15+ Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp nhất, hiện đại nhất

Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ là một lựa chọn đơn giản, hiện đại và phù hợp với những gia đình đông thành viên. Bài viết này sẽ tổng hợp 15+ mẫu nhà...

Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ là một lựa chọn đơn giản, hiện đại và phù hợp với những gia đình đông thành viên. Bài viết này sẽ tổng hợp 15+ mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế và xây dựng khá đơn giản. Với độ dốc mái chỉ từ 5 đến 8 độ, ngôi nhà không bị ảnh hưởng nhiều khi gặp thời tiết mưa bão. Bạn cũng có thể tận dụng khu vực mái bằng để làm sân phơi đồ hoặc khu vườn mini xanh mát.

Ngoài ra, nhà cấp 4 mái bằng có tính thẩm mỹ cao và mang đến không gian sống hiện đại, phù hợp với cả thành thị lẫn nông thôn. Thiết kế 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình nhiều thế hệ và đảm bảo riêng tư cho mỗi thành viên.

nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp với cửa nhôm kính hiện đại.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp với cửa nhôm kính hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ màu trắng xám, thiết kế phổ biến hiện nay.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ màu trắng xám, thiết kế phổ biến hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có phần mái bố trí thêm cửa thông gió.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có phần mái bố trí thêm cửa thông gió.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ màu nâu cam trầm ấm.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ màu nâu cam trầm ấm.

15+ mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại, thiết kế mới nhất

Mẫu trần nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp, tiện nghi

Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có nhược điểm là dễ tích tụ nhiệt trên mái, khiến không gian trong nhà trở nên nóng bức vào những ngày hè. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên lựa chọn hệ trần phù hợp cho nhà mái bằng. Dưới đây là những hệ trần đang được ưa chuộng nhiều nhất của Vĩnh Tường:

1. Trần thạch cao Vĩnh Tường SIÊU BẢO VỆ

Trần thạch cao Vĩnh Tường SIÊU BẢO VỆ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm thạch cao SIÊU BẢO VỆ VĨNH TƯỜNG-gyproc và khung trần chìm Vĩnh Tường BASI hoặc khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA. Hệ trần này đảm bảo bền, đẹp và nổi bật với các công dụng: siêu chống cháy, chống nứt, chống võng, siêu thanh lọc không khí 80% và siêu chống nồm ẩm. Chất liệu thạch cao giúp hệ trần này còn hỗ trợ chống nóng hiệu quả, mang đến cho bạn một không gian tiện nghi cùng thoáng mát.

khung trần thạch cao Vĩnh Tường Ảnh minh họa: Khung trần thạch cao Vĩnh Tường SIÊU BẢO VỆ

2. Trần thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bền X

Đây là một hệ trần siêu bền chắc, có khả năng chống võng + 20% nhờ công nghệ Lõi Tổ Ong kết hợp Sợi Siêu Bền. Hệ trần này còn có trọng lượng nhẹ hơn 10% so với tấm thạch cao thông thường khác, giúp việc thi công diễn ra nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhân công và vận chuyển. Hệ trần này cũng có khả năng uốn cong linh hoạt, giúp thiết kế các kiểu trần phẳng hoặc giật cấp cho nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ trở nên dễ dàng.

Hệ trần này gồm tấm Thạch Cao VĨNH TƯỜNG-gyproc Siêu Bền X kết hợp với khung trần chìm Vĩnh Tường TIKA® hoặc khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA®.

Cấu tạo hệ trần thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bền X Ảnh minh họa: Cấu tạo hệ trần thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bền X

Vui lòng liên hệ với Vĩnh Tường để được tư vấn thông tin chi tiết và báo giá hệ trần nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ:

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ nông thôn

Thông thường, khu vực nông thôn thích kiểu nhà cấp 4 mái Thái. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn có thể xây nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ và sắp xếp thêm khu vực sân vườn phía trước để tạo không gian xanh mát hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ nông thôn Ảnh minh họa: Nhà cấp 4 ở nông thôn với thiết kế mái bằng hiện đại, sân vườn rộng trước cổng

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ với phần sân trước rộng rãi, thoáng đãng.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ với phần sân trước rộng rãi, thoáng đãng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đơn giản, hiện đại

Với phong cách đơn giản và hiện đại, bạn nên tối giản thiết kế và nội thất để tạo sự sang trọng cho không gian nhà. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng hai gam màu chủ đạo là trắng và xám, kết hợp với hệ cửa kính khung nhôm giả gỗ.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đơn giản, hiện đại Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ với thiết kế tối giản, hiện đại

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ hiện đại, có chỗ để ô tô.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ hiện đại, có chỗ để ô tô

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ với phần mái được cách điệu đơn giản.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ với phần mái được cách điệu đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ kiểu đơn giản.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ kiểu đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có mái hiên để đậu xe hoặc sinh hoạt gia đình.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có mái hiên để đậu xe hoặc sinh hoạt gia đình

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ màu nâu tươi mới.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ màu nâu tươi mới

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ với tông màu xanh bạc hà tươi mới.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ với tông màu xanh bạc hà tươi mới

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ thiết kế phá cách, hiện đại.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ thiết kế phá cách, hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đơn giản, phổ biến ở nông thôn.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đơn giản, phổ biến ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ chữ L

Mẫu nhà cấp 4 chữ L là kiểu nhà phổ biến tại Việt Nam, khi kết hợp với mái bằng sẽ tạo nên một phong cách hiện đại và tinh tế. Để xây dựng 3 phòng ngủ, bạn nên có thửa đất rộng và không bị hạn chế chiều ngang.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ chữ L Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ chữ L có thể tận dụng không gian để xây 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ dạng chữ L với tường được dựng kính trong suốt.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ dạng chữ L với tường được dựng kính trong suốt

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bạn nên thiết kế phòng thờ riêng biệt để đáp ứng sự tôn nghiêm và riêng tư. Với mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ, có thể sắp xếp phòng thờ ở bên cạnh phòng khách, phía sau cổng chính.

nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ Ảnh minh họa: Phòng thờ tách biệt trong mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có bếp riêng

Nếu muốn xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp và có khu vực bếp và bàn ăn riêng, bạn nên thiết kế theo dạng nhà ống hoặc chữ L. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nội thất và thiết bị phòng bếp phù hợp với tổng thể ngôi nhà để tạo sự hài hòa.

nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có bếp riêng Ảnh minh họa: Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp riêng giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, sạch sẽ và tiện lợi

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có gác lửng

Kiểu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có thể thiết kế thêm tầng lửng để tối ưu diện tích không gian. Khu vực phòng ngủ thường ở tầng lửng để đảm bảo riêng tư và tách biệt với không gian sinh hoạt chung, đón khách ở tầng trệt.

nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có gác lửng Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ có gác lửng để tối ưu diện tích không gian

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí

Nếu kinh phí có hạn, bạn có thể xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ theo gợi ý dưới đây. Tuy nhiên, diện tích thi công sẽ nhỏ hẹp, thiết kế đơn giản và thường theo kiểu nhà cấp 4 có gác lửng để tối ưu không gian. Lưu ý rằng mức giá này chỉ là phần thô, chưa bao gồm nội thất trang trí cũng như không gian sân vườn.

nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí Ảnh minh họa: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí

1