19+ Mẫu Trang Trí Mặt Tiền Nhà Ống 5 Tầng Được Ưa Chuộng Nhất

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp và phù hợp nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những mẫu nhà được ưa chuộng...

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp và phù hợp nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay và cách trang trí mặt tiền như thế nào để thu hút may mắn và tài lộc.

Mặt tiền nhà là gì và có vai trò như thế nào?

Trang-tri-mat-tien-nha-ong-5-tang-1 Mặt tiền nhà ống 5 tầng 1

Mặt tiền nhà là phần phía trước ngôi nhà, nơi mà người ta nhìn vào lần đầu và chú ý đến. Mặt tiền đại diện cho âm dương và cần được cân bằng theo phong thủy. Mặt tiền nhà ảnh hưởng lớn đến ấn tượng ban đầu và đẳng cấp của ngôi nhà. Nó cũng có tác động đến may mắn, công danh sự nghiệp và tài lộc của gia đình.

Thế nào là một mặt tiền hợp phong thủy

Tiền sảnh đem lại tài lộc

Theo phong thủy, mặt tiền nhà cần thiết kế sáng sủa, thoáng đãng và mặt hậu cần có điểm tựa vững chắc. Tránh để các vật dụng ô uế như chổi lau nhà hay thùng rác trước nhà để giữ mặt tiền luôn sạch sẽ và thoáng đãng. Một mặt tiền nhà tươi sáng sẽ mang lại thành công và may mắn cho gia đình.

Trang-tri-mat-tien-nha-ong-5-tang-2

Cửa chính sẽ là nơi đón nhiều may mắn

Cần quan tâm đến phong thủy của không gian xung quanh cửa chính. Xây dựng các công trình liên quan đến nước gần khu vực cửa chính như suối nhỏ, thác nước nhân tạo hoặc hồ nước, bể cá. Trang trí bằng cây cỏ, hoa lá tươi xanh và áp dụng dòng nước sinh ra năng lượng tích cực.

Đối với nhà phố cao tầng, tránh xây nhà vệ sinh đối diện trực tiếp với cửa chính. Sử dụng vách ngăn kiên cố để ngăn cách rõ ràng nhà vệ sinh với cửa chính. Đối với nhà cao tầng, không nên đặt nhà vệ sinh phía trên cửa chính để tránh ảnh hưởng đến cửa ra vào và mặt tiền của ngôi nhà.

Top mẫu trang trí mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp và một kiểu nhà khác

Mẫu nhà hiện đại với mặt tiền 4m

Trang-tri-mat-tien-nha-ong-5-tang-3

Mẫu nhà 5 tầng với thiết kế hiện đại, cửa kính trong suốt tạo nét sang trọng. Màu sắc hài hòa và khối hình logic tạo nên bức tranh nghệ thuật đẹp mắt.

Mẫu nhà 5 tầng với mặt tiền kết hợp cây xanh

Trang-tri-mat-tien-nha-ong-5-tang-4

Kiến trúc hiện đại với mặt tiền 3m kết hợp cây xanh trang trí, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế hài hòa và trang nhã.

Mẫu nhà 5 tầng với phong cách hiện đại với kiến trúc mở

Trang-tri-mat-tien-nha-ong-5-tang-5

Mẫu nhà 5 tầng với phong cách tân cổ

Trang-tri-mat-tien-nha-ong-5-tang-6

Mẫu nhà 5 tầng với phong cách tân cổ điển, gam màu thuần trắng tạo điểm nhấn. Thiết kế trang nhã và hài hòa.

Mẫu nhà với không gian kín, mặt tiền 3m và tone màu sáng làm điểm nhấn

Trang-tri-mat-tien-nha-ong-5-tang-7

Trên đây là một số mẫu trang trí mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp và được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng bài viết này đã mang đến những ý tưởng và sáng tạo mới cho không gian nhà ở của bạn.

Đọc thêm: 99 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Đẹp, Đơn Giản, Ngất Ngây

1