Tưng bừng khuyến mại chào đón ngày giỗ tổ Hùng Vương 10.3 âm lịch

Từng bừng khuyến mại chào đón ngày giỗ tổ Hùng Vương 10.3.2017 âm lịch, Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an toàn và vui vẻ trong những ngày nghỉ lễ. Và gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn với nhiều sự ưu đãi tốt khi mua hàng.

 

Thông tin chương trình khuyến mại:
1. Giảm ngay 5 – 10% khi đặt mua, đặt đóng lẻ các sản phẩm đồ gỗ nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp: Bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, tủ quần áo, giường ngủ….

Đặc biệt: Với các sản phẩm đặt mua như bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách… quý khách hàng nhận hàng trước khi thanh toán tại nhà (Không phải đặt cọc như các đơn vị khác).

2. Giảm ngay 15% khi đặt đóng trọn gói nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách. Miễn phí tư vấn thiết kế, đo đạc khảo sát tại nhà.

Thời gian áp dụng: Từ 1.4.2017 – 30.4.2017

 

Hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được tư vấn, báo giá tốt nhất các sản phẩm đồ gỗ nội thất bạn muốn, để được hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn ngay hôm nay.

Tags: ,

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng