180+ Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai: Tạo không gian ấn tượng và an toàn

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phòng ngủ ấn tượng cho nhóc tì của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để ATZ LUXURY giúp bạn với hơn 180 mẫu...

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phòng ngủ ấn tượng cho nhóc tì của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để ATZ LUXURY giúp bạn với hơn 180 mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai cực đáng yêu, phù hợp với từng độ tuổi cho bạn thoải mái lựa chọn nhé!

Giới thiệu 180+ Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai đẹp siêu ấn tượng

Có rất nhiều cách để có thể lên ý tưởng cho mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai, cơ bản nhất vẫn chính là dựa trên 3 yếu tố: độ tuổi, diện tích và phong cách.

Thiết kế phòng ngủ theo độ tuổi kết hợp với sở thích của bé trai

Mỗi trẻ em sẽ có những sở thích và tính cách khác nhau thay đổi theo từng độ tuổi. Chính vì thế mà khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ, điều mà các bậc phụ huynh cần quan tâm nhất chính là sở thích trẻ ra sao, độ tuổi phù hợp với những thiết kế nào.

Phòng ngủ cho bé trai giai đoạn từ sơ sinh đến 1 tuổi

Đây là độ tuổi trẻ em còn rất nhỏ và phụ huynh cũng gặp nhiều trăn trở khi thiết kế phòng cho bé ngủ riêng. Ở giai đoạn này, điều mà phòng ngủ của bé trai cần nhất chính là sự an toàn và thoải mái, tiện lợi trong việc chăm sóc. Các lưu ý cho quan trọng không gian phòng ngủ trẻ sơ sinh chính là chọn tone màu nhẹ nhàng, đồ vật được làm từ chất liệu tốt và phải an toàn tuyệt đối. Ngoài ra nôi của trẻ nên đặt sát tường, tránh xa cửa sổ hoặc kệ tủ.

Thiết kế phòng ngủ bé trai sơ sinh nhẹ nhàng và an toàn

Tone màu trắng vô cùng thích hợp cho phòng ngủ trẻ sơ sinh

Đồ vật nên chọn những món làm bằng bông hoặc bọc vải để an toàn

Thiết kế phòng ngủ bé trai sơ sinh nhẹ nhàng và an toàn

1