28 bức tranh tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất 2023

Tranh thuận buồm xuôi gió đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì tính thẩm mĩ và vẻ đẹp mà nó mang lại. Ngoài việc là một bức tranh tuyệt đẹp, tranh...

Tranh thuận buồm xuôi gió đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì tính thẩm mĩ và vẻ đẹp mà nó mang lại. Ngoài việc là một bức tranh tuyệt đẹp, tranh thuận buồm xuôi gió còn có tác dụng trong việc tạo lập không gian phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió, hoa mẫu đơn, cá chép, mang đến sự thành công cho gia chủ. Bức tranh thuận buồm xuôi gió được xem là một trong những bức tranh phong thủy nổi tiếng nhất.

Giới thiệu về Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió ngày nay rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mĩ và vẽ đẹp của nó, ngoài vẽ đẹp từ bức tranh nó còn đóng vai trò là một vật phong thủy cho ngôi nhà của các gia chủ. Có rất nhiều mẫu mã tranh phong thủy mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, hoa mẫu đơn, cá chép. Bức tranh thuận buồm xuôi gió được xem là một trong những bức tranh làm mưa làm gió nhất trong dòng tranh phong thủy.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có gì đặc sắc?

Bức tranh thuận buồm xuôi gió được giới kinh doanh ưa chuộng bởi ý nghĩa của bức tranh đón tài lộc về cho gia chủ, với vẻ đẹp từ con thuyền lênh đênh trên biển cả xanh. Ngoài vẻ đẹp, tranh thuận buồm xuôi gió còn mang trong mình ý nghĩa phong thủy mà rất nhiều nhà kinh doanh yêu thích. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió và những kiến thức cần thiết trước khi treo tranh phong thủy. Đúng cách treo tranh phong thủy sẽ giúp mọi người có đầy đủ kiến thức để mang lại tài lộc cho gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, thuận buồm xuôi gió mang lại ý nghĩa sâu sắc trong kinh doanh. Thuận và xuôi đều chỉ về sự thuận lợi trong công việc. Buồm và gió mang đến hình ảnh thuyền buồm muốn di chuyển nhanh hơn phải có gió đẩy. Vì vậy, trong kinh doanh, thuận buồm xuôi gió giúp đẩy mạnh sự thành công nhanh chóng và thuận lợi.

Tranh Thuận buồm xuôi gió thuộc ngũ hành gì trong phong thủy?

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy trong phong thủy. Bức tranh mang trong mình yếu tố chủ đạo là biển khơi gió nước với tông màu chủ đạo là màu xanh biển. Nước biển là Thủy khí mang ý nghĩa tài lộc may mắn.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió vẽ khung cảnh chiếc thuyền buồm đang lướt vi vu trên mặt nước một cách êm đềm. Hình ảnh con thuyền căng buồm tiến về phía trước đón lấy tài lộc may mắn cho gia chủ.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy như thế nào?

Treo tranh theo ngũ hành, như đã nói ở trên, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy nên sẽ hợp thuộc ngũ hành thủy và ngũ hành mộc. Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng Bắc để mang lại điềm tốt tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức và tiếng nói cho gia chủ. Nếu treo hướng Đông, tranh sẽ giúp gia chủ điều hòa được nguồn năng lượng tốt và đào thải những nguồn năng xấu.

Nên đặt con thuyền hướng vào nhà để đón tài lộc vào nhà. Nếu hướng con thuyền ra ngoài nhà, thì sẽ mang tài lộc may mắn trong ngôi nhà ra ngoài. Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa "Thuận buồm xuôi gió", tức là công việc làm ăn luôn được thuận lợi và không gặp phải bất trắc. Đối với những người đi làm ăn xa nhà, treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại may mắn và bình an trong công việc.

Đặt mua tranh thuận buồm xuôi gió ở đâu?

Đồng Phong Thủy là địa chỉ tin cậy để tìm mua tranh thuận buồm xuôi gió và các mẫu tranh phong thủy khác. Chúng tôi có hơn 1000 mẫu tranh đẹp để quý khách hàng lựa chọn. Mọi yêu cầu đặt mua tranh thuận buồm xuôi gió xin liên hệ tới: Đồng Phong Thủy.

Showroom trưng bày tranh tại số 154 Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Showroom của Đồng Phong Thủy có hàng trăm mẫu tranh đẹp sẵn sàng chờ bạn.

Hotline tư vấn và đặt tranh: 088.648.9999

1