30+ Mẫu Mái Tôn Che Sân Trước Nhà ĐẸP | Giá rẻ nhất 2023

Mái tôn che sân trước nhà đang là một trong những sản phẩm được các gia đình rất ưa chuộng. Nó không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà còn tạo nên khoảng...

Mái tôn che sân trước nhà đang là một trong những sản phẩm được các gia đình rất ưa chuộng. Nó không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà còn tạo nên khoảng không gian mát mẻ, thoáng đãng cho gia đình.

Mẫu thiết kế mái che sân trước nhà rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, đáp ứng mọi nhu cầu, kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Mái tôn che sân trước nhà là một trong những lựa chọn phổ biến với nhiều kiểu dáng và ưu điểm.

1. Tìm hiểu về mẫu Mái tôn che sân trước nhà

Mái tôn che sân trước nhà, hay tấm lợp/tôn lợp che sân, là loại mái tôn thường dùng để bảo vệ công trình khỏi các tác động từ môi trường, thời tiết. Mái tôn che sân phải có độ cứng hơn, bền bỉ và khó bị oxy hóa. Điều này giúp cho mái tôn được bền lâu và đáp ứng được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Mái tôn che sân đẹp hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Có thể lựa chọn mái tôn giả ngói, mái tôn lạnh, phù hợp với mọi kiến trúc và nhu cầu sử dụng.

2. Cấu tạo của Mái tôn che sân trước nhà

Cấu tạo cơ bản của mái tôn che sân trước nhà gồm:

  • Hệ thống khung: gồm sắt hộp và ống sắt, đảm bảo tính vững chãi và độ an toàn cho mái tôn che sân trước nhà.
  • Hệ thống kèo và khung lợp mái: nối phần khung chính với phần mái tôn.
  • Mái tôn: che nắng, che mưa, tạo không gian sinh hoạt an toàn và thẩm mỹ.

3. Ưu điểm của Mái tôn che sân trước nhà

3.1. Độ bền của vật liệu lợp mái:

  • Mái tôn có th
1