20 File cad biệt thự đầy đủ và chi tiết (Miễn phí tải về)

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp, với kiến trúc ấn tượng và công năng tối ưu? Đừng lo lắng nữa, vì chúng tôi đã sưu tập và tổng hợp cho bạn 20...

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp, với kiến trúc ấn tượng và công năng tối ưu? Đừng lo lắng nữa, vì chúng tôi đã sưu tập và tổng hợp cho bạn 20 file CAD biệt thự đầy đủ và chi tiết để bạn tải về hoàn toàn miễn phí.

Mô tả chi tiết

Trong xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở dân dụng ngày càng cao. Điều này đòi hỏi không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà còn yêu cầu về kiến trúc và mĩ thuật. Hiện nay, những mẫu nhà biệt thự đang được nhiều người ưa chuộng và là xu hướng hiện nay. Mời bạn tải về 20 file CAD biệt thự đầy đủ và chi tiết (Miễn phí tải về) để tham khảo và tìm cho mình mẫu biệt thự ưng ý.

Nhà biệt thự 2 tầng 13.5x9m

Mẫu nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển làm cho ngôi nhà vừa toát lên vẻ mộc mạc, bình dị nhưng vẫn thấy được sự sang trọng thời thượng của thiết kế hiện đại. Thiết kế chữ L là một thiết kế độc đáo, đang được mọi người ưa chuộng vì nó tôn lên được vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà và được ứng dụng khéo léo trong thiết kế của ngôi nhà này. Việc bố trí cửa và cột chống hai bên tạo được sự kín đáo và vững chãi của ngôi nhà. Ống khói và mái thái vẫn được giữ trong thiết kế này nhằm tôn nên vẻ cổ điển - phong cách mà kiến trúc sư hướng đến cho mẫu nhà này.

Nhà biệt thự 3 tầng 13×8.4m

Các mẫu nhà tân cổ điển luôn mang lại sự giản dị và hài hòa đẹp đẽ bởi kiến trúc tinh tế của nó. Với cách thiết kế phong cách mái đặc trưng là mái lợp ngói đồng tâm và kết hợp các hình khối đặc thù ở các tầng với các khung cửa thiết kế hiện đại sang trọng. Thêm chi tiết nhà được thiết kế chia không gian nhìn có vẻ rất gọn gàng, đảm bảo công năng sử dụng của từng phòng rất bắt mắt người nhìn. Đặc trưng riêng của ngôi nhà là việc thiết kế mái chìa ở hiên của các tầng rất độc đáo vừa có công dụng che mưa nắng vừa tạo được một không gian lạ mắt.

Nhà biệt thự 2 tầng 12x12m

Phong cách tân cổ điển đang được nhiều người ưa chuộng khi xây dựng biệt thự, và mẫu nhà biệt thự này kiến trúc sư vẫn giữ phong cách đó cho thiết kế của mình. Phong cách tân cổ điển đặc trưng của ngôi nhà là mái lợp ngói và thiết kế hình vuông. Cửa sổ được thiết kế nhiều cảnh và nhiều cửa sổ làm tô điểm thêm phong cách cổ điển của ngôi nhà. Việc trát tường ốp gạch tạo nét riêng biệt, lạ mắt cho ngôi nhà. Nhìn chung, ngôi nhà đảm bảo được công năng sử dụng và đảm bảo về mặt kĩ thuật và kiến trúc.

Nhà biệt thự 3 tầng 13.5x14m

Mẫu nhà này toát lên vẻ hiện đại và độc đáo nhiều hơn. Với thiết kế hai mái kết hợp với mái lệch, tạo nên một phong cách thiết kế mới lạ thu hút được ánh nhìn của mọi người. Cột chống tạo được sự vững chãi, chắc chắn và cũng góp phần làm cho ngôi nhà nổi bật hơn. Thiết kế ốp gạch thạch cao tạo nét riêng biệt, lạ mắt cho ngôi nhà. Nhìn chung, ngôi nhà đảm bảo được công năng sử dụng và đảm bảo về mặt kĩ thuật và kiến trúc mà một ngôi nhà biệt thự yêu cầu.

Nhà biệt thự 2 tầng 15×7.6m

Mẫu nhà biệt thự này có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ các tiện nghi cần thiết. Thiết kế với cấu trúc chữ A lợp ngói và sử dụng gỗ làm tô điểm, ngôi nhà trông rất sang trọng và trang nhã. Các cửa kính khá to và được bố trí ở khắp các không gian phòng, thể hiện sự hiện đại của mẫu nhà tân cổ điển này. Mái lệch chữ A tạo điểm nhấn và che nắng, chắn mưa cho không gian sống bên dưới. Với các chi tiết tinh tế và sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, mẫu nhà này là một ý tưởng tốt cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu nhà khác như nhà biệt thự 1 tầng, nhà biệt thự sân vườn hay nhà biệt thự hiện đại, tất cả đều có trong 20 file CAD biệt thự đầy đủ và chi tiết mà chúng tôi đã tổng hợp.

Để tải về 20 file CAD biệt thự này, vui lòng truy cập đường link dưới đây:

Tải về: 20 File cad biệt thự đầy đủ và chi tiết (Miễn phí)

Chúng tôi rất vui lòng được chia sẻ những tài nguyên hữu ích này với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo: 0904.87.33.88.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Hồ sơ xây dựng. Chúc bạn thành công trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước!

1