195+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bếp thông dụng

Bạn đã biết những từ vựng và mẫu câu tiếng Anh chuyên ngành Bếp thông dụng nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau với danh sách 195+ từ vựng tiếng...

Bạn đã biết những từ vựng và mẫu câu tiếng Anh chuyên ngành Bếp thông dụng nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau với danh sách 195+ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bếp thường thấy, giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu và làm việc tốt hơn trong ngành này nhé.

Tiếng Anh chuyên ngành Bếp - Vật dụng trong bếp

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bếp

Tiếng Anh chuyên ngành Bếp - Phương pháp chế biến

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bếp

Tiếng Anh chuyên ngành Bếp - Gia vị món ăn

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bếp

Tiếng Anh chuyên ngành Bếp - Mô tả món ăn

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành bếp

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành Bếp cực kỳ quan trọng khi bạn muốn theo đuổi đam mê nghệ thuật nấu nướng. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và nhà hàng, các nhà đầu tư nước ngoài, nhân sự từ khắp nơi trên thế giới đổ về Việt Nam, việc giao tiếp tốt trong ngành Bếp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được thành công và thăng tiến trong ngành Bếp, hãy xem xét đầu tư nghiêm túc vào việc học tiếng Anh giao tiếp từ sớm. Với lộ trình học đạt chuẩn Cambridge của khóa học iTalk, bạn có thể tiếp cận hơn 365+ chủ đề giao tiếp, bao gồm cả tiếng Anh chuyên ngành Bếp được cập nhật liên tục.

Khóa học iTalk và lộ trình học tập

Khóa học iTalk được chia thành 4 cấp độ đạt chuẩn Cambridge:

  • Level 1: A1+ (Elementary) - 60 bài học
  • Level 2: A1 (Pre-Intermediate) - 60 bài học
  • Level 3: B1 (Intermediate) - 60 bài học
  • Level 4: B1+ (Intermediate Plus) - 60 bài học

Sau khi hoàn thành 60 bài học, bạn sẽ được kiểm tra định kỳ để theo dõi tiến độ tiến bộ trong quá trình học. 4 cấp độ chính sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên ngành Bếp.

Hệ thống đo lường kết quả từ 10 - 60 sau mỗi buổi học bao gồm bài kiểm tra sau khi hoàn thành 10 chủ đề và bài kiểm tra tổng hợp sau 60 chủ đề học tập.

Chu trình học tối giản và tối ưu

iTalk tập trung vào việc học đơn giản, giúp người đi làm hoặc sinh viên bận rộn ghi nhớ kiến thức và tự chủ quá trình học. Chu trình học gồm 3 bước chính:

  1. Presentation: Giáo viên giới thiệu tài liệu học trực quan, giải thích chi tiết từ vựng mới và ngữ cảnh sử dụng thực tế.
  2. Practice: Học viên tham gia nhập vai trong các tình huống hội thoại hàng ngày, thực hành giao tiếp tự nhiên.
  3. Production: Học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

Với tỉ lệ thời gian lớp học 10 phút - 90 phút - 10 phút, iTalk đảm bảo hệ thống hóa kiến thức qua các hoạt động thu nạp, luyện tập và củng cố kiến thức.

Trước buổi học, bạn sẽ xem trước tài liệu học online, học từ vựng và cụm từ cần nhớ, và thực hành phát âm cùng công nghệ AI. Trong buổi học, bạn sẽ tham gia các bài thực hành nghe và nhập vai vào các tình huống giao tiếp hàng ngày. Sau buổi học, bạn sẽ củng cố kiến thức và thực hành qua các bài đàm thoại tương tác cao, được hệ thống hoá kiến thức với các bài kiểm tra ngắn.

VUS - Hệ thống Anh ngữ đạt chuẩn NEAS uy tín nhất Việt Nam

VUS là thương hiệu duy nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á được trao tặng danh hiệu "Gold Preparation Center" - Trung tâm luyện thi Cambridge hạng mức cao nhất - Hạng mức VÀNG. VUS cũng là đối tác chiến lược của các tổ chức và NXB giáo dục hàng đầu trên thế giới như Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment, National Geographic Learning, British Council, Macmillan Education...

Với đội ngũ giáo viên và trợ giảng xuất sắc, VUS cam kết 100% giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. Hiện tại, có hơn 77,000 học viên đang học tại VUS, với số lượng tuyển sinh trung bình hàng năm lên đến 280,000 người.

VUS cũng là hệ thống duy nhất đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) trong 6 năm liên tiếp.

Trên đây là danh sách 195 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bếp thông dụng. Hy vọng các bạn có thể học được thêm nhiều từ mới đúng chuyên ngành, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp của chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

  • 200 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin thông dụng
  • Giải đáp: Nên học tiếng Anh giao tiếp hay IELTS trước?
  • 101 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế cơ bản, thông dụng
1