30+ Mẫu chữ ký phong thủy đặc biệt dành cho người mệnh Thủy sẽ thu hút Tài Lộc

Mỗi người đều có chữ ký riêng biệt, không chỉ để nhận diện mà còn để khẳng định cái tôi bản thân. Để có một chữ ký đẹp, chúng ta cần xem xét nhiều yếu...

Mỗi người đều có chữ ký riêng biệt, không chỉ để nhận diện mà còn để khẳng định cái tôi bản thân. Để có một chữ ký đẹp, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố, trong đó yếu tố phong thủy là quan trọng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu nguyên tắc tạo nên một chữ ký phong thủy đẹp, thu hút tài lộc và phú quý.

1. Điểm nổi bật của người mệnh Thủy

Để tạo chữ ký phong thủy mệnh Thủy đẹp, trước hết bạn cần nắm rõ đặc điểm về bản mệnh của mình trong Ngũ hành. Mệnh Thủy đại diện cho nước và bao gồm 6 nạp âm sau đây: Giản hạ thủy, Đại khê thủy, Đại hải thủy, Trường lưu thủy, Thiên hà thủy, và Tuyền trung thủy.

Trong đó, các năm sinh sau thuộc mệnh Thủy:

  • Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997): Thuộc Giản hạ thủy (nước chảy dưới khe)
  • Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005): Thuộc Truyền trung thủy (nước ở trong suối)
  • Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013): Thuộc Trường lưu thủy (nước chảy ở sông)
  • Bính Ngọ (1966, 2026) và Đinh Mùi (1967, 2027): Thuộc Thiên hà thủy (nước mưa)
  • Giáp Dần (1974, 2034) và Ất Mão (1975, 2035): Thuộc Đại khê thủy (nước chảy ở khe lớn)
  • Nhâm Tuất (1982, 2042) và Quý Hợi (1983, 2043): Thuộc Đại hải thủy (nước ở biển)

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc). Mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). Vì vậy, hãy tránh sử dụng các màu thuộc hai mệnh này như đỏ, vàng, nâu đất.

2. Quy tắc chữ ký phong thủy mệnh Thủy đem đến may mắn và tài lộc

Mẫu chữ ký tốt, đẹp cho người mệnh Thủy không chỉ đảm bảo yếu tố dễ nhìn và sang trọng mà còn đảm bảo các yếu tố phong thủy. Để sở hữu một chữ ký cho người mệnh Thủy, bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau:

Nguyên tắc chữ ký mệnh Thủy: Sử dụng nét uốn lượn và hình tròn

Mệnh Thủy đại diện cho nước, vì vậy trong chữ ký cần sử dụng các nét uốn lượn sóng hoặc hình tròn, hình bán nguyệt để chữ ký trở nên bay bổng. Điều này sẽ giúp cuộc sống của người mệnh Thủy trở nên êm đềm, không gặp nhiều khó khăn. Nét chữ càng thanh thoát và linh hoạt, tài lộc và may mắn càng đến.

Nguyên tắc chữ ký mệnh Thủy: Chữ đầu và chữ cuối hướng lên trên

Bạn có thể nhận ra rằng những người thành công và nổi tiếng thường có chữ ký với nét đầu và nét cuối hướng lên trên. Điều này thể hiện cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp, thành công và viên mãn.

Nguyên tắc chữ ký mệnh Thủy: Thêm gạch ngang phía dưới chữ ký

Thêm gạch ngang phía dưới chữ ký có thể làm cho việc ký dễ lâu hơn, nhưng nó thể hiện sự cương quyết và mạnh mẽ của người sở hữu chữ ký. Chữ ký phong thủy mệnh Thủy nên có đường gạch ngang dưới. Thông thường, các nhà lãnh đạo, doanh nhân thành đạt thường có đường gạch ngang này.

Nguyên tắc chữ ký mệnh Thủy: Chữ đầu tiên viết hoa

Viết hoa chữ cái đầu tiên là một yếu tố chung được sử dụng bởi tất cả các mệnh trong Ngũ hành. Nó không chỉ thể hiện tên riêng mà còn thể hiện cái tôi cá nhân.

Nguyên tắc chữ ký mệnh Thủy: Hình dáng và kích cỡ rộng rãi, khoáng đạt

Một chữ ký đẹp là chữ ký có độ rộng và đậm nhạt phù hợp, hài hòa với tổng thể. Cỡ chữ ký càng lớn thì chủ nhân càng được đánh giá là người rộng rãi, phóng khoáng, không tính toán chi li và vụn vặt. Hai yếu tố này giúp người khác đánh giá và hiểu được tính cách của người ký.

Nguyên tắc chữ ký mệnh Thủy: Sử dụng bút ký có màu hợp bản mệnh

Một yếu tố quan trọng khác trong việc sở hữu một chữ ký phong thủy mệnh Thủy là màu sắc của bút ký. Bạn nên sử dụng các loại bút có màu hợp và tương sinh với mệnh Thủy và tránh các màu xung khắc với mệnh Thủy.

  • Màu sắc bút ký tương hợp: Màu đen, xanh biển thẫm (đại diện cho người mệnh Thủy); Màu trắng và màu ánh kim (đại diện cho mệnh Kim - Kim sinh Thủy).
  • Màu sắc bút ký tương khắc: Màu đỏ, cam, tím (đại diện cho mệnh Hỏa - Hỏa khắc Thủy); Màu vàng, nâu nhạt, nâu đất (đại diện cho mệnh Thổ - Thổ khắc Thủy); Màu xanh lá cây (đại diện cho mệnh Mộc, Thủy và Mộc có mối quan hệ tương sinh - Thủy sinh Mộc, sử dụng bút màu xanh lá cây sẽ làm mệnh Thủy bị hao hụt năng lượng).

3. Một số mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thủy bạn có thể tham khảo

Đối với người mệnh Thủy, có rất nhiều cách lựa chọn chữ ký, tùy thuộc vào tính thẩm mỹ và sáng tạo của mỗi người. Dưới đây là một số mẫu chữ ký của các nguyên thủ quốc gia, doanh nhân thành công và người nổi tiếng thuộc mệnh Thủy, mà bạn có thể tham khảo.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thuộc Truyền trung thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 4

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới David Beckham thuộc Đại khê thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 2

Đầu bếp Gordon Ramsay thuộc Thiên hà thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 6

Diễn viên Hollywood Vin Diesel thuộc Thiên hà thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 7

Diễn viên Hollywood Jason Statham thuộc Thiên hà thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 8

Ca sĩ Mr.Siro thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 9

Diễn viên nữ Anne Hathaway thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 10

Diễn viên Trung Quốc Bành Vu Yến thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 11

Diễn viên Hàn Quốc Lee Joon Gi thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 12

Công nương Hoàng gia Kate Middleton thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 13

Diễn viên Hàn Quốc Son Ye Jin thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 14

Diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 15

Diễn viên Hàn Quốc Bi Rain thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 16

Diễn viên hài, MC Trường Giang thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 17

Chủ tịch nước Triều Tiên Kim Jong Un thuộc Đại hải thủy

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 19

4. Tổng hợp những mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thủy

Dưới đây là tổng hợp những mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thủy đa dạng để bạn tham khảo.

chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 18 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 20 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 21 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 22 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 23 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 24 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 25 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 26 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 27 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 28 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 29 chữ ký phong thủy mệnh thủy mẫu 30

5. Ý nghĩa của việc chọn một chữ ký đẹp và phù hợp theo phong thủy mệnh Thủy

Việc thiết kế một chữ ký phù hợp phong thủy không chỉ để người khác biết tên bạn, mà còn hỗ trợ bạn trong cuộc sống, đặc biệt là trong sự nghiệp và công danh.

Một chữ ký phù hợp phong thủy còn giúp người khác đánh giá và hiểu rõ tính cách và con người của bạn. Đối với người làm công việc nhân sự, họ có thể đánh giá ứng viên chỉ qua chữ ký.

Hy vọng với những mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thủy mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể lựa chọn được phong cách ký tên của mình. Chúc bạn sở hữu một chữ ký đẹp và tạo dấu ấn đối với mọi người xung quanh.

1