiện đại
  • Phong cách nội thất tối giản.
  • Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian...

Căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích không quá lớn Căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích không quá lớn

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phong cách tập trung chủ yếu vào công năng, sự tiện lợi, và gọn gàng của nội thất trong căn hộ.

Khi thiết kế căn hộ theo phong cách này, bạn nên hạn chế những phụ kiện nhỏ, cầu kỳ. Những món đồ hiện đại và tích hợp nhiều công năng sẽ là lựa chọn hữu ích.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ phong cách hiện đại Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đã tận dụng tối đa không gian, mang đến cho bạn cảm giác một không gian sống rộng rãi và thoáng hơn so với diện tích thực. Đó là lý do phong cách thiết kế căn hộ hiện đại lại được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay.

Không gian đơn giản, thoáng và tiện ích Không gian đơn giản, thoáng và tiện ích

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ phong cách tối giản

Nếu bạn muốn có một phong cách thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ đẹp, bạn có thể lựa chọn phong cách tối giản. Phong cách này không sử dụng quá nhiều đồ đạc hay màu sắc cho không gian sống. Nội thất được lựa chọn thường có đường nét và màu sắc tinh tế, hài hòa.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ phong cách tối giản Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ phong cách tối giản

Lựa chọn đồ trang trí đơn giản hoặc gắn liền với các kỷ niệm của các thành viên trong gia đình sẽ giúp không gian trở nên đầm ấm và giàu cảm xúc. Khi thiết kế căn hộ theo phong cách này, những chi tiết cầu kỳ sẽ được lược bỏ. Thay vào đó, những khối hình học được sử dụng để tạo ấn tượng mạnh. Các thiết bị trong căn hộ cũng được lựa chọn theo hướng đa năng và tiện ích, tạo nên không gian sống thông thoáng và tiện lợi.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, gọn gàng Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, gọn gàng

Phong cách nội thất Luxury cho chung cư 1 phòng ngủ

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Luxury sang trọng thích hợp với những gia chủ có sự tinh tế và điều kiện tài chính tốt. Các thiết bị và nội thất phong cách Luxury thường có mức đầu tư cao. Tuy nhiên chúng mang lại không gian sống đẳng cấp, chất lượng cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư phong cách Luxury Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư phong cách Luxury

Một điểm nổi bật nữa của phong cách thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ sang trọng là việc lựa chọn sản phẩm nội thất và màu sắc mang tính cá nhân cao. Các sản phẩm nội thất giá cao thường có nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

Đừng quá tham lam với các món đồ nội thất có kích thước lớn. Chúng sẽ chiếm nhiều không gian sống của gia đình bạn. Hãy chọn cho mình những sản phẩm nội thất có kích thước phù hợp để tối ưu hóa không gian sống và mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Không gian sống sang trọng, cá tính Không gian sống sang trọng, cá tính

Ngoài ra, còn rất nhiều phong cách thiết kế để bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất với bản thân và gia đình mình. Tham khảo thêm 15 phong cách thiết kế phổ biến nhất hiện nay.

Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ đẹp - ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ 24m2

Thiết kế căn hộ 24m2 dành cho cô gái trẻ đi học đại học xa nhà. Phong cách thiết kế trẻ trung, nữ tính. Không gian căn hộ được thiết kế đầy đủ công năng, gọn gàng và ấm áp. Cách thiết kế này rất phù hợp với các cô gái trẻ sống một mình.

Công năng căn hộ 1 phòng ngủ 24m2 Công năng căn hộ 1 phòng ngủ 24m2

Không gian được thiết kế thông thoáng, hạn chế vách ngăn Không gian được thiết kế thông thoáng, hạn chế vách ngăn

Căn hộ nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích Căn hộ nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ 31m2 cá tính

Mẫu thiết kế căn hộ 31m2 được thiết kế với phong cách ấn tượng, cá tính. Không gian được làm mới với các vách ốp gỗ cong. Căn hộ cũng được thiết kế với nhiều ánh sáng tự nhiên.

Công năng căn hộ 1 phòng ngủ 31m2 Công năng căn hộ 1 phòng ngủ 31m2

Khu vực phòng khách cá tính Khu vực phòng khách cá tính

Khu vực bếp ăn đơn giản, hiện đại Khu vực bếp ăn đơn giản, hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 35m2

Căn hộ 35m2 này được thiết kế phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia chủ đã đi làm. Nội thất được thiết kế với phong cách tối giản, không cầu kỳ nhưng đầy đủ tiện nghi. Màu sắc cũng được lựa chọn kết hợp giữa các gam màu trung tính. Gia chủ có thể vừa sinh hoạt cũng có thể kết hợp làm việc tại nhà. Phù hợp với nhịp sống và công việc thường xuyên phải làm online và đi xa của anh.

Thiết kế công năng căn hộ 1 phòng ngủ 35m2 Thiết kế công năng căn hộ 1 phòng ngủ 35m2

![Không gian tiện ích và đa năng](https://thachthatdecor.com.vn/uploads/images/blog/admin/2023/12/20/30-mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu

1