3 Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Chống Cận Chống Gù Mới Nhất 2022

Theo nghiên cứu mới nhất, tỉ lệ học sinh Việt Nam bị các tật học đường như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống đang gia tăng. Gần 2/3 số học sinh gặp cận...

Theo nghiên cứu mới nhất, tỉ lệ học sinh Việt Nam bị các tật học đường như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống đang gia tăng. Gần 2/3 số học sinh gặp cận thị và khoảng 30% gặp phải vấn đề về gù lưng và cong vẹo cột sống. Một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do trẻ em không ngồi đúng tư thế khi học. Giải pháp để hạn chế cận thị và gù lưng ở trẻ là cha mẹ cần đầu tư cho con một bộ bàn ghế học thông minh. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế học chống cận thị và gù lưng mới nhất mà Phedecor giới thiệu.

Bàn ghế học sinh chống cận thị, chống gù

Bàn học chống cận thị và gù lưng là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Với thiết kế thông minh, bàn ghế học này giúp trẻ ngồi học ở tư thế đúng chuẩn, bảo vệ mắt và sống lưng của trẻ.

Bàn ghế chống gù có khả năng tùy chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng của trẻ, mặt bàn có thể điều chỉnh được độ nghiêng để trẻ không bị mỏi cổ và mắt. Bàn có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng đến bất kỳ nơi nào, đặc biệt là tiết kiệm không gian trong ngôi nhà.

Mặt bàn của bàn học dễ dàng vệ sinh khi trẻ vẽ bẩn lên, chỉ cần dùng khăn mềm lau là mặt bàn đã sạch sẽ như mới. Mặt bàn còn được thiết kế chống trượt để không làm rơi sách và các vật dụng khác khi sử dụng.

Bàn học này có tính linh hoạt trong điều chỉnh độ cao của bàn và ghế, phù hợp với vóc dáng của trẻ. Vì vậy, dù bé phát triển nhanh hay chậm, đều có thể sử dụng mẫu bàn chống cận thị và gù lưng này.

Với bàn học chống cận thị và gù lưng, trẻ em có thể ngồi thẳng lưng ở tư thế 90 độ một cách dễ dàng. Bố mẹ không cần phải điều chỉnh hoặc nhắc nhở về tư thế ngồi học của con. Sau một thời gian dài, trẻ sẽ tự rèn luyện thói quen ngồi học đúng tư thế một cách tự nhiên. Do đó, trẻ hoàn toàn có thể tự giác ngồi thẳng ngay cả khi học trên lớp hoặc học thêm.

Mẫu bàn ghế học sinh chống cận thị và gù lưng mới nhất 2019 của Phê Decor

1. Bàn học thông minh cho bé BHT08

Đây là mẫu bàn hot nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật. Độ cao chênh lệnh giữa bàn và ghế giúp trẻ ngồi thoải mái, góc nghiêng của bàn cũng có thể tùy chỉnh để tạo sự thoải mái cho bé sau thời gian dài ngồi học. Bàn được thiết kế với ngăn kéo để đồ tiện lợi, có thêm ngăn để bút và các dụng cụ học tập.

ban-hoc-tap-bht08-3 Hình ảnh minh họa

Mô tả sản phẩm:

  • Mặt bàn: Gỗ thịt rắn phủ lớp melamine chống lửa
  • Khung: Ống thép chịu nhiệt Q195
  • Phần còn lại lắp ráp bằng nhựa tổng hợp PP PE và nhựa cao cấp ABS

2. Bàn học cho bé BH17

Mẫu bàn này được thiết kế lõm giúp giảm mỏi hông và lưng khi ngồi lâu. Bàn có thể điều chỉnh được độ cao phù hợp với vóc dáng của trẻ. Ngoài ra, bàn còn có cạnh tròn bằng nhựa cao cấp để đảm bảo an toàn, không làm tổn thương trẻ khi va chạm.

ban-hoc-tre-em-bht17-4 Hình ảnh minh họa

Mô tả sản phẩm:

  • Chất liệu: Mặt bàn làm từ gỗ MDF cao cấp nhiều lớp
  • Thiết kế: Bàn được thiết kế vừa vặn vuông vắn, tiết kiệm diện tích và có 2 chân trụ chắc chắn hơn.

3. Bàn học thông minh cho bé BHT04

Mẫu bàn này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế. Tính năng của bàn tương tự như mẫu bàn BHT8 và BH15, giúp trẻ ngồi đúng tư thế để hạn chế cận thị, gù lưng và cong vẹo cột sống.

  • Bàn điều chỉnh cao 6 mức từ 62 - 77cm
  • Ghế điều chỉnh cao 3 mức từ 38 - 44cm

ban-hoc-chong-gu-bht04-8 Hình ảnh minh họa

Chúng tôi đã giới thiệu những mẫu bàn ghế học sinh chống cận thị và gù lưng mới nhất, giúp bảo vệ sức khỏe cho con bạn. Hy vọng bạn tìm được sản phẩm phù hợp để hạn chế cận thị, gù lưng và cong vẹo cột sống cho trẻ của mình.

1