Mua hàng tiện lợi nhất

Một trong những lý do khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm tại siêu thị Thạch Thất Decor đó là quá trình mua sản phẩm dễ dàng tiện lợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian một tối đa, đây là yếu tố vô cùng quan tọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đồng thời khách hàng có thể sở hữu sản phẩm của chúng tôi khi sinh sống ở bất cứ đâu.

Đa dạng phương thức mua sắm

Khi mua sắm đồ nội thất tại siêu thị Thạch Thất Decor khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều phương thức mua sắm khác nhau như:

+ Đặt mua hàng online trên website của chúng tôi:

Trên website của chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới cùng với những thông tin chi tiết như: chất liệu, kích thước, phong cách thiết kế… Chính vì vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được món đồ nội thất mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng được niêm yếu rõ ràng. Vì thế bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hình thức đặt mua hàng online trên website vô cùng đơn giản. Chỉ cần 1 click chuột là bạn đã đặt được sản phẩm và lựa chọn hình thức thanh toán mà mình muốn. Với phương thức mua sắm online khách hàng có thể sở hữu sản phẩm của chúng tôi khi ở bất cứ tỉnh thành nào.

+ Mua hàng trực tiếp tại showroom

Đối với những khách hàng trên địa bàn Hà Nội có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp sản phẩm và đặt mua.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Mua hàng tại siêu thị Thạch Thất Decor khách hàng có thể sử dụng các phương thức thanh toán linh hoạt, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa như:

+ Thanh toán bằng tiền mặt

+ Chuyển khoản thanh toán

+ Quẹt thẻ thanh toán

Đặc biệt tại siêu thị Thạch Thất Decor có áp dụng chương trình MUA HÀNG TRẢ GÓP giúp khách hàng có thể sở hữu không gian nội thất sang trọng, tiện nghi trong thời gian sớm nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin về những vấn đề mà bạn còn thắc mắc!

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng